Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Văn phòng phẩm là gì? Gồm những gì?

Bạn đang xem: Văn phòng phẩm là gì? Gồm những gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Văn phòng phẩm là gì? Gồm những gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Câu hỏi văn phòng phẩm là gì có thể không khó trả lời. Hầu hết chúng ta đều rất quen thuộc với khái niệm này.

Người lao động, đặc biệt là nhân viên văn phòng, sử dụng văn phòng phẩm hàng ngày. Những người còn đang đi học sử dụng đồ dùng học tập tương tự như văn phòng phẩm.

Bạn đang xem: Van phong pham la gi

Nhưng ở đây tôi sẽ giải thích khái niệm này chi tiết hơn để bạn tham khảo.

Cụ thể là …

Văn phòng phẩm là gì?

Văn phòng phẩm là những vật dụng đơn giản hàng ngày được sử dụng trong văn phòng, chẳng hạn như bút, giấy, túi giấy, cặp, v.v.

văn phòng phẩm

Văn phòng phẩm tiếng Anh là gì? Đó là từ “văn phòng phẩm”. Nếu bạn để ý tên miền của công ty tôi là “vietthangstc.com”, tôi đã kết hợp tên công ty “viet thang” với từ “stc” là viết tắt của “office office” – công ty văn phòng phẩm. Do công ty chúng tôi mới thành lập nên lĩnh vực kinh doanh chính của Yuesheng là kinh doanh văn phòng phẩm (đến nay đã mở rộng sang các ngành hàng khác như: máy văn phòng, bếp từ, máy hút mùi …).

Xem thêm: Hướng dẫn chụp ảnh xoay 360 toàn cảnh

Quay lại chủ đề, nếu bạn hiểu đại khái thì văn phòng phẩm là những vật dụng đơn giản được sử dụng hàng ngày trong văn phòng . Nhưng mọi thứ trong phòng có rơi vào loại này không?

Tôi không nghĩ vậy.

Trong văn phòng, bạn có thể nhóm các dự án thành các nhóm sau:

 • Thiết bị văn phòng: Máy tính để bàn, máy photocopy, máy in, máy quét, điện thoại di động, máy chủ, v.v.;
 • Nội thất văn phòng: Bàn ghế, tủ hồ sơ, bàn thờ, chậu cây …;
 • Văn phòng phẩm: Các vật dụng nhỏ để sử dụng hàng ngày, như cái tôi vừa đưa ra ở trên.
 • Rõ ràng, không phải mọi thứ trong văn phòng của bạn đều thuộc nhóm văn phòng phẩm. Vì đây là những mặt hàng đơn giản, có giá trị không lớn nên thường kế toán không trích khấu hao mà đưa vào chi phí hàng tháng. Điều này khác với máy móc hoặc đồ nội thất văn phòng, thường rất có giá trị và cần được khấu hao.

  Cụ thể hơn …

  Văn phòng phẩm bao gồm những gì?

  Có rất nhiều loại sản phẩm văn phòng phẩm trên thị trường, khó có thể liệt kê hết. Ở đây, mình chỉ liệt kê một số danh mục chính, bạn có thể bấm vào các liên kết để xem chi tiết.

  • Nhiều loại giấy: để viết, in, fax, sao chép, ghi chú, sổ ghi chép …
  • Nhiều loại bút: bút bi, bút chì, bút dạ, bút dạ, tẩy …
  • Tài liệu: tài liệu còng, bìa, chữ ký, túi nút …
  • Đồ dùng văn phòng: kéo, máy cắt giấy, tẩy, kim bấm, kim bấm …
  • Trên đây cũng là những văn phòng phẩm thông dụng mà viet thang cung cấp cho khách hàng. Nếu bạn muốn các loại thông tin khác, xin vui lòng liên hệ với tôi để trao đổi thêm. Chúng tôi luôn ưu đãi lớn cho khách hàng mua sỉ hoặc ký hợp đồng dài hạn, đặc biệt là những khách hàng có nhu cầu mua văn phòng phẩm tại Hải Phòng.

   Chúng tôi phân phối cho các thương hiệu văn phòng phẩm có thương hiệu hiện tại:

   • Công ty văn phòng phẩm Việt Nam: thien long, hong ha, ben nghe
   • Các nhà sản xuất văn phòng phẩm nước ngoài: plus, pentel, đồ nguội, kokuyo
   • Danh sách văn phòng phẩm cần thiết

    Xem thêm: Tin tức

    Ở công ty bạn, tôi rất sợ bị thiếu đơn hàng khi đặt hàng. Tôi muốn giới thiệu danh sách các loại văn phòng phẩm thông dụng mà khách hàng của tôi thường sử dụng:

    1. Tay áo, cặp, giỏ
    2. Bút bảng đen
    3. Tẩy, bút xóa
    4. ID bản ghi
    5. Bút dạ, bút bi
    6. Bút chì, chuốt, chì chì
    7. Giấy in, giấy photocopy
    8. Keo, băng dính
    9. Dụng cụ cắt và gọt văn phòng: dao, kéo
    10. Máy tính Casio
    11. Danh thiếp
    12. Công cụ dập
    13. kim bấm, bấm lỗ, tẩy kim
    14. Đấm, dây buộc
    15. Kẹp giấy
    16. Đồ dùng Vệ sinh Văn phòng
    17. Bạn có thể tham khảo danh sách trên để kiểm tra các loại phù hợp và bổ sung các loại cần thiết, sau đó liên hệ để đặt hàng. Tôi chắc chắn rằng sẽ không thiếu thứ mình cần.

     Liên hệ ngay để nhận ưu đãi: 0913.011.004

     <3 cm). Nó phụ thuộc vào sự sáng tạo và gu thẩm mỹ của mỗi cá nhân.

     Trong một số trường hợp, khi đặt hàng lại bằng tiếng Tây Ban Nha, bạn cũng cần chú ý … Thuật ngữ Văn phòng phẩm tiếng Anh

     Công ty chúng tôi thường cung cấp cho một số dự án lớn (lg, Pohang, đường cao tốc) tại Hải Phòng, kể cả các công ty nước ngoài. Trong đơn yêu cầu mua văn phòng phẩm của họ, hầu hết các mặt hàng đều bằng tiếng Anh. Nhà cung cấp chính là Nhật Bản, cũng sử dụng tên sản phẩm khi giao dịch bằng tiếng Anh của chúng tôi.

     Thành thật mà nói, khi tôi bắt đầu làm việc hơn một thập kỷ trước, đôi khi tôi cảm thấy bối rối và phải kiểm tra kỹ để hiểu chính xác khách hàng muốn gì. Đối với một công ty văn phòng phẩm như tôi, việc hiểu từ vựng chuyên môn bằng tiếng Anh là điều bắt buộc.

     Ngoài ra, khi làm công việc hành chính ở công ty nước ngoài, đôi khi tôi phải sử dụng tiếng Anh hoặc song ngữ để sếp không phải người bản xứ có thể hiểu và giám sát. Vì vậy, việc nâng cao vốn từ vựng của bạn cũng rất quan trọng. Tất nhiên, mình cũng thường hỗ trợ bạn khi bạn cần sửa lại tên sản phẩm chính xác để bên mình tham khảo mặt hàng chính xác và sếp của bạn không đánh giá sai về năng lực của nhân viên và khả năng của viet thang.

     Dưới đây là một số thuật ngữ phổ biến mà chúng tôi sử dụng thường xuyên. Tôi sẽ trình bày chi tiết từ vựng tiếng Anh về văn phòng phẩm trong một bài viết khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *