Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
7 lượt xem

Urban là gì? Tổng hợp đầy đủ các khái niệm về Urban | BD Research – Khoa học và đời sống

Bạn đang quan tâm đến Urban là gì? Tổng hợp đầy đủ các khái niệm về Urban | BD Research – Khoa học và đời sống phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

urban là chỉ thuộc về thành phố, nằm trong thành phố, thành phố, sống trong thành phố (theo cách hiểu của từ điển Anh-Việt), ngoài ra, đô thị còn là tên gọi chung, ám chỉ đến phong cách. Thời trang đang rất thịnh hành với giới trẻ hiện nay, trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về khái niệm city và các khái niệm liên quan nhé!

thành phố là gì?

Urban là thuộc về thành phố, sống trong thành phố, thành phố, trung tâm , nhưng nó cũng là tên của một phong cách thời trang – một phong cách thường được giới trẻ sử dụng, nghĩa đen là đô thị sôi động phong cách – một phong cách theo xu hướng hiện đại. Ngoài ra, phong cách thời trang thành thị còn phụ thuộc vào đặc điểm của từng quốc gia, thành phố. Chúng ta có thể tìm hiểu thêm về khái niệm thành phố qua các lớp ý nghĩa sau đây.

Bạn đang xem: Urban là gì

Ý nghĩa chung:

Urban là một tính từ có thể đại diện cho một vị trí hoặc một người sống ở khu vực trung tâm. Urban city, Urban là từ đồng nghĩa với các từ tiếng Anh thông dụng đại diện cho một thành phố, chẳng hạn như city, downtown, cnetral, civic, village, sự kém cỏi.

p>

Ví dụ: dân số đô thị, khu vực đô thị hoặc đất đô thị.

Ý nghĩa khác:

Như đã giải thích về khái niệm thành phố là gì, chúng cũng được sử dụng để tương quan với các xu hướng mới về thời trang, âm nhạc, phong cách và phong cách đô thị có xu hướng hợp thời trang và hợp thời trang. Chúng thường có những đặc điểm tương ứng với từng thành phố, đô thị, trung tâm của mỗi quốc gia khác nhau.

Ngoài ra, từ thành phố cũng được sử dụng trong các thuật ngữ chung liên quan đến xây dựng đô thị, câu chuyện, những thứ hiện đại

ví dụ: phong cách thành thị. Công nghiệp đô thị, âm nhạc đô thị …

Toàn bộ tổng quan về khái niệm thành phố

Tương tự, vì nó có thể đi đôi với nhiều cụm từ được sử dụng trong cuộc sống hàng ngày, bạn có thể tham khảo một số khái niệm khác có liên quan chặt chẽ đến nghĩa của tính từ đô thị. Giải thích một số cụm từ cụ thể trong phần tiếp theo của bài viết dưới đây!

Truyền thuyết đô thị là gì?

Urban legend is a urban legend (đô thị: thuộc về thành phố, truyền thuyết: truyền thuyết, giai thoại) thường là một câu chuyện liên quan đến một thành phố, diễn ra ở thời hiện đại hoặc một thành phố trong một quốc gia , câu chuyện được truyền lại, với Có một mối liên hệ thực tế và mật thiết với các sự kiện diễn ra trong thành phố đó vào một thời điểm cụ thể.

XEM THÊM:  Mrt.exe là gì?

Để hiểu khái niệm về thành phố, bạn có thể tham khảo các cụm từ liên quan đến nó. Trong số đó, những truyền thuyết về đô thị sẽ gắn liền với đặc điểm đô thị của mỗi quốc gia, chủ yếu là những câu chuyện kinh dị, những hiện tượng kỳ lạ và đôi khi là những thảm họa chết người xảy ra ở một thành phố nào đó.

Xem thêm: Phong lưu là gì?

Ví dụ cụ thể về truyền thuyết đô thị là truyền thuyết đô thị đáng sợ như lời nguyền của bức tranh (Vương quốc Anh) hoặc câu chuyện dưới gầm giường (truyền thuyết đô thị cổ điển ở Hoa Kỳ) và kuchisake-onna (Nhật Bản), giai thoại về thằn lằn (Puerto Rico).

Sự mở rộng đô thị là gì?

Urban sparwl> có nghĩa là sự trải rộng của đô thị (đô thị: lây lan: lan rộng).

Thường được dùng để chỉ sự phát triển tràn lan không có kế hoạch của các khu vực đô thị, cho phép tăng trưởng không hạn chế. Loại hình đô thị tràn lan này xảy ra thường xuyên hơn ở các nước phát triển. , thậm chí là sự chậm trễ trong tương lai. trong thời gian dài và có thể lan dần ra ngoại ô, ngoại thành

Tuy nhiên, cụm từ này đôi khi có hàm ý tốt, chẳng hạn như sự mở rộng của đô thị và đô thị hóa trong nhịp sống hiện đại, mang lại lợi ích tốt cho xây dựng hoặc phát triển kinh tế. Với tốc độ phát triển chóng mặt của các quốc gia trong thời đại mới, thời đại.

City dance là gì?

Giải thích các cụm từ city dance là gì liên quan đến nội dung chính của bài viết, chúng ta có cụm từ city dance, city dance là street dance strong>, những điệu nhảy này bắt nguồn từ sự ngẫu hứng, Điều này bao gồm kết hợp khiêu vũ đường phố và khiêu vũ địa phương trong bối cảnh đô thị.

Thông thường chúng ta vẫn thường bắt gặp các vũ công hip-hop trong không gian mở dưới hình thức nhảy và khiêu vũ trong công viên trường học hoặc câu lạc bộ và những nơi tụ tập khác. Múa đêm hay khuôn viên, có thể kết hợp múa hát, diễn giải ca hát đô thị là gì?

Ngoài ra, khi nhắc đến điệu nhảy thành thị, người ta thường nghĩ ngay đến đặc trưng của điệu nhảy này là phong cách hip-hop năng động, được biến tấu theo thời gian để đáp ứng xu hướng của giới trẻ. Các bước nhảy này được phát triển bên ngoài phòng tập cơ bản và đồng thời mang tính sáng tạo và ngẫu hứng.

Khu đô thị là gì?

là một phần của ví dụ trên giải thích ý nghĩa của thành phố, khu vực thành phố là khu vực thành phố (thành phố: thuộc thành phố, khu vực thành phố, khu vực: khu vực). Ngoài ra, việc đáp ứng các tiêu chuẩn đô thị còn bao gồm việc đảm bảo các công trình nhân tạo trong khu vực tiếp tục gia tăng, cũng như khu vực xây dựng xung quanh đảm bảo trật tự, tránh tràn, đúng quy hoạch.

XEM THÊM:  Regex là gì? Tất tần tật kiến thức về Regex | TopDev

Thuật ngữ khu vực đô thị cũng thường được sử dụng trong thuật ngữ kiến ​​trúc để giúp xác định vị trí, phát triển và quy hoạch các khu vực cần đô thị hóa hoặc đô thị hóa.

Quy hoạch đô thị là gì?

Quy hoạch đô thị là quy hoạch đô thị , một giải pháp luôn liên quan đến phát triển và xây dựng cơ sở hạ tầng ở một quốc gia, một quốc gia, nơi các hoạt động quy hoạch đô thị bao gồm các giai đoạn cụ thể như kiểm soát và tổ chức môi trường sống tại các đô thị, quy hoạch đô thị cũng là một phần giải pháp để khắc phục tình trạng đô thị ngổn ngang diễn ra khá phổ biến ở các đô thị lớn. Phát triển đô thị.

Quy hoạch thành phố cũng là một cụm từ phổ biến trong tiếng Anh nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về từ loại thành phố

Từ điển thành phố?

là tên của một loại từ điển sở hữu và chứa nhiều thành ngữ, bao gồm cả các từ lóng g, được sử dụng theo cách hiện đại hoặc thông dụng, hay nói cách khác là sách hiện đại với ngôn ngữ mới từ điển. , Thành phố Từ điển có khoảng 7 triệu thành ngữ tính đến năm 2013, và số lượng vẫn đang tiếp tục tăng lên, sự đóng góp của những từ này là quan trọng nhất. Đóng góp từ các tình nguyện viên và đánh giá của người dùng.

Bạn có thể tham khảo từ điển đô thị llc với người sáng lập aaron peckham

Huyền thoại đô thị là gì?

Xem thêm: Truyền kì mạn lục có nghĩa là gì

Huyền thoại đô thị là truyền thuyết đô thị và từ đồng nghĩa với đô thị lengen đã được giải thích trong nửa đầu của bài viết (myth = legend có nghĩa là giai thoại, truyền thuyết).

Thần thoại đô thị có thể là những câu chuyện có thật hoặc không có thật liên quan đến một địa điểm trong một thành phố cụ thể và những câu chuyện này thường mang màu sắc rùng rợn.

Thời trang dạo phố thành thị là gì?

là xu hướng thời trang đường phố được nhiều bạn trẻ ưa chuộng, kiểu xu hướng này được lấy cảm hứng từ các môn thể thao và trượt ván.

Bạn có thể tham khảo bài viết Thời trang dạo phố là gì để tìm hiểu về phong cách này.

Nơi thời trang đường phố thành thị bị ảnh hưởng nhiều bởi văn hóa hip hop, một số thương hiệu thời trang nổi tiếng với phong cách đường phố đặc biệt này có thể được gọi là Supreme hoặc Bathing Ape, thời trang đường phố thành thị này đã phát triển để lấy cảm hứng từ trượt ván, trượt ván Phong trào bao gồm các mặt hàng chủ lực như quần áo thể thao, hip-hop và punk, và có ảnh hưởng rất lớn đến xu hướng thời trang của giới trẻ hiện đại.

XEM THÊM:  Quản trị năng suất

Các nhà quy hoạch thành phố?

Tương tự như quy hoạch đô thị để tìm hiểu thêm về những cụm từ nào có liên quan đến thành phố, chúng tôi có cụm từ người lập kế hoạch đô thị, có nghĩa là người lập kế hoạch thành phố , được sử dụng để chỉ người thực hiện một bước cụ thể, chẳng hạn như lập kế hoạch , bản vẽ thiết kế, hoặc nghiên cứu quy hoạch đô thị (city: thành phố, thuộc thành phố; planner: người lập kế hoạch).

Ngoài ra, các nhà quy hoạch thành phố cần đảm bảo rằng việc lập kế hoạch diễn ra đúng thời gian và đúng tiến độ.

Ngoài trời đô thị?

là tên của một công ty bán lẻ đa quốc gia có trụ sở chính tại nhiều thành phố lớn ở Hoa Kỳ, Thụy Điển, Vương quốc Anh, v.v. . Đan Mạch, Ý, Hà Lan, Pháp, Đức, ngoài trang phục thành thị, còn đề cập đến trang phục hài hòa với xu hướng đường phố, được phối và kết hợp phù hợp theo xu hướng trẻ.

Phong cách thành thị là gì?

Đó là phong cách thời trang chủ đạo ở các thành phố lớn và các thành phố lớn ở các quốc gia khác nhau và sẽ có những thay đổi tương ứng theo đặc điểm của một quốc gia. Nói chung, hãy hiểu phong cách thành thị là gì, và đó vẫn là phong cách mang đến sự thú vị và ngẫu hứng cùng với quần áo đương đại.

Các khái niệm thiết kế đô thị là gì?

Đó là phong cách thiết kế hiện đại , đảm bảo mang lại không khí đặc trưng của thời kỳ, một phong cách có tính ứng dụng cao trong cuộc sống hàng ngày (đối với ngành thời trang). ), đối với lĩnh vực kiến ​​trúc, cụm từ này còn có nghĩa là thiết kế đô thị, nhằm cụ thể hóa nội dung của quy hoạch tổng thể.

Ga trung tâm thành phố?

ga đô thị có nghĩa là trạm dừng , một nhà ga trong không gian đô thị sôi động, một nhà ga có ý nghĩa đô thị.

Hi vọng qua những khái niệm về cụm từ đô thị trên đây có thể giúp các bạn có thêm những thông tin hữu ích về những từ thông dụng trong cuộc sống hàng ngày.

Xem thêm & gt; & gt; Cuộn cảm kháng là gì? 30 cách phối nhẫn vòng cổ nữ với trang phục

Xem thêm: Sale Marketing là gì? Phân biệt Sales Marketing và Sales

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.