Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
73 lượt xem

Vô tính á tính toàn tính là gì

Bạn đang xem: Vô tính á tính toàn tính là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Vô tính á tính toàn tính là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bisexuality còn được gọi là song tính luyến ái. Thuật ngữ này trở nên phổ biến vào năm 2006 và nhanh chóng được sử dụng rộng rãi. Nửa người có đặc điểm là chỉ phát triển ham muốn và cảm xúc với những người mà họ có mối quan hệ tình cảm bền chặt.

1. Song tính luyến ái là gì?

Nếu bạn đã quen với một số thuật ngữ song tính hoặc đồng tính, thì lưỡng tính hoặc lưỡng tính khá khác nhau. Thuật ngữ trên dùng để chỉ giới tính của một người có khả năng quan tâm đến tình cảm và tình dục. Nhưng á thần thì khác, một thuật ngữ tập trung vào bản chất của cảm xúc hoặc mối quan hệ hơn là giới tính của người kia.

Bạn đang xem: Vô tính á tính toàn tính là gì

Á tính là thuật ngữ chỉ những hứng thú về mặt cảm xúc và tình dục

Song tính là một thuật ngữ chỉ những sở thích về tình cảm và tình dục

Những người song tính có thể là nam, nữ hoặc vô tính. Họ chỉ có động cơ tình dục khi họ có mối liên hệ tình cảm với bạn đời. Ví dụ, nếu bạn vô tình gặp ai đó trong nhà sách, quán cà phê, họ sẽ không hứng thú. Tuy nhiên, sau khi bắt chuyện, làm quen và thân thiết hơn với những người này và bắt đầu nảy sinh tình cảm, mối dây liên hệ nào đó, họ dần bị thu hút và nghĩ đến “chuyện ấy”. ..

Thật khó giải thích tại sao cô ấy là người lưỡng tính. Bạn cần hiểu rằng lưỡng tính khác với vô tính. Người vô tính có rất ít hoặc không có cảm xúc về tình dục đối với bất kỳ ai họ gặp. Nhưng với người châu Á thì hoàn toàn khác. Họ vẫn có cảm xúc tình dục với những người mà họ cho là gần gũi và gắn bó về mặt tình cảm.

Hơn nữa, có rất nhiều ý kiến, không chỉ từ cộng đồng song tính mà bất cứ ai. Chúng tôi cần thời gian để tìm hiểu nhau, và sau một thời gian gắn bó, sự quan tâm đến tình dục xuất hiện. Tuy nhiên, để giải thích và phân biệt, bạn có thể phân tích tình cảm nam nữ dành cho nhau ngay từ lần đầu gặp mặt, tất nhiên là họ không thân thiết lắm rồi. Chính vì vậy mà trên thực tế vẫn có những câu chuyện tình yêu “sét đánh” hay còn gọi là “tình yêu sét đánh”.

Tuy nhiên, những trường hợp đặc biệt này vẫn có thể xuất hiện những cảm xúc như mong muốn được kết bạn với người khác, kết nối tình cảm với người khác và mong muốn tham gia vào một mối quan hệ lãng mạn. Trong một số trường hợp, họ vẫn có thể sẵn sàng quan hệ tình dục nếu muốn có con.

2. Biểu cảm của người châu Á

Sau đây là một số triệu chứng phổ biến của các trường hợp lưỡng tính:

Xem thêm: Tiền vệ là gì? Vai trò của tiền vệ trong bóng đá ra sao?

– Hiếm khi bị thu hút tình dục bởi những người mới quen hoặc người lạ: họ thường mong muốn hình thành một mối quan hệ bền chặt trước khi bắt đầu một mối quan hệ.

– Họ có xu hướng mất nhiều thời gian để tìm hiểu nhau: mặc dù người kia xinh đẹp, tài năng và có nhiều điểm tốt, họ vẫn phải mất một thời gian dài để nảy sinh tình cảm. .

Người á tính chỉ hứng thú với người mà họ thực sự thân thiết

Á thần chỉ quan tâm đến những người mà họ thực sự thân thiết

– Đối với những người song tính, tình dục không phải là nhu cầu sinh học mà chỉ là một cách thể hiện sự gắn bó yêu thương của họ với người khác. Do đó, người Demi thường không bao giờ có “tình một đêm” và hiếm khi tán tỉnh người khác. Đối với họ, tình yêu là một thứ vô cùng thiêng liêng.

Tuy nhiên, các biểu hiện trên chỉ mang tính chất tương đối. Trong một số trường hợp, bạn có thể tự nhận mình là người song tính dù không có đầy đủ các dấu hiệu trên. Ngược lại, với những đối tượng có đầy đủ các triệu chứng trên, bạn vẫn không coi mình thuộc đối tượng này.

3. Một số hiểu lầm về á thần

Không phải ai cũng hiểu về lưỡng tính, điều này có thể dẫn đến quan niệm sai lầm về những chủ đề này. Đó là:

– Người bán song tính không sợ tình dục, họ không có cảm xúc gì và không bị thu hút bởi người lạ. Bạn cần phải làm cho nó rõ ràng.

Người á tính không liên quan đến tôn giáo hay đạo đức nào đó về tình dục

Xem thêm: Ghế Sa Lông Là Gì? Tại Sao Nên Chọn Salong Gỗ Óc Chó?

Dị tính không liên quan đến bất kỳ tôn giáo hay đạo đức tình dục nào

– Chuyển giới là một thuật ngữ không liên quan gì đến một số vấn đề nhất định như tôn giáo hoặc đạo đức tình dục. Đó không phải là một sự lựa chọn, đó là một xu hướng tình dục.

– Nhiều người nghĩ rằng những trường hợp lưỡng tính có xu hướng ham muốn tình dục thấp. Tuy nhiên, điều này là không chính xác. Những người mà họ thực sự gần gũi về mặt tình cảm, họ vẫn có ham muốn và thậm chí tần suất quan hệ của họ rất đều đặn như bao người khác.

– Nhiều người cho rằng những người song tính cần yêu ai đó để giúp họ trở nên giàu cảm xúc, hấp dẫn và hứng thú với “chuyện yêu”. Nhưng trên thực tế, họ cần được kết nối, nó phải xuất phát từ mong muốn, đó là tình cảm chân thành, thật lòng.

Người á tính có thể là đồng tính nam hoặc nữ, lưỡng tính hay vô tính

Người song tính có thể là đồng tính nam hoặc đồng tính nữ, song tính hoặc vô tính

– Bạn không cần phải là người song tính nếu bạn chỉ đang trong mối quan hệ với người bạn đã yêu lâu và rất thân. Vì đây là một phương pháp rất tùy tiện.

Bạn cũng có thể hiểu một cách đơn giản rằng một nửa của mình chỉ dành tình cảm và mong muốn cho những người mà họ thực sự kết nối và thấu hiểu. Thật khó để họ “phải lòng” một ai đó ngay từ lần đầu gặp mặt. Họ có thể là đồng tính nam, đồng tính nữ, song tính hoặc vô tính.

Nếu là người song tính, bạn không phải sợ bất cứ điều gì, bạn không nên cảm thấy cô đơn hoặc cảm thấy mình là một người “kỳ lạ”. Mỗi người luôn là một cá thể đặc biệt và duy nhất. Vì vậy, hãy sống thật với chính mình.

Nếu muốn được tư vấn chi tiết hơn về Châu Á là gì hay bất kỳ vấn đề nào khác về giới tính và sức khỏe, bạn có thể liên hệ với Tổng đài 1900 56 56 56 Các nhân viên tổng đài tại Bệnh viện Đa khoa medlatec sẵn sàng tư vấn chi tiết hơn cho bạn.

Xem thêm: Physical Therapist là gì? Tìm hiểu về ngành Therapist – JobsGO Blog

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *