Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
20 lượt xem

Kháng Via 902 Là Gì ? Cách Kháng Via 902 Tỉ Lệ Về Cao

Bạn đang xem: Kháng Via 902 Là Gì ? Cách Kháng Via 902 Tỉ Lệ Về Cao Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Kháng Via 902 Là Gì ? Cách Kháng Via 902 Tỉ Lệ Về Cao phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

qua 902 là tài khoản đã được xác minh trên facebook thông qua liên kết tới facebook: https://business.facebook.com/help/contact/273898596750902. Liên kết này được sử dụng để chống lại các tài khoản quảng cáo bị vô hiệu hóa. Nhiều người đã tìm mua quảng cáo qua facebook, acc facebook để đặt quảng cáo. Hãy cùng quaads.vn tìm hiểu về những tài khoản đó nhé.

Tại sao lại tẩy chay với 902 liên kết

Nếu tài khoản Facebook của bạn bị hạn chế phân phát quảng cáo vì nó không đáp ứng các chính sách của Facebook hoặc các tiêu chuẩn khác, bạn rất dễ vô hiệu hóa và hạn chế quảng cáo. Điều này sẽ khiến facebook vô hiệu hóa tài khoản của bạn và không cho phép các tính năng quảng cáo.

Bạn đang xem: Via 902 là gì

Lợi ích của việc vượt qua 902

Với tài khoản này, bạn có thể thoải mái sử dụng để quản lý fan page, tài khoản quảng cáo cá nhân trên facebook của mình một cách an toàn và khó bị chặn bởi các tính năng quảng cáo facebook. Vì tài khoản này đã bị tẩy chay vì vi phạm chính sách quảng cáo của facebook. Và nói chung nếu bạn chống lại thì khi sử dụng sẽ rất tốt và ít khi bị hạn chế. Điều này sẽ giúp bạn an toàn hơn khi sử dụng quảng cáo facebook.

Cách tẩy chay 902 quảng cáo vô hiệu hóa tài khoản facebook

Xin chúc mừng nếu bạn bị khóa chặt bởi anh trai tóc xoăn đẹp trai. Rất có thể bạn sẽ bị khóa vĩnh viễn khỏi quảng cáo trên tài khoản này. Tuy nhiên, đây là cách giúp bạn chống lại tkqc, mở khóa lại chức năng quảng cáo. Tuy nhiên, tỷ lệ còn phụ thuộc vào độ đẹp trai của bạn. Tôi nhắc lại, những tài khoản này không được mở 100%.

b1: loại bỏ tất cả các tài khoản quảng cáo chết và bm và trang thoát qua điện trở 902
b2: Liên kết tới 902 của facebook
b3: Chọn hàng đầu tiên và nhấn gửi
b4: Quay lại hộp thư đến hỗ trợ để tiếp tục gửi các phép sau:

Xem thêm: MOTIPIIN là gì? Cách sử dụng MOTIPIIN như thế nào? – Thuốc Lá Xanh

Kính gửi bộ phận hỗ trợ của facebook, trước hết, tôi muốn xin lỗi vì những hạn chế gần đây đối với tài khoản của tôi. Điều này có nghĩa là tôi đang vi phạm chính sách. Tôi cố gắng làm theo, vì vậy tôi rất xấu hổ về việc vi phạm chính sách của mình. Tôi muốn xin lỗi, tôi không miễn cưỡng gây ra bất kỳ vấn đề nào cho nền tảng, tôi là nền tảng facebook chính cho người hâm mộ. Tôi đã đọc qua các nguyên tắc chính sách để thử. Tìm hiểu những gì tôi đang vi phạm và những gì tôi nghĩ có thể là một sai lầm.

Mặc dù trước đây tôi đã gặp một số vấn đề về tuân thủ. Tôi đã làm sạch rất nhiều trang và chiến dịch. Tôi đang chạy một chiến dịch khiếu nại cho đến hôm nay khi tôi vô hiệu hóa nó. Ngoài ra, người quản lý doanh nghiệp của tôi không gặp vấn đề gì với quảng cáo trong 30 ngày qua.

Sau khi đóng nó, tôi đã đăng nhập lại và thấy rằng tài khoản của mình đã bị hạn chế. Vì vậy, tôi đoán tôi hơi bối rối về những gì đang xảy ra. Một lần nữa, tôi chịu trách nhiệm về bất cứ điều gì tôi có thể đã làm. Trong tương lai, tôi sẽ xem xét kỹ lưỡng mọi khía cạnh của chiến dịch của mình. Từ bản sao quảng cáo của tôi đến trang sản phẩm của tôi, nó tuân thủ các chính sách của facebook.

Vì vậy, khi tài khoản của tôi bị đóng, tôi có thể thực hiện những bước nào để kích hoạt lại tài khoản của mình và có cơ hội khác? Tôi cũng đã hoàn thành thiết kế eLearning của quảng cáo. Cảm ơn vì đã dành thời gian của bạn, hãy cho tôi biết nếu tôi cần thêm thông tin. Tôi mong muốn được thông tin phản hồi của bạn. Chúc một ngày tốt lành!

Bước 5: Hãy nghiêm túc chờ xem liệu bạn có thể nhận được một lần kháng cự 902 hay không

Xem thêm: Stack Overflow là gì? Tận dụng chứ không nên lạm dụng – Blog | Got It AI

Ngoài ra, nếu bạn là người thiếu kiên nhẫn hoặc thấy tài khoản này quá tải, bạn có thể mua qua kháng cự 902. Loại tài khoản này chỉ có tại viaads.vn với giá 150.000 vnd-200.000 vnd.

Giới thiệu quaads.vn

viaads.vn là bộ phận chuyên cung cấp các nguồn lực cho quảng cáo, dịch vụ tương tác và bán hàng trực tuyến nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp nhỏ và cá nhân. Đây là nơi mua acc facebook, mua qua facebook, dịch vụ mua facebook được rất nhiều anh chị em tin tưởng trao gửi vàng. Có các tiêu chuẩn:

Bạn tin tưởng 1%, chúng tôi sẽ trả lại 99% sự hài lòng

Xem thêm: Mindset là gì? Sự hình thành và xu thế chuyển đổi mindset cần biết

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *