Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
99 lượt xem

Kích nhầm vào app vay tiền, cô gái Bắc Ninh bị khủng bố tinh thần

Bạn đang quan tâm đến Kích nhầm vào app vay tiền, cô gái Bắc Ninh bị khủng bố tinh thần phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Theo đó, chị Đỗ thị v.a (32 tuổi, ngụ Bắc Ninh) đã phải làm đơn gửi Công an tỉnh Bắc Ninh và Công an TP Bắc Ninh sau nhiều lần bị đe dọa. Trước đó, ngày 16/10/2021, bà v.a biết đến dịch vụ vay tiền trực tuyến và đăng ký hình thức vay tiền trực tuyến trên ứng dụng di động.

Vì nhầm tưởng ứng dụng của một ngân hàng thông thường nên cô đã đăng ký một khoản vay hơn 10 triệu nhân dân tệ, nhưng sau khi nhìn thấy thông tin không chính thống, cô đã ngừng nhận khoản vay, thoát ứng dụng và xóa nó. ứng dụng, nhưng Sau vài giờ tôi Tài khoản ngân hàng mb của tôi đột nhiên thêm 900.000, và nội dung là “vmdvchho sun ck”.

Những bức ảnh về bạn bè, người thân của cô đã bị đối tượng này cắt xén và bôi xấu trên mạng xã hội. Ảnh: nvcc.

Bạn đang xem: Vmdvchho là gì

Sau khi nhận số tiền trên, bà v.a cho biết không thấy ai gọi điện xác nhận đã chuyển khoản. Vì bận việc gia đình và con nhỏ nên chị chưa đến ngân hàng để xác nhận tài khoản đã chuyển cho mình đã được trả lại.

Xem thêm: Phương trình đường thẳng: các dạng, cách viết, hướng dẫn giải bài tập

Tuy nhiên, đến ngày 21/10/2021, chị bất ngờ nhận được nhiều cuộc gọi từ các số điện thoại lạ yêu cầu thanh toán số tiền 1.380.000 đồng mà chị không rõ lý do.

Chị v.a viết trong đơn cầu cứu: “Họ yêu cầu kết bạn zalo, gửi thông tin thanh toán cho tôi, hỗ trợ vay thêm khoản tiền khác nếu cần. Tôi từ chối kết bạn zalo và yêu cầu gửi tin nhắn. qua tin nhắn điện thoại di động, tôi nhận được tin nhắn từ đầu số 0795850771, nội dung chuyển vào tài khoản của Công ty Tài chính Cho vay Sunshine 963114522088, ngân hàng biddv cn cong kiem, số tiền: 1.380.000 vnd ”.

“Tôi nói sẽ trả lại số tiền 900.000 đồng mà họ chuyển vào tài khoản của tôi vì tôi không có nhu cầu vay tiền từ các kênh không chính thức. Đã sử dụng số điện thoại này nhiều lần để gọi cho tôi, bố mẹ, chị gái và nhắn tin, đe dọa tâm lý. với các đồng nghiệp của tôi. “

Xem thêm: Giới thiệu về Network Access Protection (NAP) cho Windows Server 2008

Thậm chí, các đối tượng này còn chụp ảnh người thân, bạn bè,… rồi cắt dán lên các trang web, mạng xã hội để bôi nhọ là lừa đảo, “ép du khách”…. Tôi muốn chuyển tiền.

Đối với cô, vì còn nhỏ, chưa bao giờ có xung đột xã hội nên cô rất hoang mang, lo lắng và xấu hổ với người thân, đồng nghiệp vì liên quan đến mọi người. Vì vậy, bà v.a đã làm đơn trình báo Công an tỉnh Bắc Ninh và được hướng dẫn vụ việc trình báo Công an TP Bắc Ninh, đồng thời khiển trách đối tượng trên.

Theo các luật sư, mạng xã hội gần đây nổi lên hình thức cho vay trực tuyến hoặc đăng ký cho vay với nhiều hình thức khác nhau, chẳng hạn như cho vay nặng lãi kiểu “xã hội đen”. Bất chấp nhiều lần cảnh báo của cơ quan chức năng, nhiều người vẫn bị “nhốt”.

Do đó, các chuyên gia bảo mật khuyên mọi người không nên cài đặt các ứng dụng cho vay không chính thống. Không bao giờ cung cấp, điền hoặc tiết lộ thông tin cá nhân để tránh bị lợi dụng.

Nếu thực sự có nhu cầu tài chính, bạn có thể liên hệ trực tiếp với các tổ chức tín dụng, ngân hàng chính thức để đăng ký vay vốn hoặc sử dụng mô hình cho vay ưu đãi của các ngân hàng khác, liên đoàn phụ nữ địa phương, hội nông dân và các tổ chức khác …

Xem thêm: Quy định về trình tự thu hồi đất khi có quyết định thu hồi đất

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *