Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
256 lượt xem

Vệ Hồn Cuồng Phong Của Kiếm Sư Có Tên Gọi Là Gì? Tên Bộ Vệ Hồn Cuồng Phong Của Khí Công Sư Là Gì

Bạn đang quan tâm đến Vệ Hồn Cuồng Phong Của Kiếm Sư Có Tên Gọi Là Gì? Tên Bộ Vệ Hồn Cuồng Phong Của Khí Công Sư Là Gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bộ vệ hồn Vua Quạ là bộ vệ hồn huyền thoại mới nhất sau bản Big Update Tháp Bóng Tối vừa rồi và có thể nói là bộ vệ hồn mạnh nhất trong phiên bản hiện tại.Bạn đang xem: Tên bộ vệ hồn Cuồng Phong của Khí Công Sư là gì?

Hãy cùng Mọt game tìm hiểu kỹ hơn về bộ Vệ hồn đang rất được quan tâm này nhé.

Đang xem: Vệ hồn cuồng phong của kiếm sư có tên gọi là gì?

*

Cách thu thập

Để thu thập được những mảnh vệ hồn Vua Quạ, người chơi cần tham gia phụ bản huyền thoại 12 người “Tháp Bóng Tối, cổng vào ở Đảo Thiên Mệnh.

*

Phụ bản “Tháp Bóng Tối có tổng cộng 4 boss ở bốn khu vực khác nhau. Khi đánh bại mỗi boss anh em Võ hiệp có cơ hội nhận được những mảnh vệ hồn Vua Quạ nhất định.

*

*

*

Boss cuối “Vua Quạ” sẽ chứa 2 mảnh vệ hồn 7 và 8

Người chơi cũng có thể giao dịch lấy các mảnh Vệ hồn Vua Quạ từ NPC Wei Ido tại Điện Thiên Đường bằng vật phẩm “Lông quạ có được từ sự kiện Chinh phục Tháp bóng tối trên trang event.bns.garena.vn, nhiệm vụ tuần và nhiệm vụ linh động trong “Tháp Bóng Tối hoặc chuyển hóa từ vật phẩm Linh hồn Vua Quạ.

Hiệu ứng hệ phái

Các Hệ phái sẽ được cộng hiệu ứng riêng khi thu thập được thu thập được đủ bộ Vệ hồn Vua Quạ:

Kiếm Sư

 

Với hầu hết các Hệ phái, sức mạnh nhân vật sẽ được tăng cường tối đa nếu sở hữu cả 8 mảnh. Thế nhưng hiện giờ rất khó để thu thập được toàn bộ 8 mảnh trong chỉ 1 tuần ngắn ngủi, do đó ở phần đánh giá này chúng tôi sẽ giúp anh em Võ hiệp tìm ra lựa chọn tốt nhất cho mình.

Game thủ Blade & Soul VN hiện giờ cày cuốc nâng level ở đâu? Mặc dù được phát hành tại Việt Nam dưới dạng free2play và sở hữu cách chơi giống hầu hết các game online Hàn Quốc khác nên Blade & Soul đề cao khả năng cày cuốc để tự cung tự cấp hơn là việc chỉ ngồi một chỗ cào thẻ. Tất cả mọi thứ trong Blade…

Về lâu dài chắc chắn tất cả các hệ phái đều hướng tới sử dụng 8 mảnh vệ hồn Vua Quạ, đó là chân lý hiện tại. Đặc biệt là hai hệ phái Thuật sư Võ sư vì khi trang bị đủ 8 mảnh vệ hồn Vua Quạ sẽ được rất nhiều lợi thế cho bản thân cũng như đồng đội với thời gian hồi kỹ năng Thức tỉnh Nhiệt huyết chiến đấu chỉ còn một phút.

Xem thêm: Hình Ảnh Chọc Cười – Chết Cười Với Những Hình Ảnh Chỉ Có Ở Việt Nam!

Vậy trở lại thực tại ở thời điểm hiện nay hên lắm chỉ kiếm được 3 mảnh vệ hồn thì nên sử dụng sao cho hợp lý?

Cách phối Vệ hồn hiện tại

Theo đánh giá cá nhân của tác giả, với các hệ phái có hiệu ứng tăng các kỹ năng gây sát thương lớn như Võ sư, Pháp sư, Sát thủ, Khí công sư, Kiếm vũ có thể sử dụng ghép 3 mảnh vệ hồn Vua Quạ và 5 mảnh vệ hồn Rùa Thần để tối đa sát thương.

Vua quạ chính thức bị game thủ Blade & Soul Việt hạ gục chỉ sau 2 ngày! Chỉ 2 ngày sau bản cập nhật Tháp bóng tối, Vua Quạ đã chính thức bị hạ gục bởi 1 nhóm người chơi bên máy chủ Núi Sương Bạc. Không những thế, con số tổ đội/nhóm chinh phục phụ bản khó nhất trong Blade & Soul Việt Nam đã nâng lên con số áng chừng…

Tuy nhiên với Kiếm Vũ nếu như combat dài hơi vẫn nên sử dụng full 8 mảnh vệ hồn Rùa Thần để đạt được hiệu quả cao hơn khi ghép với 3 mảnh vệ hồn Vua Quạ.

Các hệ phái còn lại như Thuật Sư, Cuồng long, Triệu hồi sư, Kiếm sư nên sử dụng ít nhất 5 mảnh vệ hồn Vua Quạ để đạt hiệu quả cao hơn trong thời điểm này. Lý do là hiệu ứng 3 mảnh vệ hồn Vua Quạ của những hệ phái này không thực sự nổi trội vì không phải là kỹ năng gây sát thương chủ yếu.

Mong anh em Võ hiệp qua bài viết có thể xác định mục tiêu rõ ràng khiến cho mình ngày càng mạnh hơn trên con đường Hồng Môn đã chọn.

Xem thêm: Tải Ảnh Fairy Tail Full Hd Đẹp Nhất, Hình Nền Fairy Tail

Bạn có sẵng sàng “tám” xuyên biên giới tại Gia đình Mọt Game, nơi có những thiên tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?Và cuối cùng bạn đã đăng ký kênh Youtube của Mọt Game chưa? Đăng ký đi vì nó miễn phí.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *