Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
9 lượt xem

Viết phần mềm cho google play là gì

Bạn đang xem: Viết phần mềm cho google play là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Viết phần mềm cho google play là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Viết phần mềm cho google play là viết các ứng dụng di động (apps) cho google play (android) hoặc app store (ios), và viết các ứng dụng thành công để kiếm tiền nhanh nhất một cách dễ dàng.

Ứng dụng di động là một phần rất quan trọng trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta.

Bạn đang xem: Viết phần mềm cho google play là gì

Chúng tôi sử dụng chúng để cập nhật thông tin, kết nối với bạn bè và gia đình, đồng thời giải trí. Có hơn 2,7 tỷ người dùng điện thoại thông minh trên toàn thế giới. Chúng ta dành phần lớn thời gian trong ngày trên điện thoại và 90% thời gian của chúng ta trên thiết bị di động này được dành cho các ứng dụng khác nhau.

Ứng dụng di động là gì?

Các ứng dụng di động khác xa với các hệ thống phần mềm tích hợp thường thấy trên PC. Thay vào đó, mỗi ứng dụng cung cấp chức năng giới hạn và duy nhất, chẳng hạn như chơi game, máy tính hoặc duyệt trên thiết bị di động.

Mặc dù các ứng dụng có thể đã tránh đa nhiệm do tài nguyên phần cứng hạn chế của các thiết bị di động đời đầu, nhưng tính cụ thể của chúng hiện là một phần trong nguyện vọng của họ vì chúng cho phép người dùng chọn thủ công những gì thiết bị của họ có thể làm.

Ứng dụng di động đơn giản nhất lấy các ứng dụng dựa trên máy tính và chuyển chúng sang thiết bị di động. Khi các ứng dụng di động trở nên mạnh mẽ hơn, công nghệ này có phần thiếu hụt. Một cách tiếp cận phức tạp hơn liên quan đến việc phát triển đặc biệt cho môi trường di động, đồng thời khai thác những hạn chế và điểm mạnh của nó.

Ví dụ: Một ứng dụng sử dụng các tính năng dựa trên vị trí được xây dựng cho các thiết bị di động ngay từ đầu, miễn là người dùng không bị ràng buộc bởi vị trí, chẳng hạn như trên máy tính.

Ứng dụng được chia thành hai loại:

 • Ứng dụng gốc.
 • Ứng dụng web.

Ứng dụng gốc được tạo cho một hệ điều hành di động cụ thể, thường là ios hoặc android. Ứng dụng gốc có hiệu suất tốt hơn và giao diện người dùng (ui) tinh tế hơn và thường yêu cầu phát triển và đảm bảo chất lượng nghiêm ngặt hơn trước khi chúng được phát hành.

ứng dụng web được sử dụng trong html5 hoặc css và yêu cầu bộ nhớ thiết bị tối thiểu khi chạy qua trình duyệt. Người dùng được chuyển hướng đến một trang web cụ thể và tất cả thông tin được lưu giữ trong cơ sở dữ liệu dựa trên máy chủ. Ứng dụng web yêu cầu kết nối ổn định để sử dụng.

Nhiều loại ứng dụng hiện có sẵn cho android và ios

Ứng dụng Trò chơi : Tương tự như trò chơi điện tử trên máy tính, chúng là một trong những loại ứng dụng phổ biến nhất. Họ chiếm một phần ba tổng số lượt tải xuống ứng dụng và ba phần tư tổng chi tiêu của người tiêu dùng.

Ứng dụng năng suất: Các ứng dụng này tập trung vào việc cải thiện hiệu quả kinh doanh bằng cách đơn giản hóa các tác vụ như gửi email, theo dõi tiến độ công việc, đặt phòng khách sạn …

Ứng dụng phong cách sống và giải trí : Các ứng dụng này ngày càng phổ biến và bao gồm nhiều khía cạnh trong lối sống và giao tiếp xã hội của một người, chẳng hạn như hẹn hò, giao tiếp trên mạng xã hội trực tuyến và chia sẻ (và xem) video. Một số ứng dụng được biết đến rộng rãi nhất như netflix, facebook hoặc tiktok thuộc loại này.

Các loại ứng dụng khác bao gồm ứng dụng thương mại di động (m-commerce) để mua sắm trực tuyến (chẳng hạn như Amazon hoặc ebay), ứng dụng du lịch hỗ trợ khách du lịch theo nhiều cách khác nhau (đặt vé du lịch, v.v.) và vé, Điều hướng trên bản đồ và Điều hướng, Nhật ký hành trình, v.v.), cũng như các ứng dụng tiện ích như Ứng dụng sức khỏe và Máy quét mã vạch.

Viết phần mềm cho google play là gì?

Viết phần mềm cho google play là bạn tạo một ứng dụng di động (mobile app) và nếu bạn viết một ứng dụng cho điện thoại android, thì hãy xuất bản nó lên google play. Nếu bạn viết một ứng dụng cho ios, hãy tải nó lên apple store.

Viết phần mềm cho google play hoặc viết phần mềm để xuất bản trên google play và cửa hàng ứng dụng phát triển ứng dụng di động> động bình thường Cách tiếp cận là quy trình vay mượn nhiều từ phát triển phần mềm truyền thống. Tuy nhiên, nó tập trung vào việc tạo ra phần mềm tận dụng các khả năng độc đáo của phần cứng thiết bị di động.

XEM THÊM:  8 lợi ích sức khỏe đã được chứng minh của quả chà là | Vinmec

Một cách tiếp cận tốt hơn là phát triển đặc biệt cho môi trường di động. Đó là một công nghệ tận dụng tất cả những lợi ích mà thiết bị di động mang lại. Quá trình này tính đến những hạn chế của chúng và giúp chủ doanh nghiệp cân bằng chi phí với chức năng.

Ví dụ: các ứng dụng sử dụng các tính năng dựa trên vị trí, chẳng hạn như bản đồ, luôn được thiết kế với tính di động. Các dịch vụ dựa trên vị trí được cung cấp trên các ứng dụng dành cho máy tính để bàn không có nhiều ý nghĩa vì người dùng máy tính để bàn không di chuyển xung quanh.

Điện thoại thông minh và máy tính bảng hiện đại được trang bị bluetooth, giao tiếp trường gần (nfc), gps, cảm biến con quay hồi chuyển, máy ảnh, v.v. Các nhà phát triển có thể sử dụng các khả năng này để tạo các ứng dụng với các công nghệ như thực tế ảo hoặc thực tế tăng cường, quét mã vạch, dịch vụ dựa trên vị trí, v.v. Ứng dụng di động phổ biến và thành công. Khai thác tối đa các tính năng trên điện thoại thông minh của bạn theo cách tốt nhất có thể.

Hiệu suất tối ưu là mục tiêu chính của nhóm phát triển thiết bị di động. Các thiết bị di động như điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng khác với các thiết bị máy tính để bàn theo nhiều cách. Người bán lại phần mềm có kinh nghiệm biết rằng hiệu suất cần được xem xét khi thiết kế và xây dựng các ứng dụng di động.

Cuộc cạnh tranh giành sự chú ý của người dùng trên thiết bị di động rất khốc liệt khi có hơn 2,7 triệu ứng dụng trong cửa hàng google play và 2,2 triệu ứng dụng trong cửa hàng ứng dụng. Nhưng hầu hết chúng ta chỉ sử dụng 9 ứng dụng mỗi ngày và 30 ứng dụng một tháng.

Điều này có nghĩa là có rất nhiều ứng dụng không được sử dụng bởi bất kỳ ai – bởi vì không có nhu cầu kinh doanh hoặc một sản phẩm tồi.

Các đặc điểm chính của một ứng dụng thành công

Một ứng dụng thành công kết hợp thông minh ba khía cạnh: thị trường, người dùng và bản thân sản phẩm. Tất cả các yếu tố này cần kết hợp với nhau để mang đến cho người dùng giá trị độc đáo, khả năng sử dụng tuyệt vời và hiệu suất tốt. Khả năng tiếp cận là đặc điểm cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng nhất của một ứng dụng di động thành công.

