Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
19 lượt xem

Đánh giá dự án USM Chain Global (USM coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án

Bạn đang quan tâm đến Đánh giá dự án USM Chain Global (USM coin) – Thông tin và update mới nhất về dự án phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

usm chain toàn cầu?

Dự án đài caca là một trong những dự án nft games và metaverse hot nhất hiện nay, thu hút được sự chú ý của cộng đồng và danh sách đối tác đã được công bố. Để cùng nhau phát triển, usm chain global là một đối tác tiềm năng trong hệ sinh thái của họ, không phải ethereum 2.0.

Các bản cập nhật của

nền tảng blockchain Ethereum 2.0 liên tục bị trì hoãn, không thể đáp ứng nhu cầu đang phát triển nhanh chóng của metaverse dự án radio caca . Vì vậy, nhóm phát triển dự án của radio caca (raca) đã xây dựng nền tảng blockchain riêng của mình usm chain global để phục vụ usm metaverse.

Bạn đang xem: Usm metaverse la gì

metaverse usm là gì?

usm metaverse là một vũ trụ thực tế ảo của Binance Smart Chain được xây dựng bằng công nghệ blockchain. Chi tiết hơn, đây là một dự án về mmo game 3d (trò chơi nhập vai trực tiếp nhiều người chơi trong không gian 3d), được thiết kế để cho phép mở rộng số lượng lớn người chơi.

Xem thêm: Say nắng, say nóng là gì? Nguyên nhân và cách xử trí khi gặp

Thế giới thực tế ảo trong trò chơi sẽ cho phép người chơi tạo hoặc tham gia vào những trải nghiệm phù hợp nhất với sở thích của họ. usm sẽ tổng hợp các bài đăng được xuất bản bởi đài caca như maye musk (mpb) và các bài hát khác.

usm chain global không phải là lớp 2 của bất kỳ nền tảng nào

Hiện tại, giải pháp ethereum lớp 2 không thể xử lý đầy đủ thông lượng cần thiết cho các trò chơi nhiều người chơi. Immutable x là một nền tảng trò chơi được xây dựng trên lớp 2, nhưng trò chơi chỉ sử dụng blockchain để giải quyết các vấn đề liên quan đến tài sản nft vì công nghệ này chưa hỗ trợ các ứng dụng lớn như trò chơi mmo.

Nhóm raca xây dựng một lớp ứng dụng trên Ethereum. Tuy nhiên, mục tiêu dài hạn là khởi chạy một blockchain công khai được gọi là usm public chain . Chuỗi công khai usm sẽ có thể tương tác với các chuỗi công khai khác như Ethereum và Binance Smart Chain. raca cũng đã khởi động một chương trình nhà phát triển toàn cầu để khuyến khích tài năng hàng đầu phát triển các giải pháp thay thế có thể mở rộng cho Ethereum 2.0, từ công nghệ blockchain cơ bản đến toàn bộ hệ sinh thái phát triển.

Khi Ethereum 2.0 đã sẵn sàng và được chứng minh là hỗ trợ các trò chơi blockchain lớn, raca sẽ có thể linh hoạt thích ứng và chuyển sang các công nghệ tốt hơn phù hợp nhất để xây dựng usm b>. Trong khi đó, nếu Ethereum 2.0 tiếp tục bị trì hoãn, raca sẽ tiếp tục phát triển chuỗi usm , duy trì mức độ tương tác cao và hỗ trợ kết nối tài sản với các blockchain khác như eth và bsc. raca có đội ngũ kỹ thuật hiện đại và sẵn sàng cho những bước đột phá về khả năng mở rộng thực sự.

Xem thêm: Bí quyết dưỡng sinh, trường thọ: Con người, mỗi ngày cần được ôm 4 lần

Trong bước đầu tiên của chương trình nhà phát triển toàn cầu, raca hy vọng sẽ khởi chạy một chương trình tiền thưởng trong vòng 2 tuần để thu hút cosmos sdk hoặc các nhà phát triển nền tảng hàng đầu xây dựng các công cụ cho hệ sinh thái usm. raca cũng đang tìm kiếm tất cả các nhà phát triển blockchain để phát triển toàn bộ hệ sinh thái. Các khoản tài trợ và giải thưởng sẽ được xác định theo từng trường hợp cụ thể

chương trình nhà phát triển toàn cầu của usm chain

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *