Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
13 lượt xem

Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà

Bạn đang quan tâm đến Vertex là gì? Giải thích duyên nợ trong 12 cung hoàng đạo và các nhà phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Một đỉnh (vx) trong chiêm tinh học là một điểm hình học, một tọa độ quan trọng, có ý nghĩa to lớn đối với nhân quả, luân hồi và số mệnh và cần được kích hoạt để phát huy nội lực của quá khứ.

VertexChúng ta chỉ cần hiểu đơn giản là nó được sử dụng nhiều để luận đoán các vấn đề nghiệp quả theo lưỡng nguyên cho những ai gặp rắc rối trong đời sống tình cảm và làm sao giải quyết các mối quan hệ, các biến cố cuộc đời thì vai trò của Vertex nổi bật lên tầm quan trọng. tuy nhiên, bạn cần phải biết về chiêm tinh thần học cùng đức tin để nghiên cứu sâu về nó.

Bạn đang xem: Vertex là gì

Bởi vì điểm hình học này có khả năng có tác động lớn đến một người và không ảnh hưởng đến người khác.

Tính toán đỉnh

Việc tìm kiếm vị trí của điểm hình học này rất phức tạp và đòi hỏi phải nắm vững các thông số, kỹ thuật và quy luật chiêm tinh để tính toán.

Theo Cupid, lý thuyết đỉnh được tìm thấy ở bán cầu phải của tử vi, thường là các trục nhà, iv v, vi, vii và viii, có ảnh hưởng trực tiếp nhất đến cuộc sống cá nhân. Đây là một bước ngoặt lớn trong quỹ đạo của cuộc đời.

và nhà đối diện được coi là chống đỉnh.

Đỉnh Bạch Dương (chống đỉnh Thiên Bình)

Đỉnh năng lượng của Bạch Dương thể hiện lòng tự ái và kiêu hãnh. Ngoài ra, nó có thể mang đến sự tức giận bốc đồng khiến bạn không thể nhận thức rõ ràng về những gì bạn đang làm. Thông thường, xu hướng bản năng là rơi vào những trường hợp khẩn cấp mà bạn phải chịu trách nhiệm. Bạn phải chủ động và phát triển các giải pháp nhanh chóng cho các tình huống khủng hoảng. Những tình huống bất ngờ buộc bạn phải giữ vững tay lái và phản ứng nhanh. Bạn phải là trung tâm của hành động, không được đứng ngoài cuộc và chờ đợi. Đỉnh điểm của Bạch Dương là bộc lộ cảm xúc tồi tệ, nếu có. Nhưng bạn sẽ bị kìm nén, và khi bạn bị kìm nén, nó sẽ bùng nổ theo hướng rất tiêu cực. Thay đổi nếu quá do dự, bắt đầu một hướng đi mới, hình thành thói quen thích nghi với lập trường tự tin, kiên định, vượt qua ức chế để vượt qua nỗi sợ hãi.

Những đặc điểm tích cực

Khi làm những điều này, về cơ bản bạn đã hoàn thành nhu cầu thể hiện mình là một Bạch Dương. Hãy chuẩn bị cho mình tâm lý, sau đó tạo ra kinh nghiệm để dẫn đầu và lập trường vững vàng để giải quyết vấn đề. Những bài học về sự thiếu tự tin vẫn còn thiếu sót. Ngoài ra, tăng cường nhận thức về lòng dũng cảm và bản sắc cá nhân.

Nội dung tiêu cực

Nếu làm những điều này, bạn có thể dễ dàng cho phép mình tự cười nhạo bản thân, đánh mất lòng tự trọng, cảm thấy bị xã hội ruồng bỏ và cảm thấy trống rỗng trong lòng. Hãy nhớ rằng một đỉnh là một điểm nghiệp cần được kích hoạt để phát huy sức mạnh của nó.

đỉnh Kim Ngưu

Đây là một vị trí thể hiện sự ích kỷ và thấp kém nhất định, vì bạn luôn sợ mình bị lừa. Theo nghĩa tiêu cực, chúng ta dính mắc vào những thứ vật chất gây ra đau khổ. Nói chung, đây là vật chất, của cải và nợ phụ thuộc.

Xem thêm: Mưa đá, sấm chớp thất thường báo hiệu điều gì?

Để phát triển năng lượng của Kim Ngưu, một người phải phát triển ý thức về giá trị bản thân và khả năng tự cung tự cấp về vật chất mà không cần phải dựa vào người khác. Bạn cũng nên giúp những người có mối quan tâm về an ninh tài chính.

The Apex Gemini (Song Tử)

Đây có thể là dấu hiệu của chứng mê sảng, ám ảnh và những định kiến ​​khó thay đổi. Đồng thời phải giao tiếp với người khác, nói, viết và trình bày ý tưởng của mình. Bạn cũng phải chứng minh thông tin bằng các sự kiện. Song Tử sẽ lôi kéo bạn vào một mối quan hệ hoặc sự kiện công việc buộc bạn phải học cách linh hoạt. Ngoài ra, bạn sẽ phải làm rất nhiều việc cùng một lúc. Tính linh hoạt thường gắn liền với việc cho phép người khác thay đổi suy nghĩ của họ. Ngoài ra, bạn cần giao tiếp với đối tác của mình. Bạn có thể buộc phải chứng minh sự tin tưởng và lựa chọn lời nói của mình một cách chính xác. Đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Tuy nhiên, điều này cuối cùng sẽ xây dựng cho bạn sự tự tin về kỹ năng giao tiếp của mình. Bạn sẽ học được rằng lý thuyết hóa mang lại cho bạn sức mạnh. Đỉnh cao của Song Tử cũng mang đến cảm giác hồi hộp không thể kiểm soát. Tóm lại, bạn nên phát huy hết tiềm năng của mình với tư cách là một người giao tiếp. Bạn sẽ buộc phải sử dụng các sự kiện cốt lõi để làm rõ tình hình. Mọi người mong đợi bạn đưa ra những ý tưởng mới và trình bày chúng một cách rõ ràng.

Ung thư đỉnh

Các dấu hiệu của hành vi cuồng loạn, các vấn đề về mẹ và vợ, các vấn đề gia đình nói chung. Thường có vấn đề về tình cảm trong gia đình. Nhìn chung, có xu hướng thúc đẩy và giải quyết các vấn đề liên quan đến phụ nữ. Với Crab Apex, đó còn là cơ hội để học hỏi lòng nhân ái, sự quan tâm, sẻ chia và ấm áp. Thể hiện sự ấm áp và quan tâm hơn với mong muốn sâu sắc, lý tưởng về mái ấm và cuộc sống gia đình. Đó là gánh nặng tình thương gia đình đi kèm suốt cuộc đời.

sư tử đỉnh (leo trèo)

Dấu hiệu này thúc đẩy lòng tự ái, trầm cảm, sợ chết và thậm chí có thể là chứng khổ dâm. Khi nó đấu tranh để chịu đựng những hạn chế và quyền hạn, vị trí này giúp kết nối tốt với thế giới nội tâm. Đặc biệt chú trọng đến địa vị của cá nhân hơn địa vị của các thành viên trong nhóm và cách thể hiện cảm xúc của họ trong một mối quan hệ. Bạn dự kiến ​​sẽ phụ trách một dự án giải trí hoặc tương tác với thanh thiếu niên hoặc trẻ em. Bạn cũng nên thừa nhận và chấp nhận rằng bạn cần được ngưỡng mộ, nâng cao cái tôi của mình, giúp người khác phát triển bản thân, truyền sự tự tin và giá trị bản thân cho những người xung quanh. ..

Khi làm những điều này, hãy nhận ra rằng cá tính hoặc biểu hiện sáng tạo của bạn cũng thể hiện cảm xúc và sự sáng tạo của bạn từ bên trong, có thể đang ẩn náu ở đâu đó.

Nếu nó không thể được thực thi, nó có thể dẫn đến tự nhầm lẫn bằng cách tạo ra xung đột nội bộ. Thích bị đối xử bất công mà đôi khi bạn được hưởng.

đỉnh Xử Nữ

Vị trí này có thể dễ dàng chỉ ra một số chứng ám ảnh sợ hãi và chứng tự kỷ. Quả thực là một dấu hiệu sẽ không mang lại sự dễ dàng, một mong muốn mạnh mẽ để phá vỡ trật tự cũ.

Bạn mong đợi tìm thấy nhiều chủ nghĩa hiện thực và khả năng phát hiện ra những sai sót của chính mình. Phát triển khả năng phân biệt, suy luận, là một tấm gương hữu ích và đóng góp cho xã hội, phát triển thói quen nghiêm túc và khả năng chấp nhận những lời chỉ trích.

Làm những điều này có thể giúp bạn cảm thấy mình có ích cho thế giới và chống lại xu hướng lo lắng về sức khỏe của bạn. Ngoài ra, hãy học cách tin vào giá trị bản thân. Nhận ra rằng cuộc sống của bạn có ý nghĩa.

Không làm như vậy có thể dẫn đến xung đột nội tâm vì rất dễ bị nhầm lẫn.

The Apex Libra (Thiên Bình)

Muốn tập hợp các phe phái đối lập lại với nhau để giúp đưa ra lời khuyên hoặc quyết định một cách công bằng và bình đẳng, hoặc tìm kiếm sự thỏa hiệp trong các vấn đề. Trau dồi tinh thần hợp tác và công bằng để giúp bản thân và những người khác cùng tiến lên.

Nợ nần có thể giúp bạn buông bỏ bản thân trong mối quan hệ với tinh thần công bằng. Học cách chấp nhận nhu cầu cân bằng cuộc sống cá nhân với môi trường bên ngoài.

đỉnh Hổ Cáp (Scorpio)

Xem thêm: Phản xạ là gì? Nêu sự khác biệt giữa phản xạ động vật với hiện tượng cảm ứng ở thực vật (ví dụ chạm tay vào cây trinh nữ thì lá cụp lại)

Bạn phải học cách tự chủ, khám phá ranh giới mong muốn của bản thân, không chỉ xác định ranh giới của chính mình mà còn tôn trọng quyền của người khác và không vi phạm quyền của họ. Giúp đỡ người khác về mặt tài chính là một điều tốt. Khi gặp những người cần chữa bệnh, những người đối mặt với cái chết hoặc sắp chết, những thực thể bí ẩn, bạn rất dễ nhìn thấy …

Bằng cách làm những điều này, bạn sẽ dễ dàng thể hiện nhu cầu cảm xúc bên trong của mình để thanh lọc, tìm kiếm sự tái sinh cá nhân và biến đổi mỗi khi bạn bị thách thức bởi những ham muốn đen tối.

<3

Nhân mã Apex (Nhân mã)

Bạn có thể có cái nhìn rộng hơn và hiểu sâu hơn về con đường lý tưởng của mình. Tiếp cận một tôn giáo mới hoặc một số quan điểm triết học giúp truyền cảm hứng và đạt đến chân lý cao hơn cho những người xung quanh chúng ta. Đây cũng là nơi để nghiên cứu các chuyến đi, du lịch, học cao học, thực hiện nghiên cứu, giải quyết các nguyên tắc pháp lý, giảng dạy các khóa học tôn giáo hoặc triết học, và chỉnh sửa, thúc đẩy hoặc mang lại sự hiểu biết cho các tình huống khó khăn.

Làm những điều này giúp xây dựng lòng tin vào bản thân, mục đích sống của bạn và sự tự tin phải đến từ việc tin vào điều gì đó khác ngoài bản thân.

Việc không đạt được mục tiêu có thể khiến bạn đưa ra các quy tắc mà không biết điều đó ảnh hưởng đến mọi người như thế nào.

Đỉnh Ma Kết

Học cách chấp nhận việc hoàn thành các nhiệm vụ và nghĩa vụ, và bạn sẽ hành động để đạt được trách nhiệm lớn hơn. Phát triển kỹ năng tổ chức, tính cẩn trọng, thận trọng và kiên nhẫn thông qua làm việc chăm chỉ và nỗ lực để vượt qua mọi thử thách. Chấp nhận những hạn chế cố hữu.

Việc đạt được những mục tiêu này là cần thiết để giúp đạt được khả năng tổ chức của họ. Bạn cũng sẽ tự thanh lọc bản thân thông qua những cuộc đấu tranh và giới hạn của sự sống còn.

đỉnh Bảo Bình

Bạn phải đối mặt với tất cả các loại người, ngay cả những người bạn không thích. Bởi là “anh em”. Cách tốt nhất là phát triển một cách chân thực, không bị giới hạn bởi áp lực từ cộng đồng nhóm. Chấp nhận rằng bạn cũng giống như mọi người xung quanh bạn, không khác biệt.

Làm những điều này có thể giúp bạn không nhấn mạnh việc trở thành bạn bè và học cách vượt qua cái tôi của mình.

đỉnh Song Ngư

Bạn nên trau dồi lòng vị tha và phát triển sức mạnh tình cảm hoặc tâm lý hơn là những hiểu biết thực tế về vật chất. Phát triển sự đồng cảm và khả năng lắng nghe những người đã hoặc có thể đã bị tổn thương.

Nếu bạn hoàn thành các nhiệm vụ trên, bạn sẽ có được những hiểu biết sâu sắc ngoài những cân nhắc thực tế.

Đừng làm điều này, và bạn sẽ quay lại chính mình, chỉ để khám phá lại những gì bạn đã biết. Điều này tạo ra cảm giác vô giá trị, từ đó dẫn đến tuyệt vọng và tự hủy hoại bản thân.

Xem thêm: Đá Pyrite Là Gì? 5 Ý Nghĩa Phong Thủy Vàng Găm🔑

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *