Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
163 lượt xem

Đừng quên đăng ký Verified by Visa trước khi mua hàng trực tuyến

Bạn đang quan tâm đến Đừng quên đăng ký Verified by Visa trước khi mua hàng trực tuyến phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Khi sử dụng thẻ visa để giao dịch trực tuyến, chúng ta chỉ cần nhập tên (không dấu), hạn sử dụng, số thẻ và các thông tin khác trên thẻ, không cần mật khẩu nên nguy cơ mất tiền là rất cao. Cao. Vì vậy, visa cung cấp dịch vụ xác minh bằng thị thực là bước xác minh cuối cùng để chứng minh rằng bạn là người mua hàng chứ không phải ai khác.

Xem Thêm: Hướng dẫn Mua hàng Trực tuyến Bằng Thẻ Visa An toàn

Bạn đang xem: Vbv password là gì

Vượt qua xác minh thị thực?

Đây là “hệ thống xác thực mật khẩu dành cho thị thực để xác minh rằng người thực hiện các giao dịch trực tuyến là chủ thẻ”. Bước này là bắt buộc đối với các giao dịch mua trực tuyến, chuyển khoản trực tuyến hoặc bất kỳ giao dịch nào bằng thẻ visa qua Internet.

Nói một cách đơn giản, visaverified là dịch vụ xác thực giao dịch thẻ trực tuyến do tổ chức thẻ thị thực quốc tế cung cấp. Đây là dịch vụ tăng tính bảo mật cho các giao dịch trực tuyến bằng cách xác thực chủ thẻ bằng mật khẩu.

Mã bảo mật mastercard của Mastercard, jsecure của jcb cũng là một dịch vụ tương đương với visaverified. Tất cả ba dịch vụ này được gọi chung là bảo mật 3d.

Cách thức hoạt động của Xác minh Visa

Chủ thẻ sẽ tạo mật khẩu của riêng mình hoặc ngân hàng sẽ cung cấp mật khẩu khi thực hiện các giao dịch thanh toán trực tuyến.

Cách thực hiện:

 • Chọn hàng hóa / dịch vụ từ các trang web trực tuyến tham gia.
 • Nhập thông tin thanh toán được yêu cầu.
 • Nhập mật khẩu xác minh Xác minh giao dịch do ngân hàng cung cấp hoặc tạo ra
 • Ngân hàng sẽ xác minh mật khẩu.
 • Giao dịch sẽ được tiếp tục xử lý và hoàn tất. .

Bước xác minh của dịch vụ Verified by Visa

Xem thêm: Thế nào là người của công chúng?

Các bước xác minh dịch vụ thị thực

Xác thực loại mật khẩu xác thực thẻ Visa

Bạn có thể lấy mật khẩu xác thực này bằng một trong hai cách:

 • Mật khẩu vĩnh viễn (Mật khẩu tĩnh): Mật khẩu bạn đặt khi đăng ký với ngân hàng và sẽ được sử dụng vĩnh viễn. Đây không phải là mật khẩu;
 • Mã otp một lần (mật khẩu dùng một lần): Bạn sẽ nhận được một mật khẩu khác nhau mỗi khi bạn mua một mặt hàng khác nhau. Bạn có thể đăng ký để nhận mã otp theo một trong 3 cách: SMS được gửi đến số điện thoại của bạn, thiết bị mã thông báo như usb hoặc ứng dụng mã thông báo trên điện thoại thông minh của bạn. Hầu hết các chủ thẻ visa đang lựa chọn cách này.

Sau khi ngân hàng phát hành thẻ visa đã kích hoạt dịch vụ thanh toán trực tuyến, vui lòng đến ngân hàng để xác minh visa ngay lập tức.

Cách đăng ký xác minh dịch vụ thị thực

Hiện tại, hầu hết các dịch vụ được xác minh bằng thị thực đều được đăng ký theo mặc định và miễn phí cho tất cả các chủ thẻ quốc tế khi ngân hàng phát hành thẻ của họ.

Nếu thẻ của bạn chưa được đăng ký Xác minh bằng Visa, bạn nên đến ngân hàng của mình để đăng ký thẻ ngay lập tức. Bởi vì thanh toán mà không có xác minh thị thực có thể rủi ro hơn.

Bạn có thể đăng ký Xác minh Dịch vụ Visa qua hai kênh:

 • Trang web ngân hàng phát hành
 • Chi nhánh ngân hàng phát hành và phòng giao dịch.

Một số ngân hàng cung cấp dịch vụ xác minh thị thực:

 • acb bank
 • vbv shinhanbank
 • vietcombank
 • vietinbank
 • sacombank
 • li>

 • HSBC …

Hãy đăng ký 3D Secure

Xem thêm: vợ xuân hinh tên là gì

Trước khi thực hiện các giao dịch trực tuyến qua Internet, vui lòng đăng ký 3d an toàn

Làm cách nào để không bị mất tiền?

Lần cuối cùng tin tặc sử dụng thẻ để mua hàng trực tuyến là vào tháng 5 năm 2017. Trong khi thẻ còn đó, họ có thể đặt vé đi Myanmar, Indonesia, Singapore khiến họ tiền mất tật mang. Nạn nhân bị mất số tiền lên tới 30 triệu đồng “dấy lên” nhiều lo ngại về vấn đề bảo mật thẻ. Sự thật là bạn vẫn có thể mất tiền ngay cả khi đã xác minh thị thực!

Một số trang thương mại không có liên kết đã xác minh bằng visa, có nghĩa là trên các trang này, dù bạn đã đăng ký nhưng sẽ không có bước xác minh otp khi thanh toán. Vì vậy, quy tắc thứ hai là đừng cho người khác chụp ảnh, giấu một số thông tin như cvv 3 chữ số ở mặt sau của thẻ.

Xem thêm: Những lưu ý về số cvv / cvc

Một khi hacker cài mã độc vào điện thoại di động / máy tính xách tay, nó sẽ không chỉ tiết lộ số thẻ, tên chủ thẻ, ngày hết hạn mà còn lấy được mã xác minh otp, đôi khi mã độc này còn nguy hiểm cho cả thế giới. cấp để ngăn mã được gửi đến điện thoại của chúng tôi. Vì vậy, quy tắc đầu tiên cần tuân theo là:

 • Không nhấp vào các liên kết lạ được gửi đến email và facebook, các cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện;
 • Không nhập thông tin thẻ trên các trang web lạ, Không sử dụng Giao thức https: // (ổ khóa màu xanh) ;

Nếu bạn đăng ký nhận otp qua SMS, ngân hàng sẽ cung cấp dịch vụ xác minh thị thực miễn phí, nhưng họ có thể không kích hoạt dịch vụ này vì bạn không yêu cầu. Vì vậy, trước khi sử dụng thẻ visa cho các giao dịch trực tuyến, hãy đảm bảo rằng nó đã được kích hoạt, nếu không chẳng khác nào bạn đang mở đường cho những tên trộm đến lấy trộm tiền của chúng ta.

Hy vọng những thông tin về dịch vụ xác minh visa được chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn có thêm kiến ​​thức để bảo vệ thông tin của mình một cách hiệu quả khi thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa.

Gửi câu hỏi và nhận tư vấn miễn phí từ các chuyên gia ngân hàng:

Đăng ký ngay bây giờ

Xem thêm: Tư vấn (tham vấn) và Trị liệu tâm lý khác nhau như thế nào?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *