Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
323 lượt xem

Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (Vietnam Information Security Association – VNISA) là gì?

Bạn đang quan tâm đến Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (Vietnam Information Security Association – VNISA) là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam

Khái niệm

Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam Tên tiếng Anh: vietnam information security Association – vnisa.

Bạn đang xem: Vnisa là gì

Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam là một tổ chức xã hội nghề nghiệp tự nguyện phi lợi nhuận:

Các cá nhân và tổ chức tham gia nghiên cứu, giảng dạy, ứng dụng và phát triển bảo mật thông tin (attt);

Những người quan tâm, đóng góp, tạo điều kiện và phát triển các ứng dụng trong lĩnh vực att theo nhu cầu đời sống và định vị chiến lược của att tại Việt Nam.

Mục đích

a) Tập hợp, động viên, khuyến khích và tạo điều kiện thuận lợi để các thành viên của hiệp hội nâng cao kiến ​​thức, chia sẻ kinh nghiệm và thông tin về thành tựu khoa học và công nghệ trong lĩnh vực khoa học công nghệ.

b) Tổ chức, chỉ đạo các thành viên thực hiện các chủ trương, chính sách quốc gia về ứng dụng và phát triển công nghệ, kỹ thuật, t.

Xem thêm: Tìm hiểu về Ngũ hành tương sinh – THỔ SINH KIM Thông tin Dự án – Cập nhật tin tức Bất Động Sản mới nhất

c) Hiệp hội là cầu nối giữa các hội viên với các cơ quan quản lý chuyên ngành của quốc gia về lĩnh vực hoạt động của Hiệp hội.

d) Tham mưu, tư vấn cho các cơ quan chủ quản trong nước xây dựng cơ chế, chính sách phát triển ngành.

e) Tư vấn và đào tạo cho các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân về các giải pháp và ứng dụng trong lĩnh vực attt, đồng thời nâng cao nhận thức về attt trong xã hội.

Nhiệm vụ chính của hiệp hội

1. Khuyến khích, giúp đỡ hội viên thành lập các khóa đào tạo, tập huấn đặc biệt, câu lạc bộ an toàn thông tin và các hình thức khác trong các lĩnh vực để nâng cao nghiệp vụ, ứng dụng công nghệ, kỹ thuật.

2. Khuyến khích hội viên luôn giữ vững lương tâm và trách nhiệm nghề nghiệp, phục vụ lợi ích của xã hội, phát huy tinh thần tích cực và khả năng đổi mới sáng tạo, thúc đẩy phát triển các ứng dụng an toàn thông tin, mang lại kết quả mới cho hội viên. / p>

Đồng thời giúp đỡ, bảo vệ mọi quyền lợi chính đáng của thành viên trong khuôn khổ pháp luật Việt Nam.

3. Tổ chức và hỗ trợ các sự kiện kết nối khoa học kinh tế và ứng dụng đăng ký để tạo cơ hội việc làm cho các thành viên.

4. Quảng bá, tuyên truyền, phổ biến kiến ​​thức khoa học về cây trồng trong hội viên và nhân dân. Động viên, khuyến khích, khen thưởng kịp thời các thành viên có thành tích sáng tạo.

Xem thêm: Hệ thống tài khoản – 154. Chi phí sản xuất, kinh doanh dở dang

5. Thực hiện các chức năng tư vấn, phản biện và đánh giá của att theo yêu cầu và cung cấp đầu vào cho các cơ quan quốc gia về các hướng dẫn, cơ chế, chính sách và chương trình liên quan đến att. Tư vấn, công cụ đánh giá, giải pháp attt.

6. Theo quy định của pháp luật, hợp tác với các hiệp hội trong lĩnh vực attt nước ngoài trên attt.

Khuyến khích và tạo điều kiện để các thành viên gặp gỡ, giao lưu và hợp tác với các tổ chức quốc tế. Tập hợp, khuyến khích các chuyên gia Việt Nam ở nước ngoài tham gia vào hoạt động nghiên cứu, ứng dụng và kinh doanh dịch vụ chứng chỉ Việt Nam.

7. Liên hệ chặt chẽ với các cơ quan nhà nước và các tổ chức xã hội khác, tham gia ý kiến ​​về việc xây dựng, phát triển các chính sách trong lĩnh vực văn hóa, thể thao trong các thời kỳ.

Tổ chức và thực hiện các đề tài nghiên cứu khoa học và các đề tài ứng dụng. Tham gia các chương trình đào tạo phát triển nguồn nhân lực trong lĩnh vực attt theo yêu cầu của các cơ quan chức năng quốc gia.

8. Phối hợp với các cơ quan quản lý quốc gia theo yêu cầu để quảng bá và phổ biến luật pháp và chính sách quốc gia liên quan đến ATTT.

Khơi dậy tiềm năng của các tình nguyện viên hiệp hội tham gia vào các hoạt động tự vệ quốc gia để hỗ trợ các cơ quan chức năng quốc gia khi cần thiết, đặc biệt là trong các trường hợp khẩn cấp liên quan đến vi phạm, có tác động đáng kể đến kinh tế – xã hội và an ninh quốc phòng của đất nước.

(Tham khảo: Quy định của Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam)

Xem thêm: In The Distance Là Gì Trong Tiếng Anh? Nghĩa Của Từ Distance Trong Tiếng Việt

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *