Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất

Bạn đang xem: 9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến 9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

1. Cai Shenye, Thần của cải

9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất - 1

Bạn đang xem: Vật phẩm là gì

Vị thần của sự giàu có Ye Cai luôn là vị thần của sự giàu có, một trong những vị thần của sự giàu có phổ biến nhất. Ông thường được miêu tả ngồi trên lưng hổ, thể hiện uy quyền đối với con vật. Anh ta cầm nhiều tiền vàng trong tay và mặc áo choàng rồng. Bất kể nó được mô tả dưới hình thức nào, Thần của cải vẫn được coi là người bảo vệ tài chính của bạn.

Vị trí tốt nhất để đặt Thần tài là trước cửa, đối diện với cửa chính.

Lưu ý: Không đặt Thần tài trong phòng ngủ vì sẽ không mang lại may mắn.

2. thiềm thừ (cóc ba chân ngậm tiền)

9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất - 2

Ngón tay cái – Cóc ba chân được khá nhiều người biết đến là vật kiếm tiền may mắn nhất. Linh vật này có ba chân, chân cóc giẫm lên nhiều đồng tiền cổ, ngậm đồng tiền trong miệng.

Đặt vàng trong nhà của bạn khi nó được đặt ở vị trí thấp, theo đường chéo đối diện với cửa trước. Nó nên được đặt ở cửa trước để chào đón của cải. Theo phong thủy, đặt 9 chậu cây sẽ mang tài lộc vào nhà.

Lưu ý: Không đặt cóc đối diện trực tiếp với cửa ra vào, cửa sổ vì như vậy cóc sẽ nhả hết tiền tài.

3. Pixiu

9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất - 3

Xem thêm: Kệ sàn Mezzanine là gì? ưu điểm và thông số kỹ thuật

XEM THÊM:  Protandim Lifevantage Viên Uống Thảo Dược Chống Lão Hóa - Thanhhuongshop.com

Pixiu, còn được gọi là Tianlu, Xiuxiu, Cuixiu, là con thú nổi tiếng nhất, được cho là mang lại sự giàu có và bảo vệ tài sản. Pixiu mang lại may mắn cho các tài sản trôi nổi như vé số, chứng khoán và các khoản đầu tư kinh doanh.

Người xưa tin rằng sau khi mua vé số, đặt vé số dưới Tỳ Hưu sẽ mang lại may mắn.

4. Tiền xu Phong thủy

9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất - 4

Tiền xu phong thủy, tiền xu cổ của Trung Quốc là những công cụ mạnh mẽ để kích hoạt sự giàu có. Hình tròn và hình vuông của đồng tiền tượng trưng cho trời và đất. Buộc 3 đồng xu vào một sợi dây đỏ và treo nó trên cửa, nó có nghĩa là tiền đã hoàn toàn vào nhà của bạn.

5. Thanh vàng phong thủy

9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất - 5

Vàng tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý và thành công. Thỏi vàng tiếp tục thu hút của cải vào nhà. Bạn có thể trưng bày vàng miếng bằng cách đặt nhiều thỏi vàng vào một chiếc bình tài lộc và để chúng trong nhà hoặc văn phòng của bạn.

6. Quy tắc dài

9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất - 6

Dragon Return là một biểu tượng huyền thoại kết hợp sức mạnh tối thượng của rồng và rùa. Nó được cho là sẽ thu hút sự giàu có, tăng thu nhập, thúc đẩy sự thăng tiến, sức khỏe, tuổi thọ, tính bền vững và sự thịnh vượng lâu dài của doanh nghiệp. Linh vật này mang đến sự may mắn và thịnh vượng vững chắc (chứ không phải là yếu tố bất ngờ, rùa rồng sẽ giúp bạn tiết kiệm và tăng tiền từng bước).

XEM THÊM:  Thiết bị hỗ trợ tâm thất VAD | BvNTP

7. Tượng cá

Xem thêm: OCB OMNI – Ứng dụng ngân hàng số tiện lợi nhất cho bạn

9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất - 7

Theo phong thủy, cá tượng trưng cho sự giàu sang, phú quý. Nhiều doanh nghiệp Trung Quốc thích đặt những bể cá sống như cá vàng, cá chép, cá bảy màu … gần cửa ra vào văn phòng hoặc cửa hàng, nhà ở để thu hút tài lộc và may mắn.

Tuy nhiên, việc đặt tượng cá đơn giản hơn và không cần chăm sóc như bể cá sống. Vì vậy, nhiều người thích trưng bày tượng cá tại nhà.

8. Ba vị thần Hạnh phúc – Giàu có – Trường thọ

9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất - 8

Ba vị thần hạnh phúc-phú quý-trường thọ là hình ảnh phổ biến nhất và được trưng bày trong nhiều gia đình trên thế giới.

Tượng phúc lộc thọ thường được trưng bày theo phong thủy để cầu sức khỏe, phú quý và hạnh phúc.

Ba bức tượng rất phổ biến vì chúng tượng trưng cho mọi thứ khiến con người hạnh phúc và hài lòng. Chứng tỏ rằng ít nhất một phần ba sẽ mang lại may mắn trong cuộc sống.

Bậc thầy Phong thủy nổi tiếng thế giới Lillian cũng đã viết hơn 80 cuốn sách về Phong thủy, và cô ấy trưng bày ít nhất 3 người đàn ông may mắn và một bộ ba người đàn ông may mắn trong nhà riêng của mình.

9. Thuyền buồm đầu rồng

9 vật phẩm phong thủy hút tiền nhiều nhất - 9

Thuyền buồm được cho là mang lại gió và nước dồi dào và được coi là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Để thúc đẩy doanh thu, nhiều doanh nghiệp Trung Quốc trưng bày những chiếc thuyền buồm hàng đầu trước các cửa hàng và văn phòng.

XEM THÊM:  Vải da cá là gì? Ưu và nhược điểm của vải da cá | Đồng Phục VANDA

Nên đặt thuyền buồm đối diện với văn phòng, cửa hàng và bên trong nhà. Hoặc bạn có thể treo một bức tranh gió thổi thuyền buồm để thêm may mắn và tài lộc.

Lưu ý: Không hướng thuyền buồm ra khỏi cửa, vì nó có nghĩa là thoát hiểm, đồng nghĩa với việc may mắn và tài lộc cũng sẽ đi theo.

Xem thêm: Đất Potting Soil và Potting Mix: Những sự khác biệt cần biết

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.