Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Chai xịt mũi Viraleze giảm phơi nhiễm với mầm bệnh do virus (10ml)

Bạn đang quan tâm đến Chai xịt mũi Viraleze giảm phơi nhiễm với mầm bệnh do virus (10ml) phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Sản phẩm hỗ trợ và bảo vệ đường hô hấp hiệu quả

Thuốc xịt mũi kháng vi-rút 10ml Thành phần chính là 1% w / w sodium astodrimer, đã được phòng thí nghiệm chứng minh là vô hiệu hóa hơn 99,9% vi-rút sars-cov-2. Ngoài ra, astodrimer natri đã được chứng minh là có hoạt tính chống lại các vi rút đường hô hấp khác như vi rút h1n1 và coronavirus ở người trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm.

Bình Xịt Mũi Kháng Virus Viraleze 10Ml 1

Bạn đang xem: Viraleze là gì

Thuốc xịt mũi kháng vi-rút 10ml

Hiện nay, sự xuất hiện của nhiều biến thể virus mới khiến dịch covid-19 vẫn nguy hiểm, phức tạp và khó lường, có nguy cơ bùng phát nhiều đợt dịch mới nếu không có biện pháp xử lý. Chủ động các biện pháp phòng, chống dịch bệnh.

Vì vậy, ngoài việc tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp 5k, nhiều hãng dược phẩm nổi tiếng trên thế giới đang đẩy mạnh nghiên cứu và tung ra các sản phẩm bảo vệ sức khỏe con người, ngăn chặn sự xâm nhập, ngăn chặn sự lây lan của virus trong cộng đồng.

Tại Việt Nam, công ty cổ phần thiết bị y tế taf đã tổ chức họp báo công bố và giới thiệu virileze, thuốc xịt mũi kháng vi rút hỗ trợ bất hoạt vi rút đường hô hấp. Đây là sản phẩm hỗ trợ đắc lực trong việc chống lại dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe cho mọi thành viên trong gia đình, được starpharma sản xuất tại Bỉ và phát triển tại Úc.

Tác dụng đáng kể của thuốc xịt mũi kháng vi-rút vialeze

Xem thêm: Vỡ alo nghĩa là gì trên Facebook

Viral Antiviral Nasal Spray 10ml là thuốc xịt mũi hỗ trợ vô hiệu hóa vi rút đường hô hấp và dữ liệu do nhà sản xuất công bố cho thấy loại thuốc xịt mũi này có hiệu quả chống lại đột biến alpha, beta và gamma. của body là hơn 99% của 2019-nCoV. Không những vậy, sản phẩm còn được đánh giá cao về một số công dụng đặc biệt nổi bật như:

  • Khí dung nhắm vào vùng mũi – vị trí ‘ưa thích’ của virus đường hô hấp, gây cảm lạnh, cúm và covid-19 bám vào và sinh sôi, dẫn đến bệnh đường hô hấp. Suy hô hấp.
  • Có khả năng bất hoạt nhanh chóng vi rút trước và sau khi tiếp xúc, ngay tại màng nhầy, giúp giảm khả năng vi rút sinh sôi hoặc xâm nhập vào cơ thể.
  • Cung cấp một hàng rào bảo vệ độ ẩm.
  • Ngoài các phương pháp được đề xuất (ví dụ: mặt nạ, kính thả, khoảng cách …
  • Vô hiệu hóa vi rút gây bệnh lên đến 99,9%

    Trong quá trình nghiên cứu và phân tích các thành phần, thuốc xịt mũi diệt vi-rút có chứa 1% natri astodrimer (còn được gọi là spl7013) đã được chứng minh trong các nghiên cứu trong phòng thí nghiệm là có hoạt tính chống lại vi-rút đường hô hấp, bao gồm> 99,9% coronavirus sars-cov-2 ( vi rút gây bệnh covid-19) giúp giảm tiếp xúc với vi rút đường hô hấp.

    Thử nghiệm trong ống nghiệm tại Viện nghiên cứu Scripps uy tín đã chứng minh:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *