Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
16 lượt xem

Virtual Account là gì? Đơn vị tiên phong sử dụng Virtual Account 

Bạn đang quan tâm đến Virtual Account là gì? Đơn vị tiên phong sử dụng Virtual Account  phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tài khoản ảo – một khái niệm mới nhưng đã được chứng minh là giải pháp phù hợp cho thị trường Việt Nam khi có tới 50% dân số không có tài khoản ngân hàng để mua hàng hóa.

Tài khoản ảo là gì?

là một dịch vụ thu hộ tài khoản chuyên dụng đã được một số đơn vị thu tiền tiên phong như appotapay hoặc vib triển khai rộng rãi và các tài khoản ảo đang được chấp nhận rộng rãi.

Bạn đang xem: Virtual account là gì

Đối với người dùng

Đối với người dùng, tài khoản hỗ trợ nhiều phương thức thanh toán. Mỗi khách hàng sẽ được cấp một tài khoản riêng, được cấp mã tiện ích, mã sinh viên hoặc mã hợp đồng vay … Khách hàng chỉ cần đến quầy giao dịch ngân hàng để nộp tiền mặt hoặc chuyển khoản qua Internet Banking / Mobile Banking … Từ tài khoản đó, bạn có thể thanh toán các khoản phí và hoàn trả khoản vay một cách nhanh chóng và dễ dàng. Do đó, khách hàng vẫn có thể thực hiện thanh toán mà không cần tài khoản ngân hàng.

Virtual Account là gì? Đơn vị tiên phong sử dụng Virtual Account 1

Dành cho doanh nghiệp

Xem thêm: Tên Tiếng Ý Hay Cho Nam Nữ ❤️️ 300 Tên Đẹp Nhất

Đối với doanh nghiệp, dịch vụ này là giải pháp hữu hiệu giúp điện nước, trường học, công ty bảo hiểm và các đơn vị khác thu phí dịch vụ, học phí … Ứng dụng là một trung gian không chỉ cung cấp tài khoản ảo mà còn có các báo cáo tự động, thông tin chi tiết về số tiền thu được và thông tin của người nộp (mã số sinh viên, lớp học, học phí, thời gian nộp hồ sơ …). Theo đó, các đơn vị sẽ không lãng phí nguồn lực và thời gian rà soát thủ công các hạng mục đã nộp vào tài khoản, giảm chi phí hoạt động.

Lợi ích của tài khoản ảo

Các lợi ích chính của dịch vụ này bao gồm: Giảm thiểu chi phí nhân công trong đối chiếu kế toán truyền thống, quản lý hiệu quả tình trạng công nợ phải thu, cập nhật chính xác thông tin quan trọng dựa trên người gửi / mục đích chuyển khoản, tài khoản ghi sổ / đối chiếu ghi có tự động. Đặc biệt, nó giúp các doanh nghiệp chưa có hệ thống kế toán tài chính chuyên nghiệp có thể dễ dàng quản lý tiền của mình một cách rõ ràng và minh bạch.

Virtual Account là gì? Đơn vị tiên phong sử dụng Virtual Account 2

Ngoài ra, khách hàng có thể không cần sử dụng thẻ ngân hàng mà vẫn có thể thanh toán kinh doanh trực tuyến, điều này phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa rành về kinh doanh và công nghệ ở nước ta.

Tiên phong trong việc sử dụng tài khoản ảo

appotapay

Với hệ thống ngân hàng doanh nghiệp và tài khoản ảo, appotapay cho phép chuyển khoản và thanh toán trực tuyến và tự động thông qua hệ thống liên kết với ngân hàng, đảm bảo tính chính xác, bảo mật và giảm thiểu sự chậm trễ.

Xem thêm: Nệm PE là gì? Nệm PE có tốt không? – Đệ Nhất Nệm

Virtual Account là gì? Đơn vị tiên phong sử dụng Virtual Account 3

Cơ chế hoạt động đơn giản và minh bạch, gồm 3 bước:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *