Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
440 lượt xem

Thẩm Vấn Vợ Đinh La Thăng Là Con Ai, Vợ Của Đinh La Thăng Là Ai

Bạn đang quan tâm đến Thẩm Vấn Vợ Đinh La Thăng Là Con Ai, Vợ Của Đinh La Thăng Là Ai phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Thẩm Vấn Vợ Đinh La Thăng Là Con Ai, Vợ Của Đinh La Thăng Là Ai tại đây.

Chụp lại hình ảnh,

Những bị cáo chủ chốt trong vụ án Cố ý làm trái và Tham ô tài sản tại PVN và PVC nói lời cuối cùng trước khi nghị án.

Đang xem: Vợ đinh la thăng là con ai

Các bị cáo trong vụ án Cố ý làm trái và Tham ô tài sản tại PVN và PVC nói những lời cuối cùng về “gia cảnh” của họ sáng 17/1 trước khi tòa nghị án.

Ông Đinh La Thăng đang đối mặt với bản án 14-15 năm tù về tội Cố ý làm trái, ông Trịnh Xuân Thanh bị đề nghị tù chung thân về hai tội Tham ô và Cố ý làm trái.

*

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Chụp lại hình ảnh,

“Mong HĐXX cho bị cáo ăn cái Tết cuối cùng với gia đình, với bạn bè, với người thân,” ông Thăng nói trước tòa hôm 17/1

Theo báo Thanh Niên, ông Thăng nói “sau 35 năm công tác, trong đó có 33 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng cho tới nay ,không bao giờ nghĩ lại có ngày đứng trước phiên tòa nói lời cuối cùng.”

“Đối với bị cáo, làm việc không có ngày nghỉ lễ, tết. Vợ bị cáo mỗi dịp Tết đến bao giờ cũng hỏi, Tết này anh đi công trường nào, chứ không hỏi Tết này anh có ở nhà không,” ông Thăng nói.

Ông còn trình bày rằng khi vợ sinh hai con gái bản thân bị cáo không có mặt bên cạnh, nhưng đã bay vào TP.Hồ Chí Minh để thăm vợ cấp dưới khi sinh nở, để cấp dưới ở lại điều hành công việc…

XEM THÊM:  Pic (Person In Charge): Tugas, Dan Skill Yang Dibutuhkan, Pic (Person In Charge): Pengertian Serta Skill

Dù vậy, ông Thăng thừa nhận trong quá trình điều hành PVN có xảy ra khuyết điểm, tồn tại mà đến hôm nay, một số người phải đứng trước tòa.

“Ở ngành giao thông, 5 năm giữ cương vị người đứng đầu, bị cáo còn nợ đường bộ cao tốc Bắc – Nam, sân bay Long Thành và đường sắt cao tốc để có thể 'ăn sáng Hà Nội, tối càphê TP.HCM'.

Ở TP.HCM, bị cáo còn nợ người dân lời hứa đưa TP trở lại vị trí hòn ngọc Viễn Đông, nợ TP một khát vọng bình an, không cướp giật, nợ khát vọng đưa Củ Chi thành trung tâm hành chính mới, nợ Cần Giờ ước vọng trở thành Singpaore”.

Xem thêm: 1Kg Thịt Bò Tươi Làm Được Bao Nhiêu Bò Khô, Khô Bò Nguyên Chất Có Giá Bao Nhiêu Là Hợp Lý

Báo Tuổi Trẻ dẫn lời ông Thăng: “Hôm nay đứng trước tòa nói lời sau cùng và đối diện với án phạt, bị cáo cúi đầu xin lỗi Đảng, Nhà nước, nhân dân, các thế hệ lao động dầu khí, xin lỗi ngành giao thông, xin lỗi nhân dân TP. Hồ Chí Minh.”

Ông cho biết cha ông, năm nay 87 tuổi vừa đi cấp cứu vài ngày trước tại bệnh viện Bạch Mai và mong HĐXX thay đổi hình thức ngăn chặn để có điều kiện thăm bố.

“Mong Hội đồng Xét xử cho bị cáo ăn cái Tết cuối cùng với gia đình, với bạn bè, với người thân. Sau đó, bị cáo chấp hành án phạt tù mà chưa biết đến bao giờ mới có thể ra được,” ông Thăng nói.

XEM THÊM:  Cách Dịch Weibo Sang Tiếng Việt, Weibo Là Sự Kết Hợp Giữa Facebook Và Twitter

Cũng theo báo Thanh Niên, khi nói lời cuối cùng trước tòa, ông Trịnh Xuân Thanh “khóc nấc, nghẹn ngào xin lỗi Đảng, Nhà nước và đặc biệt là Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng.”

*

Nguồn hình ảnh, Getty Images

Chụp lại hình ảnh,

“Cháu muốn gửi lời xin lỗi bác Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, rất mong bác tha thứ cho cháu cũng như người con, người cháu trong gia đình,” ông Thanh nói.

Ông Thanh nói hai năm qua, ông đã bị vướng vào kỷ luật, như đi ô tô biển số xanh, tạo dư luận không tốt…. Khi trốn sang Đức, cũng đã viết thư gửi cho Bộ Chính trị vì bản thân cảm thấy rất ân hận.

“Bị cáo mong Hội đồng xét xử sau khi kết thúc vụ án cho phép bị cáo được quay trở lại Đức lần cuối cùng để thăm vợ con, sau đó về chịu án tù,” ông nói tiếp.

“Bị cáo thực sự nhiều đêm không ngủ, rất hối hận. Bị cáo cũng muốn xin lỗi các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước; xin lỗi nhân dân cả nước”, Trịnh Xuân Thanh nghẹn ngào.

“Bị cáo rất ân hận, rất hối hận. Cháu muốn gửi lời xin lỗi bác Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, rất mong bác tha thứ cho cháu cũng như người con, người cháu trong gia đình, tạo điều kiện để cháu được gặp bố mẹ, vợ con”, Trịnh Xuân Thanh khóc nấc, nói lời cuối cùng trước toà.

XEM THÊM:  cách nhận biết win 32bit và 64bit

Xem thêm: Tuổi Đinh Hợi Sinh Năm Bao Nhiêu, Tuổi Hợi Là Con Gì

*

*

*

Tuy nhiên cũng có một số ý kiến “ủng hộ, đồng cảm” với một số bị cáo. Trước đó, Facebook có xuất hiện một trang kêu gọi giảm án cho ông Đinh La Thăng. Tính đến thời điểm hiện tại, trang này này có gần 100,000 người likes.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.