Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
2 lượt xem

Voucher Club Lazada là gì? Cách mua, cách sử dụng ra sao?

Bạn đang xem: Voucher Club Lazada là gì? Cách mua, cách sử dụng ra sao? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Voucher Club Lazada là gì? Cách mua, cách sử dụng ra sao? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bạn cảm thấy mệt mỏi với việc săn mã giảm giá lazada tranh-cắp? Muốn có mã giảm giá, voucher mà không tốn công sức hay chộp giật? Bạn thường xuyên mua sắm online trên lazada nên cần hàng bãi? Nếu có, hãy xem gói voucher của câu lạc bộ lazada. Tôi tin rằng nó sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Vậy phiếu giảm giá câu lạc bộ lazada là gì? Tại sao bạn mua nó? Sau khi mua, làm thế nào để sử dụng nó? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Voucher club lazada la gi

1. Phiếu giảm giá câu lạc bộ lazada là gì?

Voucher Club Lazada

voucher câu lạc bộ lazada là một gói phiếu quà tặng siêu giảm giá từ lazada. Nếu bạn chi tiền cho gói phiếu giảm giá này, bạn có thể nhận được tối đa 25 mã giảm giá mỗi tháng, được chia thành 4 kỳ. Với gói phiếu mua hàng câu lạc bộ này, bạn có thể nhận được phiếu mua hàng trị giá 850k chỉ với 30k mỗi tháng.

Để trở thành thành viên của câu lạc bộ lazada, bạn cần phải trả phí. Nhưng giá để trở thành thành viên hiện đang rất “rẻ”. Một tháng chỉ tốn 30k và phiếu mua hàng trị giá khoảng 850k.

Lazada Vocuher Club

Bạn cũng có thể mua gói câu lạc bộ phiếu mua hàng 3 tháng trên lazada với giá 50k. Chỉ khoảng 17k mỗi tháng. Tất nhiên gói 50k 3 tháng sẽ ít mã khuyến mãi hơn.

Câu lạc bộ voucher lazada có gì đặc biệt?

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Cesarean Là Gì, Nghĩa Của Từ Cesarean, Từ Vựng Y Khoa (Mổ Lấy Thai) 1

Với việc mua gói phiếu thưởng câu lạc bộ, bạn sẽ được hưởng các quyền lợi dành riêng cho hội viên. Ưu đãi này bao gồm:

 • Như tôi đã nói, chúng tôi có khoảng 25 mã giảm giá mỗi tháng. Nhưng nó sẽ được chia thành 4 chu kỳ sử dụng tương ứng với 4 tuần. Tóm lại: mã sẽ được phát hành hàng tuần, không phải tất cả.
 • Mỗi chu kỳ, bạn sẽ có khoảng 6 giá trị mã giảm giá khác nhau
 • Bạn sẽ cần xác nhận thông tin đăng nhập ví của mình mọi lúc
 • Những phiếu thưởng này chỉ có giá trị trong 7 ngày sau khi ra mắt. Phiếu mua hàng của kỳ trước không được sử dụng cho kỳ sau. Vì vậy, hãy tận dụng tối đa để tránh lãng phí!
 • Các mã giảm giá này chỉ áp dụng cho tài khoản của bạn và không thể chuyển nhượng hoặc sử dụng cho các tài khoản khác
 • 2. Hướng dẫn mua gói “voucher club lazada”

  Gói phiếu quà tặng câu lạc bộ lazada này rất dễ mua. Nhưng bạn chỉ có thể mua nó khi sử dụng ứng dụng lazada mà thôi. Do đó, bạn cần tải xuống và sử dụng ứng dụng để mua sắm. Sau đây là các bước để mua gói voucher câu lạc bộ lazada!

  Bước 1: Chọn Trang chủ Câu lạc bộ Phiếu thưởng

  Có hai cách bạn có thể truy cập trang chủ để mua phiếu giảm giá này.

  • Cách đầu tiên để mở, chọn “Tài khoản”, sau đó chọn “Câu lạc bộ phiếu giảm giá”, như được hiển thị bên dưới (bên trái)
  • Tùy chọn thứ hai dành cho bạn để thanh toán cho đơn đặt hàng như bình thường. Nhưng ở bước thanh toán như hình bên dưới (bên phải), bạn tích vào câu lạc bộ voucher. Hệ thống cũng sẽ đưa bạn đến giao diện thanh toán Voucher Club.
  • Lazada Vocuher Club 8 1

   Bước 2: Chọn Đăng ký Gói Chứng nhận Quà tặng Câu lạc bộ

   Sau khi hoàn thành bước 1, giao diện sau sẽ xuất hiện. Bạn tiếp tục kéo xuống và chọn “Đăng ký gói 1 tháng” để chuyển sang thanh toán. Một cửa sổ sẽ hiện lên như hình bên phải trong vài giây và bạn sẽ được chuyển đến giao diện thanh toán.

   Lazada Vocuher Club

   Bước 3: Thanh toán cho Gói Giấy chứng nhận Quà tặng Câu lạc bộ

   Ở đây, nó đã tương tự như nơi bạn mua một đơn đặt hàng thông thường. Bạn chọn phương thức thanh toán muốn sử dụng như hình bên dưới. Sau đó đồng ý thanh toán.

   Xem thêm: Big Data Analytics In Future Flash Là Ai, Big Data Analytics In Future Power Systems

   Lazada Vocuher Club

   Lưu ý:

   • Chỉ trả trước, không phải tiền mặt
   • Xem hướng dẫn thanh toán bằng ví zalopay tại đây
   • Tham khảo hướng dẫn thanh toán bằng ví momo tại đây
   • Xem tại đây để biết hướng dẫn về cách thanh toán bằng ví
   • Bạn đã mua thành công gói phiếu mua hàng câu lạc bộ lazada. Bây giờ chúng ta sẽ xem xét kỹ hơn các vấn đề có thể xảy ra khi gói thông tin đăng nhập này.

    3. Câu hỏi thường gặp

    Khi nào thì phiếu thưởng câu lạc bộ này hết hạn?

    • Bạn có thể chọn đăng ký thành viên câu lạc bộ voucher lazada trong 1 tháng hoặc 3 tháng.
    • Tháng đăng ký sẽ chạy từ ngày bạn đăng ký đến ngày trước tháng tiếp theo.
    • Ví dụ: bạn đã đăng ký gói thành viên 1 tháng vào ngày 11 tháng 11 năm 2021, gói này sẽ hết hạn vào ngày 10 tháng 12 năm 2021. Hoặc đăng ký gói 3 tháng, hết hạn vào ngày 10 tháng 2 năm 2022.
    • Tôi có thể sử dụng phiếu giảm giá này và các phiếu giảm giá khác trên lazada không?

     Câu trả lời là có. Bạn vẫn có thể tự động áp dụng mã khi lưu vào ví của mình. Nó độc lập với mã khác và có thể được sử dụng song song. Tất cả những điều này luôn tuân theo chính sách của lazada.

     Tôi đã nhận được một mặt hàng câu lạc bộ phiếu giảm giá trên lazada nhưng đơn hàng đã bị hủy, tôi có được hoàn tiền không?

     • Nếu bạn hủy đơn hàng do lazada hoặc người bán thì mã giảm giá đương nhiên sẽ được hoàn trả theo lazada. Nhưng nếu bạn hủy sau khi voucher hết hạn thì việc hoàn tiền sẽ không có ý nghĩa nên lazada sẽ không hoàn tiền.
     • Nếu bạn tự hủy đơn hàng (người mua hủy), lazada sẽ không hoàn lại mã cho bạn. Do đó, bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đặt hàng để tránh trường hợp phải hủy bỏ.
     • Làm thế nào để sử dụng phiếu mua hàng của câu lạc bộ? Voucher có giá trị trong bao lâu?

      Khi đăng ký làm thành viên của Câu lạc bộ Phiếu mua hàng Lazada, bạn sẽ nhận ngay 6 phiếu giảm giá cực đẹp. Nhấn nút lưu ngay để lưu vào ví voucher của bạn. Bạn sẽ tiếp tục nhận được 6 mã này vào tuần tới trong 4 tuần mỗi tháng.

      Phiếu thưởng sẽ tự động được áp dụng cho bạn khi bạn thanh toán cho đơn đặt hàng của mình. Công việc của bạn chỉ là chọn sản phẩm muốn mua rồi thanh toán, voucher sẽ được áp dụng tự động. Điểm mấu chốt là bạn phải lưu thông tin đăng nhập khi chúng hết hạn.

      Phiếu thưởng có giá trị trong 7 ngày kể từ ngày bạn yêu cầu thành công. Sau 7 ngày, bạn sẽ không thể sử dụng phiếu giảm giá này nữa.

      Kết luận

      Tóm lại, gói phiếu quà tặng câu lạc bộ lazada là một ưu đãi tuyệt vời trên nền tảng thương mại điện tử này. Nó hoàn hảo cho những ai mua sắm nhiều trên lazada nhưng ngại săn mã hoặc muốn tiết kiệm hơn nữa. Tôi đã chi 30k và nhận được một gói phiếu quà tặng khổng lồ 850k.

      Nếu bạn nghĩ rằng gói phiếu quà tặng này phù hợp, vui lòng mua nó ngay bây giờ. Vì sợ lazada thấy ngon quá, đổi chính sách thì hối hận! magiamgia.com chúc bạn mua sắm thanh đạm.

      Xem thêm: Tivi UHD, Tivi 4K là gì? Điểm khác biệt giữa tivi 4K so với tivi HD và tivi Full HD

      Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

      Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *