Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Virtual Event là gì? Tổ chức Virtual Event chuyên nghiệp A-Z

Bạn đang xem: Virtual Event là gì? Tổ chức Virtual Event chuyên nghiệp A-Z Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Virtual Event là gì? Tổ chức Virtual Event chuyên nghiệp A-Z phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Trong thời đại chuyển đổi kỹ thuật số, sự kiện ảo đã trở thành hình thức tổ chức sự kiện ưa thích của nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt khi sự xuất hiện đột ngột của covid-19 buộc các doanh nghiệp phải tìm cách thay đổi và thích ứng, việc chuyển hướng từ tổ chức sự kiện truyền thống sang tổ chức sự kiện ảo càng trở nên cấp thiết.

Sự kiện ảo là gì?

Sự kiện ảo (hay sự kiện ảo) là hình thức tổ chức sự kiện sử dụng công nghệ thực tế ảo (vr-virtual reality) hoặc thực tế tăng cường (ar-augmented reality) để mang đến cho người tham dự một môi trường giả lập hiển thị trên màn hình chân thực và trải nghiệm thú vị trên điện thoại, máy tính hoặc kính thực tế ảo của bạn.

Bạn đang xem: Virtual event là gì

virtual event là gì

Sự kiện ảo đặc biệt phù hợp với ngành bất động sản, du lịch, nội thất … Các doanh nghiệp cũng có xu hướng sử dụng công nghệ ảo nhiều hơn tại các sự kiện ra mắt sản phẩm mới, tổ chức triển lãm, hội chợ, gian hàng … nhằm mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng .

Virtual event ứng dụng công nghệ thực tế ảo ra mắt dự án bất động sản

Lợi ích của sự kiện ảo?

  • Phá bỏ rào cản về khoảng cách địa lý: Người tham gia sự kiện ảo chỉ cần ngồi tại chỗ và trải nghiệm sản phẩm / dịch vụ thông qua điện thoại di động / máy tính / kính ảo trong một môi trường giả lập do công nghệ thực tế ảo / thực tế tăng cường tạo ra.
  • Trong trường hợp không có địa điểm thực tế, bạn có thể thiết kế không gian 3d ảo rộng rãi và thoáng đãng cho toàn bộ sảnh, hội trường và gian hàng của sự kiện. Hoạt động.
  • Xem, chạm, dùng thử sản phẩm / dịch vụ hoặc di chuyển đến bất kỳ đâu trong không gian sự kiện đồng thời nâng cao trải nghiệm của khách hàng.
  • Giúp các công ty trình bày hình ảnh, lợi ích, tiềm năng đầu tư của sản phẩm, dự án một cách chi tiết và ấn tượng nhất có thể.
  • Thể hiện tính chuyên nghiệp và kỳ vọng về kỹ thuật của doanh nghiệp.
  • Giảm thiểu chi phí vận chuyển, ăn uống, thuê địa điểm …
  • Giảm thiểu rủi ro xảy ra các trường hợp bất khả kháng như thời tiết khắc nghiệt, thiên tai, dịch bệnh.

Các hình thức tổ chức sự kiện ảo

1. Sự kiện trực tiếp ảo

Sự kiện ảo trong thời gian thực là sự kiện sử dụng công nghệ thực tế ảo để cho phép người tham gia sự kiện trải nghiệm sản phẩm / dịch vụ thông qua thiết bị chuyên dụng (ví dụ: kính thực tế ảo, màn hình led, màn chiếu, thiết bị âm thanh phụ trợ … trong thực tế địa điểm).

XEM THÊM:  Cách nói về số trong tiếng Anh - VnExpress

sự kiện ảo trực tiếp

Một ví dụ điển hình về sự kiện sống ảo là tại Hiệp hội xúc tiến thương mại du lịch, thay vì giới thiệu danh mục các tour / điểm tham quan, khách hàng có thể sử dụng kính thực tế ảo để xem. Nhận video 360 độ toàn cảnh về các điểm du lịch theo một trong những cách chân thực nhất. Những trải nghiệm thú vị này cũng sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định đặt phòng du lịch nhanh hơn.

2. Sự kiện ảo trực tuyến

Sự kiện trực tuyến ảo là sự kiện trực tuyến trong đó các tương tác và trải nghiệm của người tham gia diễn ra thông qua môi trường ảo trên nền tảng trực tuyến chứ không phải địa điểm thực. Một sự kiện trực tuyến ảo kết hợp nhiều nguồn dữ liệu / hình ảnh / video …

sự kiện ảo trực tuyến

Xem thêm: Referees Trong Cv Là Gì ? Xác Nhận Thông Tin Ứng Viên Là Gì

Tổ chức sự kiện ảo trực tuyến để giao tiếp, quảng bá thương hiệu, mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và cho phép khách hàng ở bất kỳ đâu theo dõi và giao tiếp miễn là cần có thiết bị hỗ trợ Internet. Trong bối cảnh đại dịch covid-19 đang diễn ra, các sự kiện ảo trực tuyến cũng đang giúp giảm thiểu các hoạt động tiếp xúc và tụ tập.

Có ba loại sự kiện ảo trực tuyến:

  • Sự kiện kết hợp ghi trực tiếp (trực tiếp) 70% và các nguồn có sẵn khác (ghi) 30%
  • chỉnh sửa và phát lại sự kiện đã ghi (ghi 100%)
  • Sự kiện diễn ra đặt trên nền tảng web (trang đích, trang web nhỏ) để cập nhật tất cả thông tin về sự kiện để người xem có thể theo dõi và tìm kiếm thông tin, sản phẩm và dịch vụ

Tổ chức sự kiện ảo chuyên nghiệp

Luxevent đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với đội ngũ vận hành giàu kinh nghiệm và hệ thống trang thiết bị hiện đại chất lượng cao, là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ hiện đại. Tổ chức sự kiện ảo chuyên nghiệp, uy tín.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tổ chức sự kiện ảo trọn gói phù hợp với ngân sách doanh nghiệp, bao gồm: tư vấn và cung cấp các giải pháp ứng dụng, công nghệ, thiết bị, phát triển nội dung theo kịch bản, thiết kế hình ảnh / video, xây dựng microsite, truyền thông sự kiện, truyền hình trực tiếp sự kiện .. .Vui lòng liên hệ 0868 80 0869 để được tư vấn và báo giá hợp lý nhất.

XEM THÊM:  Keep it up là gì?

1. Tìm hiểu về các kỹ thuật tổ chức sự kiện ảo

Có nhiều kỹ thuật để tổ chức các sự kiện ảo. Công nghệ AR (thực tế tăng cường) khác với công nghệ vr (thực tế ảo), và ứng dụng của từng công nghệ trong các sự kiện ảo cũng khác nhau. Câu hỏi đặt ra cho các doanh nghiệp là nên lựa chọn công nghệ nào và ứng dụng như thế nào để có được kết quả tốt nhất cho một sự kiện ảo?

Với kinh nghiệm thực tế và hiểu biết về các nền tảng công nghệ, luxevent sẽ đồng hành cùng bạn giải quyết vấn đề này. Không chỉ giúp bạn lựa chọn nền tảng công nghệ phù hợp với tính chất sự kiện, chúng tôi còn xây dựng kế hoạch chi tiết giúp bạn tối ưu hóa chi phí.

dịch vụ tổ chức virtual event

2. Thiết bị sự kiện ảo hiện đại, chất lượng cao

Thiết bị sự kiện ảo là một trong những yếu tố quan trọng nhất quyết định sự thành công của một chương trình. Đến với luxevent, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn bất cứ lúc nào, đồng thời cung cấp cho bạn hệ thống trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao, bao gồm thiết bị ghi âm, ghi hình, truyền hình trực tiếp, thiết bị kết nối, booth trải nghiệm, trường quay ảo, kính vr …

Thiết bị tổ chức Virtual event

3. Chương trình hấp dẫn, có tính tương tác cao

Những người tham dự sự kiện ảo có thể dễ dàng rời mắt khỏi màn hình nếu nội dung của chương trình không hấp dẫn hoặc mất hứng thú nếu mc hoặc người thuyết trình quá tập trung vào việc dẫn dắt và trình bày mà họ quên tương tác. Làm việc với họ.

Xem thêm: Spinosaurus là gì? Một số thông tin thú vị về khủng long gai thời cổ đại

Giống như một bộ phim hay sẽ thu hút khán giả và chiếm được cảm tình của họ, nội dung để lập chương trình sự kiện ảo cần được tạo cho người tham dự một cách sáng tạo, vui nhộn và ấn tượng. Với luxevent, đội ngũ sáng tạo của chúng tôi sẽ giúp bạn có những ý tưởng và kịch bản sự kiện ảo hấp dẫn nhất.

XEM THÊM:  Ask an Academic: Sophistication | The New Yorker

kịch bản tổ chức virtual event

Ngoài ra, nhóm biên đạo trực quan với trí tưởng tượng và kỹ năng xử lý tỉ mỉ sẽ chịu trách nhiệm tạo ra những hình ảnh, đồ họa và màu sắc đẹp và phù hợp. Mọi chi tiết đều có âm thanh. Điều này sẽ mang lại cảm xúc chân thực và sống động nhất cho người trải nghiệm.

4. Tư vấn và cung cấp các giải pháp truyền thông sự kiện

Một chiến lược truyền thông bài bản sẽ giúp truyền bá chiến dịch rộng rãi hơn và tăng số lượng khách hàng tiềm năng mới. luxevent cung cấp các giải pháp truyền thông trước, trong và sau sự kiện như tiếp thị qua email, thông cáo báo chí, mạng xã hội …

tổ chức sự kiện thực tế ảo ra mắt sản phẩm mới

5. Đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm

Luxevent có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm và trách nhiệm, luôn thực hiện phương châm “Từ những điều nhỏ nhất đến sự hoàn hảo”. Đội ngũ của chúng tôi đảm bảo thao tác chính xác, kết nối nhanh chóng, lựa chọn hiệu ứng hình ảnh tốt nhất, góc máy và các phương án xử lý sự cố linh hoạt … để mọi sự kiện ảo được diễn ra một cách chuyên nghiệp và trọn vẹn. nó tốt.

6. Chi phí tổ chức các sự kiện ảo trên ngân sách

Nếu chi phí vượt quá ngân sách, mọi ý tưởng, dù hay đến đâu, đều trở thành không thể. Chi phí tổ chức sự kiện thực tế ảo luôn được chúng tôi cơ cấu kế hoạch ngân sách phù hợp với doanh nghiệp. luxevent luôn cố gắng tư vấn đúng chất lượng, đủ số lượng cho mọi công trình đã lên kế hoạch.

công ty tổ chức virtual event chuyên nghiệp

Chuyển đổi và thích ứng kinh doanh là những giải pháp quyết định để tồn tại khi kỷ nguyên kỹ thuật số ngự trị và kinh tế xã hội sẽ tiếp tục đối mặt với những thách thức mới. Bắt kịp xu hướng với các sự kiện ảo chính là cách để tạo ra những đột phá mới!

Trải nghiệm dịch vụ tổ chức sự kiện ảo chuyên nghiệp, toàn diện với giá cả phải chăng với luxevent ngay hôm nay: 0869 80 0869!

Xem thêm: Nhựa melamine là gì, có an toàn không? Các sản phẩm sử dụng Melamine!

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.