Các tính năng tập trung vào người tiêu dùng:

 • Thiết kế đẹp mắt
 • Giao diện người dùng & amp; ux đã được cân nhắc kỹ lưỡng
 • Bao gồm các kỳ vọng và nhu cầu chính dựa trên cách mọi người sử dụng một dịch vụ cụ thể
 • Quy trình làm việc ổn định, đáng tin cậy.

  Các tính năng tập trung vào doanh nghiệp:

  • Khuyến khích duy trì người dùng
  • Cung cấp các phương thức thanh toán nhanh chóng, không phức tạp
  • Bảo vệ chống rò rỉ dữ liệu
  • Chi phí phát triển và bảo trì trong tương lai thấp
  • Trình cập nhật Đơn giản

  Hai ví dụ về các ứng dụng di động thành công

  Xem thêm: Norepinephrine là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi

  Để cho bạn thấy “ứng dụng di động tùy chỉnh thành công” là gì, đây là hai ví dụ.

  Tỏa sáng

  shine là Ứng dụng hay nhất năm 2018 của App Store, có mặt tại hơn 189 quốc gia trên thế giới.

  Đó là người bạn tự chăm sóc bản thân mà bạn có thể chia sẻ những suy nghĩ và cảm xúc của mình. Người dùng ứng dụng có thể tận dụng các động lực hàng ngày, mục tiêu phát triển cá nhân và các bài báo.

  Ứng dụng này cũng cung cấp các podcast hấp dẫn. Nó được thiết kế đẹp mắt và trải nghiệm tuyệt vời. tỏa sáng có các cơ chế tích hợp để giúp người dùng đạt được mục tiêu hàng ngày của họ. Ví dụ: ứng dụng sẽ gửi cho bạn một thông báo vào mỗi buổi sáng với một podcast thiền liên quan đến mục tiêu của bạn.

  Sức mạnh của trí não

  brainly là ứng dụng học tập điện tử lớn nhất thế giới. Hơn 100 triệu sinh viên từ 35 quốc gia sử dụng não mỗi tháng.

  Ứng dụng sử dụng các cơ chế dựa trên máy học nâng cao để kết nối sinh viên đăng bài tập với các chuyên gia có thể giúp họ. Ứng dụng được thiết kế đẹp mắt, tập trung mạnh vào luồng người dùng bên trong ứng dụng. Nó rất ổn định và đáng tin cậy.

  Điều này được phản ánh trong các bài đánh giá và xếp hạng xuất sắc trên Cửa hàng Google Play (trung bình 4,7 bài đánh giá và 479,400 bài đánh giá) và App Store (4,8 và 39,000 bài đánh giá trung bình).

  Mẹo hàng đầu để tạo ứng dụng di động thành công

  Nếu bạn muốn xây dựng các ứng dụng di động thành công như tỏa sáng và có trí tuệ, bạn cần làm theo các mẹo hữu ích sau.

  1. Xác định đối tượng của bạn

  Điều đầu tiên. Bạn cần biết ai sẽ sử dụng ứng dụng của bạn để làm cho nó thành công.

  Nó sẽ giúp bạn kiểm tra tiềm năng thương mại của ý tưởng của bạn (thị trường cần nó), cũng như cách thức và địa điểm giao tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn (thông điệp tiếp thị kênh).

  Tìm kiếm thống kê và thông tin chi tiết, xem xu hướng, đặt câu hỏi trên diễn đàn, thực hiện cuộc thăm dò ý kiến ​​hoặc xây dựng phiên bản mvp của ứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn và thu thập tất cả các câu trả lời.

  Kiểm tra tất cả các nguồn kiến ​​thức có sẵn. Bạn có thể thu thập tất cả dữ liệu nhân khẩu học, tức là giới tính, tuổi, giới tính, vị trí và cũng thu thập một số thông tin về hành vi và động cơ của người dùng (bất lợi và lợi ích). Sau đó, thảo luận suy nghĩ của bạn với người mà bạn ngưỡng mộ.

  Thu hẹp đối tượng mục tiêu của bạn – nhóm càng lớn thì sản phẩm của bạn càng có lợi nhuận nhưng đồng thời, ý tưởng của bạn càng có nhiều khả năng sai lầm. Việc nhắm mục tiêu đổi mới đến các thị trường ngách sẽ dễ dàng hơn.

  2. Giá trị ưu đãi

  Ý tưởng hay cho một ứng dụng giải quyết một vấn đề cụ thể được một nhóm người dùng mục tiêu tiềm năng công nhận. Ngay cả hình thức giải trí đơn giản nhất, như trò chơi kẹo, cũng có thể giải tỏa căng thẳng và giảm bớt cảm giác nhàm chán khi đi làm hoặc đứng xếp hàng.

  Ứng dụng phải cung cấp cho người dùng những lợi ích quan trọng để họ có đủ động lực tải xuống và sử dụng.

  Giá trị duy nhất có thể liên quan đến giá dịch vụ, tốc độ truyền thông tin, cách ứng dụng hoạt động hoặc cung cấp quyền truy cập vào các tính năng hoặc dịch vụ không có sẵn trên các kênh khác.

  3. Xác định mô hình kinh doanh của bạn

  Các nhà phát triển trên khắp thế giới chủ yếu chọn kiếm tiền từ ứng dụng của họ bằng cách sử dụng các mô hình kinh doanh dựa trên quảng cáo khác nhau. Quảng cáo video là một trong những nguồn thu nhập phổ biến nhất.

  Mua hàng trong ứng dụng cũng phổ biến đối với các chủ doanh nghiệp. Nhưng có rất nhiều mô hình kinh doanh khác để bạn lựa chọn.

  4. Xác định phạm vi chức năng

  Bạn có thể đã dành một chút thời gian để suy nghĩ về các ý tưởng cho ứng dụng của mình. Bạn đã hình dung ra tất cả những điều tuyệt vời mà nó có thể làm, tất cả các tính năng nâng cao khả năng của nó. Chia sẻ xã hội, thông báo, thanh toán, tích hợp – tất cả chúng dường như không thể tách rời.

  Tất cả chúng cũng có thể là những tính năng hữu ích, nhưng sẽ tốt hơn nếu bạn quên chúng ngay bây giờ. Mỗi người trong số họ đều cản trở sự phát triển của chức năng cốt lõi của bạn. Nếu bạn tập trung vào cuối quá trình sai, bạn sẽ mất thời gian hoặc chất lượng.

  Càng đơn giản càng tốt. Đây là một trong những quy tắc quan trọng trong thời gian đầu.

  Xem thêm: Dung dịch nước muối là thuốc gì? Công dụng & liều dùng Hello Bacsi

  5. Chọn công nghệ phù hợp

  Cách ứng dụng dành cho thiết bị di động được xây dựng ảnh hưởng nhiều đến thành công của ứng dụng đó cũng như cách hoạt động của ứng dụng đó. Nếu bạn muốn xây dựng một ứng dụng thành công, bạn cần chọn công nghệ phù hợp. Bạn có thể chọn từ ba tùy chọn chính.

  Tùy chọn 1: Ứng dụng gốc dành riêng cho nền tảng

  Ứng dụng gốc được mã hóa cho một nền tảng di động cụ thể (ios hoặc android). Các ngôn ngữ lập trình được sử dụng để viết các ứng dụng này chỉ được hỗ trợ bởi hệ điều hành của các nền tảng đó. Ứng dụng gốc có thể tận dụng phần cứng và khả năng của thiết bị của bạn ở một mức độ lớn, nâng cao đáng kể trải nghiệm người dùng.

  Tùy chọn 2: Ứng dụng gốc đa nền tảng

  Các ứng dụng được phát triển bằng phương pháp này sử dụng sdk dùng chung (bộ phát triển phần mềm), nhưng chúng vẫn có thể chạy cục bộ. React native và flashing là những công nghệ phổ biến để viết các ứng dụng gốc đa nền tảng.

  Mặc dù bạn mất một số lợi ích gốc, nhưng đây vẫn là cách tiếp cận tiết kiệm chi phí nhất nếu bạn có ngân sách hạn chế nhưng vẫn muốn ứng dụng của mình được thiết kế, tối ưu hóa và thiết kế cho nhiều loại thiết bị.

