Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ (USPTO)

Bạn đang xem: Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ (USPTO) Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ (USPTO) phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Để đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ, một cá nhân / doanh nghiệp có thể nộp đơn trực tiếp cho Văn phòng Sáng chế và Nhãn hiệu Hoa Kỳ (USPTO – uspto) hoặc thông qua Hệ thống Madrid (madrid.system) để có tên Hoa Kỳ.

Cơ sở đăng ký nhãn hiệu của USpto (Cơ sở để đăng ký)

Bạn đang xem: Uspto là gì

Đơn đăng ký phải nêu rõ cơ sở để đăng ký:

– Nhãn hiệu được sử dụng (được sử dụng trong thương mại)

-intent-to-use

– dự định sử dụng nhãn hiệu dựa trên đăng ký nước ngoài hiện có

Xem thêm: Norton là gì? Hướng dẫn cách dùng Norton 2017 – Fptshop.com.vn

– Có ý định sử dụng nhãn hiệu dựa trên đơn đăng ký nhãn hiệu nước ngoài (ý định sử dụng dựa trên đăng ký nước ngoài đang chờ xử lý)

Chủ sở hữu nhãn hiệu có thể đăng ký nhãn hiệu trên một hoặc kết hợp các cơ sở trên.

Ví dụ, một doanh nghiệp Việt Nam đã nộp đơn đăng ký hoặc được cấp giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu (gcn dknh) tại Cục Sở hữu trí tuệ Nhà nước Việt Nam, nhưng chưa thực sự sử dụng nhãn hiệu tại thị trường Hoa Kỳ. Cơ sở đăng ký có thể được chọn là “mục đích sử dụng dựa trên nhãn hiệu đã đăng ký nước ngoài” hoặc “mục đích sử dụng dựa trên đơn đăng ký nhãn hiệu nước ngoài”, có thể được kết hợp với “mục đích sử dụng”.

XEM THÊM:  [Chi tiết] Nguyên lý làm việc của van điện từ nước 220V - 24V

Một nhãn hiệu được đăng ký theo bất kỳ cách nào không ảnh hưởng đến quyền của chủ sở hữu nhãn hiệu, vì về bản chất, các cơ sở đăng ký này chỉ khác nhau về trình tự và thủ tục đăng ký. Tuy nhiên, việc lựa chọn cơ sở đăng ký phù hợp và đúng đắn có thể giúp chủ sở hữu nhãn hiệu giảm thời gian đăng ký và các chi phí phát sinh trong quá trình đăng ký.

Những điều cần lưu ý khi đăng ký nhãn hiệu trong tiền điện tử

Tại Việt Nam, quyền sở hữu nhãn hiệu áp dụng nguyên tắc nộp đơn đầu tiên. Ngược lại, quyền sở hữu nhãn hiệu theo luật nhãn hiệu của Hoa Kỳ là quyền sử dụng trước.

Một nhãn hiệu được nộp để đăng ký ở Hoa Kỳ có thể bị từ chối bảo hộ hoàn toàn vì nó bị coi là giống một cách khó hiểu với nhãn hiệu đã được sử dụng hợp pháp (mặc dù chưa được đăng ký) tại thị trường Hoa Kỳ trước ngày nộp đơn. Do đó, cần phải tiến hành tìm kiếm nhãn hiệu tại Hoa Kỳ, bao gồm cả việc tìm kiếm nhãn hiệu được sử dụng thực sự.

Xem thêm: Pomade là gì? Có gì khác với wax và gel? Phân biệt các loại Pomade trên thị trường – Cool Mate

Ngoài ra, đối với tất cả các nhãn hiệu, bất kể cơ sở đăng ký là gì, từ đầu năm thứ 5 đến đầu năm thứ 6 kể từ ngày đăng ký, chủ sở hữu nhãn hiệu phải gửi tuyên bố sử dụng hợp pháp hoặc không sử dụng trong tuân thủ luật nhãn hiệu của Hoa Kỳ. Không tuân theo thủ tục này hoặc thực hiện nhưng không đáp ứng các yêu cầu của USPTO sẽ dẫn đến việc chấm dứt nhãn hiệu.

XEM THÊM:  Giống nho Merlot - Thịnh Vang

Do đó, điều quan trọng là phải hiểu các điều khoản “sử dụng thương mại thực tế” khi đăng ký nhãn hiệu tại Hoa Kỳ.

Chọn đăng ký trực tiếp với usd hoặc thông qua hệ thống Madrid

Việc lựa chọn đăng ký trực tiếp hoặc đăng ký thông qua hệ thống Madrid nên xem xét toàn diện sự khác biệt về chi phí, thời gian, sửa đổi và các vấn đề khác, phí và các vấn đề khác, chuyển nhượng nhãn hiệu …

Nhìn chung, việc đăng ký nhãn hiệu do Hoa Kỳ chỉ định thông qua Hệ thống Madrid có thể tiết kiệm chi phí hơn trong một số trường hợp, nhưng cũng có thể gặp phải những khó khăn khác trong quá trình đăng ký. Ví dụ: nếu một nhãn hiệu có thể được coi là mang tính mô tả và dễ bị USPTO từ chối, thì nhãn hiệu đó nên được đăng ký trực tiếp với USPTO và khả năng đăng ký sẽ mở rộng hơn nữa đối với nhãn đã nộp. Quyền đăng ký trực tiếp tại Cơ quan đăng ký thứ hai (Sổ đăng ký bổ sung).

Sau đây là một số nhãn hiệu của le & le đã đăng ký tại Hoa Kỳ:

Đăng ký nhãn hiệu tại Mỹ (USPTO)

Xem thêm: Trọng lực là gì? Lực hấp dẫn là gì? – Công thức tính, đơn vị đo

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.