Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Upwork là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả trên Upwork

Bạn đang xem: Upwork là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả trên Upwork Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Upwork là gì? Cách kiếm tiền hiệu quả trên Upwork phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Gần đây, kiếm tiền thông qua công việc là một lựa chọn của nhiều người. Vậy công việc hướng lên là gì? Làm thế nào để kiếm tiền bằng cách làm việc? Trong bài viết này, vietnix sẽ giúp bạn hiểu cụ thể điều này để có cách kiếm tiền online hiệu quả.

hoạt động trở lên là gì?

upwork là tên của một nền tảng tìm kiếm việc làm trực tuyến nổi tiếng ở Hoa Kỳ. Đây là nơi doanh nghiệp và nhân viên kết nối với nhau, thống nhất cộng tác và nội dung công việc. upwork là một nền tảng có nhiều dự án với quy mô và lĩnh vực khác nhau, chẳng hạn như lập trình trang web, viết lách, dịch thuật, tiếp thị, thiết kế, dịch vụ khách hàng, thiết kế, kế toán, nhân sự …

Bạn đang xem: Upwork là gì

Do có số lượng tài khoản người làm nghề tự do trong công việc bổ sung tuyệt đối, bạn phải luôn đảm bảo hồ sơ của mình nổi bật để được phê duyệt hồ sơ cho công việc bổ sung .

upwork hiện là một trong những nền tảng công việc tự do lớn nhất trên thế giới.

Nếu bạn là người làm việc tự do không muốn làm việc trong giờ hành chính, thì đường đi làm là kênh phù hợp.

Tại đây, bạn có thể tìm việc làm với số giờ thay đổi. Điều quan trọng nhất đối với doanh nghiệp là người lao động đảm bảo được tiến độ và chất lượng công việc.

trang chủ chính thức của hoạt động: https://www.upwork.com/

upwork được nhiều người sử dụng?

Vào năm 2015, elance-odesk đã được hợp nhất và đổi tên thành công việc nâng cấp. Tên đầy đủ của công ty là upwork global inc , có trụ sở chính tại Santa Clara và San Francisco. Tuy nhiên, nền tảng này phục vụ khách hàng và người dùng trên toàn thế giới.

Hiện tại, nơi mà hơn 18 triệu dịch giả tự do kết nối và tìm việc là công việc cần thiết. upwork cũng là địa chỉ tin cậy của hơn 5 triệu khách hàng doanh nghiệp .

Mỗi năm, công việc thăng tiến có liên quan đến hơn 1 triệu việc làm trị giá hàng tỷ đô la. upwork hiện là thị trường lớn nhất thế giới cho các dịch vụ tự do.

Làm việc trở lên hoạt động như thế nào?

Dành cho nhà tuyển dụng

Trên nền tảng này, các doanh nghiệp có thể thực hiện các cuộc phỏng vấn và thuê các dịch giả tự do làm việc cho họ. Khách hàng doanh nghiệp cần mô tả rõ ràng các đặc điểm của công việc và mức lương được trả cho công việc đó.

Trong khi đó, khách hàng có thể yêu cầu những người làm nghề tự do mang theo hồ sơ của họ và nộp đơn xin việc. Sau khi tìm được một freelancer phù hợp, doanh nghiệp có thể tiến hành phỏng vấn để xem ứng viên có phù hợp hay không.

Một hợp đồng được hình thành khi cả hai bên đồng ý về công việc. Khách hàng cần có hồ sơ hoạt động để đăng nhập vào nền tảng và tìm kiếm thông tin liên quan.

Tại thời điểm này, khách hàng doanh nghiệp sẽ có thông tin sau cho ứng viên:

 • Danh sách các dịch giả tự do phù hợp với công việc này.
 • Đặt hàng các dịch giả tự do theo thứ tự đánh giá tốt, công việc đã hoàn thành.
 • Trải nghiệm cách ứng viên làm việc.
 • Tìm kiếm ứng viên theo loại công việc, từ khóa liên quan.
XEM THÊM:  Mật rỉ đường là gì? Công dụng của rỉ mật đường - VIETCHEM

& gt; & gt; Xem thêm: Nội dung tuyển dụng là gì? Một số nội dung tuyển dụng mẫu để thu hút người đọc

Dành cho người làm nghề tự do

Xem thêm: Quản trị bán hàng là gì? Nội dung công tác quản trị bán hàng

Trong khi kiếm tiền thông qua công việc tích cực, những người làm nghề tự do có thể xem xếp hạng và mô tả công việc của những khách hàng muốn thuê họ. Tóm lại, upwork bây giờ giống như một thư viện giúp tìm kiếm, cung cấp thông tin và lọc để các freelancer có thể tìm được những công việc phù hợp.

Để cho phép người tìm việc và các doanh nghiệp kết nối với nhau, bộ phận hỗ trợ có tính năng trò chuyện trực tiếp. Do đó, hai bên có thể dễ dàng trao đổi cụ thể hơn về công việc.

Ngoài ra còn có một số tùy chọn hữu ích mà mọi người có thể sử dụng khi làm việc. Chẳng hạn như hợp đồng theo giờ, hợp đồng theo giá. Nền tảng sẽ có một ứng dụng bảng chấm công thông minh cho phép các dịch giả tự do theo dõi trong thời gian thực để họ có thể làm việc trên các dự án một cách hoàn hảo với ảnh chụp màn hình được xác minh cẩn thận.

Lợi ích của việc đi làm là gì?

Gần đây, người dùng nhân viên văn phòng đang gia tăng nhanh chóng. Nền tảng này đã thu hút được rất nhiều người dùng do những ưu điểm sau:

upwork là một nền tảng rất hữu ích

Giao diện của nền tảng này có màu sắc hiện đại và thiết kế theo một phong cách cụ thể. Bộ phận thiết kế thay đổi các trang gần như mỗi tháng cho mới mẻ. Đồng thời, nó đảm bảo tính trực quan của giao diện và khả năng điều hướng thực tế.

Quá trình đăng ký kiếm tiền cũng rất đơn giản và không cần nhiều thủ tục hay thông tin bổ trợ. Nhờ đó, người dùng có thể dễ dàng trở thành thành viên và bắt đầu kiếm tiền trực tuyến thông qua làm việc chăm chỉ.

Upwork có dịch vụ và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời

Để giúp người dùng giao dịch dễ dàng hơn, nhóm chăm sóc của nền tảng luôn sẵn sàng 24/7. Hỗ trợ mọi người mọi lúc mọi nơi với nhiều cách kết nối.

Giờ đây, upwork cũng đã xây dựng bộ tài liệu Hỏi và Đáp. Nó giúp bạn dễ dàng nhận được hỗ trợ cho các câu hỏi thường gặp mà không cần đợi cố vấn trả lời.

Bạn có thể kiếm tiền khi làm việc với chi phí chiết khấu

Nền tảng này kiếm tiền bằng cách tính phí 10% đối với phí do các dịch giả tự do tính, phí này được tính cho khách hàng. Các khoản phí khác sẽ được trừ trực tiếp khi freelancer rút tiền.

Hiện tại, phí rút tiền của upwork là 2,5 đô la Mỹ và số tiền rút tối thiểu mỗi lần là 20 đô la Mỹ. upwork hiện có một quy trình chống gian lận thông minh giúp làm đẹp hồ sơ freelancer theo cách hiệu quả nhất có thể.

XEM THÊM:  Nội dung của phong trào nông dân đức là gì

& gt; & gt; Xem các cách kiếm tiền trực tuyến khác:

 • Hướng dẫn cách viết bài đánh giá để kiếm tiền trực tuyến hiệu quả
 • Các ứng dụng viết blog trên điện thoại di động có uy tín nhất toàn diện
 • Top 10 trang web uy tín nhất để kiếm tiền trực tuyến 2022
 • li>

 • Hôm nay tổng hợp lại 7 cách tốt nhất để kiếm tiền với blog của bạn

upwork hỗ trợ nhiều hệ thống để thanh toán thuận tiện

Để hoàn thiện hệ thống thanh toán, bộ phận hỗ trợ đã thêm một số phương thức thanh toán khác nhau vào hệ thống của nó. Khách hàng có thể gửi tiền vào tài khoản upwork thông qua paypal, thẻ tín dụng và bắt đầu trở thành nhà tuyển dụng trên nền tảng này.

Hỗ trợ các dịch giả tự do và người sử dụng lao động làm việc với mức lương hợp lý

Như tôi đã nói, công việc vận động cung cấp phần mềm theo dõi thời gian hoạt động. Nền tảng này chịu trách nhiệm đảm bảo rằng dự án và quỹ của người dùng được triệt để.

Tuy nhiên, người dùng cần lưu ý rằng công việc bổ sung chỉ hỗ trợ giải quyết các tranh chấp liên quan đến các mặt hàng có giá cố định. Đối với khách hàng sử dụng gói hỗ trợ doanh nghiệp, giá dịch vụ sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu và hoàn cảnh thực tế.

Cách trở thành người làm nghề tự do bán thời gian

Để bắt đầu kiếm tiền bằng cách đi làm, bạn cần đăng ký tài khoản và tìm kiếm việc làm. Quy trình cụ thể như sau:

Đăng ký tài khoản

Xem thêm: Malwarebytes là gì? Cách sử dụng Malwarebytes xóa phần mềm độc hại – Thegioididong.com

Bước 1: Đăng ký tài khoản khi hoàn thiện bằng cách truy cập liên kết https://www.upwork.com/nx/signup/.

Bạn có thể đăng ký tài khoản Google, Email hoặc Apple. Hiện tại, upwork cho phép người dùng đăng nhập vào tài khoản của mình một cách rất đơn giản.

Bước 2: Nhập thông tin vào biểu mẫu yêu cầu bổ sung như sau:

 • Họ và tên.
 • Mật khẩu.
 • Chọn quốc gia cư trú của bạn.

Tiếp theo, nhấp vào ‘ Làm việc như một người làm việc tự do ‘ và đánh dấu vào ‘ Đồng ý với các điều khoản . Sau đó nhấn Tạo tài khoản của tôi để tiến hành đăng ký.

Bước 3: Tại thời điểm này, upwork sẽ gửi một email đến địa chỉ email bạn đã sử dụng để đăng ký. Vui lòng mở email của bạn và nhấp vào Xác nhận để hoàn tất việc đăng ký tài khoản.

Bước 4 : Tạo hồ sơ công việc là điều bạn cần làm ngay bây giờ. Vui lòng nhấp vào hộp ‘ Điền thủ công ‘ và nhập thông tin cần thiết để hoàn thiện trong các bước khác nhau. Chú ý điền đầy đủ thông tin để tăng cơ hội tìm được việc làm.

Tìm kiếm công việc đang làm

Sau khi hoàn thành hồ sơ của bạn, hãy quay lại trang Nghề nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm công việc tùy theo nhu cầu của mình. Hãy xem kỹ mô tả công việc, yêu cầu công việc và gửi sơ yếu lý lịch nếu bạn cho rằng nó phù hợp với khả năng của bạn.

XEM THÊM:  &x27Tới công chuyện&x27 - câu nói hot trend khuấy đảo cộng đồng mạng

Chính sách cộng đồng cho người làm nghề tự do mà bạn nên biết

Để kiếm tiền từ công việc của mình một cách bền vững, bạn cần hiểu chính sách cộng đồng của nền tảng để không vi phạm chính sách đó.

Không có thanh toán bên ngoài

Hành vi này sẽ khóa người dùng khỏi tài khoản theo bất kỳ cách nào. Điều này thường đến từ những người không muốn trả tiền cho công việc cao hơn và tiết kiệm nó. Nếu bị phát hiện, upwork sẽ đưa ra cảnh báo, khóa tài khoản của bạn và đưa tên bạn vào danh sách đen vĩnh viễn dựa trên mức độ nghiêm trọng của vi phạm.

Chấp nhận nhiều công việc nhưng không hoàn thành hoặc làm kém

Nhiều người đăng ký ứng tuyển khi đang làm việc với số lượng lớn và sau đó thuê người nộp đơn lại. Điều này dễ dẫn đến việc chậm trễ thời hạn hoặc sản phẩm không được hoàn thành như thỏa thuận ban đầu.

Điều này có thể dẫn đến những lời phàn nàn không tốt và ảnh hưởng đến hồ sơ của bạn, đồng thời gây tốn kém thời gian và tiền bạc của doanh nghiệp / nhà tuyển dụng. Nếu điều này xảy ra nhiều lần, để đảm bảo chất lượng dịch vụ và quyền lợi của khách hàng, việc làm trực ban sẽ loại bỏ bạn vĩnh viễn.

Lời khuyên cho bạn là chỉ nên nhận những công việc có số lượng và yêu cầu chính xác. Bạn cần đảm bảo rằng mình có thể thực hiện công việc một cách chính xác và hoàn thành các yêu cầu của công việc trong thời gian hai bên đã thỏa thuận.

upwork bảo vệ khách hàng của họ không phải là dịch giả tự do

Những người làm công việc tự do là những người đáp ứng và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng doanh nghiệp, người sử dụng lao động, là những người trả tiền chính và những người làm nghề tự do cho công việc. Do đó, upwork sẽ chọn đứng về phía khách hàng nhiều hơn trong các cuộc tranh chấp.

upwork có hệ thống kiểm duyệt rất nghiêm ngặt

Cũng như các nền tảng khác, người dùng mới thường đòi hỏi nhiều công việc hơn. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm làm việc và đã nhận công việc không thường xuyên, việc làm thêm có thể trừ tiền và khóa tài khoản của bạn để kiểm tra lại.

Câu hỏi thường gặp về công việc?

Kết luận

Có thể nói, upwork có cách làm việc thực sự chuyên nghiệp, mang lại nhiều cơ hội kiếm tiền cho các freelancer. Tuy nhiên, nó cũng có một số vấn đề mà người ta cần phải xem xét cẩn thận để có được một công việc có lợi nhuận. Đồng thời học hỏi kinh nghiệm, trau dồi kiến ​​thức, nâng cao nghiệp vụ.

Như vậy, vietnix đã giúp bạn hiểu up-work là gì và một cách dễ dàng để kiếm tiền với nền tảng này. Hy vọng thông tin này hữu ích với bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngại chia sẻ với vietnix để được tư vấn và hỗ trợ.

Xem thêm: Thinh Cao Minh – Daily notes

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.