  Tùy chọn 3: Ứng dụng tổng hợp

  Một ứng dụng kết hợp tương thích với tất cả các thiết bị và hệ điều hành. Hiệu quả chi phí, tính di động và triển khai nhanh chóng là ba động lực chính cho sự phổ biến của phát triển ứng dụng di động kết hợp.

  Nhưng hãy nhớ rằng bạn không nhận được lợi ích của các thành phần gốc và các mẫu tương tác gốc, vì vậy bạn phải hy sinh một số trải nghiệm người dùng của ứng dụng của mình.

  6. Thiết kế ux / ui đơn giản và trực quan

  Thiết kế là một trong những chìa khóa thành công của ứng dụng.

  Điều này đúng cho cả ứng dụng b2c và b2b. Mọi người muốn sử dụng các ứng dụng dành cho thiết bị di động với ui và ux đơn giản nhưng trực quan. Ví dụ: một giao diện người dùng đơn giản không cản trở dữ liệu người dùng sử dụng trong ứng dụng. Giao diện người dùng linh hoạt Cảm thấy rất tốt khi sử dụng ứng dụng, nhưng hãy nhớ rằng trải nghiệm người dùng trực quan là điều quan trọng để dễ sử dụng.

  Ux và ui được thiết kế tốt có nhiều lợi ích khác. Quá trình đăng ký được cân nhắc kỹ lưỡng dẫn đến chuyển đổi người dùng tốt hơn và nhiều lượt tải xuống hơn. Điều tương tự cũng xảy ra đối với các đề xuất được xây dựng tốt. Khi nó đơn giản và dễ hiểu, người dùng sẽ gắn bó với ứng dụng của bạn và giới thiệu ứng dụng đó cho người dùng mới.

  7. Giữ an toàn cho ứng dụng của bạn

  Các ứng dụng di động không được bảo vệ là mối đe dọa thực sự đối với toàn bộ hệ thống. Trên thiết bị của mình, chúng tôi lưu trữ và xử lý dữ liệu quan trọng như thanh toán, thông tin ngân hàng, khóa truy cập, dữ liệu y tế, cá nhân …

  Có nhiều cách để giải quyết các lo ngại về bảo mật. Nhưng đảm bảo bảo vệ thiết bị di động không phải là nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là khi bạn phải xác định các mối đe dọa trong một ứng dụng nhất định và tự xác định mức độ bảo mật của ứng dụng đó. Hầu hết các phương pháp phổ biến đều tuân theo các quy tắc bảo mật tiêu chuẩn, một số khác áp dụng cho việc phát triển ứng dụng di động.

  8. Cung cấp tích hợp bên thứ ba

  Các dịch vụ của bên thứ ba có thể làm phong phú ứng dụng của bạn, tăng tỷ lệ giữ chân người dùng và cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể.

  Lấy Google Maps làm ví dụ.

  Với sự tích hợp của bên thứ ba, bạn không chỉ có thể xem cách nhanh nhất để đi từ điểm a đến điểm b mà còn có thể xem thông tin về phương tiện giao thông công cộng, xem giá Uber cho các chuyến đi đến điểm đến của bạn và thậm chí gọi trực tiếp cho Uber từ Google Map.

  9. Cập nhật thường xuyên

  Xây dựng ứng dụng đúng cách và tiếp thị ứng dụng đúng cách là hai phần của ma trận ba phần về thành công của ứng dụng dành cho thiết bị di động. Ma trận phần cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đang hoạt động trên ứng dụng sau khi phát hành hoặc bảo trì.

  Nếu bạn đang xây dựng một ứng dụng, bạn có thể muốn nó xuất hiện ở chế độ công khai, phải không? Vì vậy, đừng quên giới thiệu cải tiến liên tục. sửa lỗi. 37% người dùng ứng dụng dành cho thiết bị di động cho biết họ sẽ ngừng sử dụng ứng dụng ngay khi gặp lỗi như sự cố, sự cố hoặc lỗi trùng lặp, vì vậy hãy đảm bảo sửa mọi lỗi nhỏ ngay lập tức.

  Chúc bạn thành công!

  Xem thêm: Hoat dong trai nghiem sang tao la gi

  XEM THÊM:  Tác giả lê hữu trác hiệu là gì

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.