Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
118 lượt xem

V.N.B.C. – Khát vọng công nghệ Việt trong ngành ngân hàng – Tạp chí Kinh tế Sài Gòn

Bạn đang quan tâm đến V.N.B.C. – Khát vọng công nghệ Việt trong ngành ngân hàng – Tạp chí Kinh tế Sài Gòn phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

v.n.b.c. – Khát vọng Công nghệ của Ngân hàng Việt Nam

Trong những năm gần đây, mạng lưới dịch vụ của ngành ngân hàng Việt Nam ngày càng phát triển, đáp ứng nhu cầu của người dân. Theo báo cáo của Hiệp hội Thẻ Ngân hàng Việt Nam, số lượng thẻ phát hành vào cuối năm 2006 đã tăng từ 5 triệu lên 32 triệu thẻ vào cuối năm 2006 so với năm 2006. Số lượng máy POS đã tăng gấp 5 lần – lên gần 52.000 máy POS và số lượng máy ATM cũng tăng hơn gấp 4 lần – lên gần 12.000 máy ATM và nhiều phương thức thanh toán qua internet đang tăng lên.

Bạn đang xem: Vnbc là gì

Bên cạnh mạng lưới hàng nghìn chi nhánh / phòng giao dịch ngân hàng trên cả nước, chính sự hỗ trợ tích cực của công nghệ đã đưa dịch vụ ngân hàng đến với hàng chục triệu người tiêu dùng Việt Nam.

Là một trong những công ty công nghệ trong ngành tài chính ngân hàng tập trung vào dịch vụ-giải pháp-thiết bị, vi na Smart Cards AG (v.n.b.c.) được thành lập vào tháng 10 năm 2008, lựa chọn hướng hợp tác với các đối tác giàu kinh nghiệm, cộng với sự sáng tạo và hiểu biết sâu sắc về ngành ngân hàng Việt Nam có thể tạo ra sự khác biệt.

Giải pháp của v.n.b.c. Tập trung vào 4 lĩnh vực chính: hệ thống chuyển mạch liên ngân hàng (chuyển mạch); dịch vụ kỹ thuật ATM; cung cấp thiết bị và giải pháp liên quan đến atm; dịch vụ cổng thanh toán.

Đến nay, v.n.b.c. tự hào được hợp tác với các đối tác chiến lược quan trọng như China UnionPay – mạng thanh toán quốc gia của Trung Quốc, euronet – nhà cung cấp giải pháp trao đổi hàng đầu thế giới, gg bank – thương hiệu ATM hàng đầu Trung Quốc, mds – Đài Loan Thương hiệu ATM số 1 … phục vụ các ngân hàng Việt Nam.

Hệ thống trao đổi liên ngân hàng đa dạng nhất tại Việt Nam

v.n.b.c. hiện đang quản lý hệ thống kết nối chuyển mạch v.n.b.c. (một trong ba liên minh chuyển mạch ngân hàng tại Việt Nam), mạng lưới giữa 10 ngân hàng và 01 công ty thành viên (tập đoàn mai linh), với hơn 1.800 ATM, 2.000 pos. Hệ thống này phủ khắp các tỉnh và các thành phố trên toàn quốc, phục vụ hơn 5 triệu chủ thẻ Việt Nam và quốc tế. Các thành viên của hệ thống v.n.b.c. bao gồm donga bank, habubank, saigonbank, commonwealthbank, gp.bank, daia bank, mailinh group, mhb, anz, citibank và uob. Ngoài ra, hệ thống v.n.b.c. Cũng được liên kết với công ty China UnionPay (Trung Quốc), vì vậy chủ thẻ v.n.b.c. cũng có thể thực hiện giao dịch trên các máy atm / pos của China UnionPay ở Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao.

Đến giữa năm 2010, hệ thống v.n.b.c. đã kết nối thành công 2 hệ thống tổng đài liên ngân hàng còn lại là smartlink và banknetvn, đồng thời hoàn thành kết nối 3 hệ thống tổng đài liên ngân hàng tại Việt Nam. Đây là một bước ngoặt quan trọng trong ngành ngân hàng, dẫn đến một mạng lưới thanh toán bao gồm:

– 42 ngân hàng thành viên, chiếm hơn 90% tổng số ngân hàng tại Việt Nam

– Hơn 8.000 máy ATM, chiếm khoảng 90% tổng số máy ATM trên thị trường

– Khoảng 20 triệu chủ thẻ nội địa

Từ đây, chủ thẻ có thể sử dụng thẻ như một công cụ thanh toán đa năng tiện lợi mọi lúc, mọi nơi tại bất kỳ cây ATM nào gần nhất với chi phí phù hợp. Đây là điều kiện tiên quyết để phát triển các sản phẩm và dịch vụ thẻ mới phục vụ người tiêu dùng.

Với giải pháp tuyệt vời của euronet, chủ thẻ hệ thống v.n.b.c. không chỉ được sử dụng các dịch vụ thiết thực thông thường như rút tiền mặt, truy vấn số dư, sao kê, chuyển khoản nội bộ, mua thẻ cào, mua hàng, v.v. mà còn có thể sử dụng bất kỳ hệ thống chuyển đổi nào tại Việt Nam Nổi bật những tính năng không có sẵn, chẳng hạn như khả năng nạp tiền vào tài khoản qua phong bì, gửi tiền mặt trực tiếp và chuyển khoản ngân hàng …

Chuyển đổi các dịch vụ liên quan đến hệ thống cho các ngân hàng v.n.b.c. Hiện có sẵn:

– Dịch vụ kỹ thuật kết nối hệ thống atm và pos ngân hàng.

Xem thêm: Tính Lỏng Là Gì ? Một Số Điều Cần Biết Về Tính Thanh Khoản Thanh Khoản Là Gì – Làm cha cần cả đôi tay

– Các dịch vụ công nghệ kết nối ngân hàng với các dịch vụ thanh toán và thương mại khác.

– Các giao dịch được hỗ trợ:

+ Rút tiền

+ Kiểm tra số dư

+ Bản in báo cáo

+ Chuyển khoản nội bộ

+ Chuyển khoản liên ngân hàng

+ Mua thẻ cào

+ Thêm tiền vào tài khoản của bạn bằng một phong bì

+ Thêm tiền vào tài khoản của bạn ngay bây giờ

Dịch vụ atm chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam

v.n.b.c. cung cấp atm và các dịch vụ liên quan đến ngân hàng như:

– vận chuyển, lắp đặt máy atm

– Bảo trì, bảo dưỡng, chăm sóc hàng ngày

– cho thuê máy atm

Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp tay nghề cao, việc tổ chức triển khai dịch vụ kỹ thuật được chia thành các nhánh công việc cụ thể nhằm đảm bảo mức độ hỗ trợ tốt nhất cho từng khách hàng. .v.n.b.c. cam kết đáp ứng nhanh chóng nhu cầu của khách hàng, với chất lượng cao nhất, mạng lưới dịch vụ rộng khắp Việt Nam và bảo mật tuyệt đối. Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật v.n.b.c. sẵn sàng cung cấp mức hỗ trợ cao nhất 24/7. Hiện tại v.n.b.c. chịu trách nhiệm phục vụ hơn 1000 máy ATM trên khắp cả nước.

Xem thêm: Tiêu chuẩn kép là gì? Ví dụ về tiêu chuẩn kép tiêu chuẩn

Cung cấp thiết bị và giải pháp một cách sáng tạo cho atm

v.n.b.c. gần đây đã phát triển một số thiết bị kỹ thuật cho ngành tài chính và ngân hàng:

– Máy ATM bán vàng đầu tiên tại Việt Nam, với công nghệ 100% của Việt Nam, có thể tích hợp dễ dàng với các loại máy ATM trong ngân hàng. Ngày 18/12/2010, cây ATM Vàng đã được Trung tâm Kỷ lục Việt Nam công nhận là kỷ lục Việt Nam.

– Hệ thống an ninh atm: hệ thống bảo mật cho máy atm, công nghệ tiên tiến, nhỏ gọn và phù hợp với mọi loại atm, hệ thống này đảm bảo an ninh và giảm thiểu nguy cơ trộm cắp hoặc phá hoại máy ATM thường gặp gần đây. Hệ thống bảo mật này đang được triển khai cho nhiều ngân hàng.

Ngoài ra, v.v.n.b.c. cũng là nhà cung cấp độc quyền các máy ATM mang nhãn hiệu mds trên toàn Đông Dương. Một trong những model đầu bảng của mds là atm 3000-1, có đặc tính kỹ thuật vượt trội và giá thành cạnh tranh so với các sản phẩm cùng chức năng.

Thanh toán ở đâu, v.n.b.c.!

Trong kế hoạch phát triển của tôi, v.n.b.c. ưu tiên phát triển các tiện ích và ứng dụng dựa trên atm, pos để đa dạng hóa các loại giao dịch và tạo điều kiện cho thanh toán không dùng tiền mặt. Hơn nữa, công nghệ thanh toán được bảo mật bằng giao thức ssl và được mã hóa theo tiêu chuẩn quốc tế. v.n.b.c. đã phát triển cổng thanh toán trực tuyến giúp kết nối và tích hợp cổng thanh toán vào các trang thương mại điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bằng cách này, người sử dụng dịch vụ ngân hàng trực tuyến có thể tận hưởng sự tiện lợi của việc sử dụng tài khoản ngân hàng của chính họ để giao dịch trực tuyến mà không cần phải sử dụng thẻ tín dụng truyền thống. Cổng thanh toán v.n.b.c. giúp ngân hàng của bạn dễ dàng kết nối với các nhà cung cấp mà không cần đầu tư vào một kết nối riêng biệt. Hiện tại, v.n.b.c. đã kết nối thành công với các nhà cung cấp dịch vụ thương mại điện tử nổi tiếng như vietnam airline, ví điện tử ngan luong, công ty nam trường sơn, nhà sách trực tuyến tiki …

Tại v.n.b.c, mỗi sản phẩm triển khai đến tay khách hàng đều là kết tinh của quá trình lao động tận tâm, khoa học và tâm huyết của đội ngũ cán bộ chuyên môn cao, giỏi chuyên môn, trẻ, đa nghề, giàu hoài bão, giàu kinh nghiệm và kỹ năng hợp tác quốc tế. Là một công ty còn khá trẻ, chúng tôi tự hào về một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và dám nghĩ dám làm, tiếp tục đưa công nghệ vào cuộc sống.

Thông tin liên hệ

Nếu bạn quan tâm, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Visa Smart Card AG – v.n.b.c.jsc

154-156-158 nguyen tat thanh – Q.4 – TP.HCM

Trang web: http://www.vnbc.com.vn

Email: [email protected]

Điện thoại: (+ 84-8) 3943 4930

Fax: (+ 84-8) 3943 4935

Xem thêm: Vệt bánh xe là gì? Kinh nghiệm qua vệt bánh xe và đường hẹp vuông góc

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *