Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
287 lượt xem

Vay tín chấp là gì? Làm sao để được vay tín chấp?

Bạn đang xem: Vay tín chấp là gì? Làm sao để được vay tín chấp? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Vay tín chấp là gì? Làm sao để được vay tín chấp? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn cần một khoản vay để giải quyết vấn đề cá nhân, nhưng ngân hàng từ chối khoản vay vì: không có tài sản đảm bảo, không có hợp đồng lao động hoặc không có thu nhập ổn định. Thì khoản vay tín chấp là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho bạn lúc này. Cùng timo tìm hiểu vay tín chấp là gì và những lợi ích và hạn chế của hình thức vay tín chấp?

Khoản vay tín chấp là gì?

Vay tín chấp là một trong những sản phẩm cho vay của ngân hàng. Hình thức vay này dựa trên mức độ uy tín tín dụng của bạn với khoản vay ngân hàng. Mức độ tín nhiệm của bạn sẽ được thể hiện thông qua xác minh thu nhập và xác minh tín dụng của bạn.

Bạn đang xem: Vay tín chấp là gì

Bạn có thể vay tiền khi cần tiền để chi trả các khoản như đám cưới, du lịch, mua sắm tiêu dùng … hoặc các nhu cầu khác đáp ứng nhu cầu chi tiêu tài chính của mình.

Xem thêm: ReactJS là gì? Những điều có thể bạn chưa biết về ReactJS

Đối với hạn mức tín dụng, mỗi ngân hàng có một hạn mức khác nhau. Nếu hồ sơ của bạn đủ điều kiện ngân hàng, bạn có thể vay từ vài triệu đến vài trăm triệu đồng. Thời hạn vay cũng khá linh hoạt, có ngân hàng cho phép bạn vay trong thời gian lên đến 60 tháng. Tỷ lệ thế chấp khác nhau giữa các ngân hàng. Lãi suất được tính dựa trên số tiền bạn vay và các điều kiện bạn đáp ứng.

Lợi ích của Khoản vay không có bảo đảm

 • Thủ tục nhanh chóng, không cần thế chấp tài sản.
 • Quy trình phê duyệt đơn đăng ký nhanh chóng và dễ dàng.
 • Ngân hàng sẽ không hỏi hoặc yêu cầu khách hàng giải thích mục đích khoản vay của khách hàng.
 • Số tiền vay cao, thích hợp cho vay tiêu dùng hoặc vay đầu tư nhỏ.
 • Với chương trình cho vay không có thế chấp này, bạn có thể coi đây là “khoản vay nóng” từ ngân hàng của mình. Ngoài ra, lãi suất cho vay được quy định chặt chẽ, an toàn hơn so với các tổ chức tín dụng đen.

  Làm cách nào để nhận được khoản vay tín chấp?

  Bất kỳ ngân hàng nào cũng mong muốn có nhiều khách hàng sử dụng gói vay của mình. Tuy nhiên, với hình thức vay tín chấp, mỗi ngân hàng đều có những quy định cụ thể cho từng trường hợp. Điều này nhằm đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và ngân hàng.

  Xem thêm: tài khoản thương hiệu là gì

  Để được vay bạn cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản của ngân hàng, chẳng hạn như:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *