Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
17 lượt xem

Vovinam là gì? Những điều cần biết về môn võ truyền thống việt nam

Bạn đang quan tâm đến Vovinam là gì? Những điều cần biết về môn võ truyền thống việt nam phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Thực tế, giới trẻ Việt Nam rất yêu thích và lựa chọn môn võ cổ truyền vovinam. Nhưng cũng có nhiều người chưa hiểu vovinam là gì? Nếu bạn muốn tìm hiểu và muốn biết về môn võ này thì hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

vovinam là gì?

vovinam là một môn võ rất đặc biệt, được hình thành trên cơ sở các môn võ cổ truyền, ngoài ra nó còn kết hợp nhiều xu hướng mới. Hiện nay, chúng được phổ biến rộng rãi ở nước ta, nhưng chưa được đưa vào thư tịch võ thuật quốc gia. Họ được coi là nơi quy tụ của tất cả các môn võ của Việt Nam

Bạn đang xem: Vovinam là gì

18 Vovinam La Gi Nhung Dieu Can Biet Ve Mon Vo Truyen Thong Viet Nam

Thông tin về Đảo Việt Ngô

Võ thuật Việt Nam Còn được gọi là vovinam, môn võ này được thành lập vào năm 1936 bởi võ sư Nguyễn Lộc. Vào thời điểm đó nó đang hoạt động rất yên tĩnh. Mãi đến năm 1938, môn vovinam này mới được công khai.

Mặc dù được thành lập từ những năm 1930, nhưng phải đến năm 1970, môn võ thuật này mới phát triển và mở rộng ra quốc tế. Ngày nay, môn võ này đã được phát triển ở nhiều nơi trên thế giới. Năm 2007 liên đoàn vovinam ra đời. Trong 5 năm tới, một số Liên đoàn vovinam có tầm cỡ châu lục và quốc tế mới bắt đầu ra đời để đánh giá sự phát triển nhảy vọt của vovinam Việt Nam.

Xem Sản phẩm: Trang phục tập luyện

Xem thêm: MOQ là gì? Số lượng đặt hàng tối thiểu – MOQ là gì?

18 Vovinam La Gi Nhung Dieu Can Biet Ve Mon Vo Truyen Thong Viet Nam 1

Khi được quốc tế hóa, môn võ này được biết đến nhiều hơn với tên gọi vovinam. Nó còn được gọi là võ thuật và võ thuật Việt Nam. Ngoài luyện binh khí, võ công, đệ tử môn phái này còn luyện khí công, ngoại công, tu dưỡng nhân cách.

Một vẻ đẹp độc đáo của môn phái này là Goofy và Goofy nổi tiếng.

Học vovinam như một hình thức tự vệ và tự vệ trước thời đại của tệ nạn cướp bóc hoành hành. Để đạt được hiệu quả, người học cần xây dựng kế hoạch học tập chi tiết cho bản thân. Ở Việt Nam có nhiều môn võ khác nhau, nhưng vovinam là một trong những môn phổ biến nhất.

vovinam niềm tự hào của võ thuật Việt Nam

Ngày nay vovinam là một môn võ thuật dựa trên nền tảng võ cổ truyền Việt Nam.

Xem thêm: Nghị định là gì thông tư là gì

Đó cũng là sự kết hợp những tinh hoa của võ thuật thế giới. Môn võ này có đặc điểm là sử dụng cánh tay trần, cùi chỏ, đầu gối và nhiều vũ khí như gậy, dao, rựa, đao, kiếm …

Được thành lập vào năm 1936, nó đã phát triển được 84 năm. Và hiện nay thế giới đã công nhận loại hình võ thuật này. Môn võ này hiện đã được đưa vào các cuộc thi võ thuật trên khắp thế giới.

18 Vovinam La Gi Nhung Dieu Can Biet Ve Mon Vo Truyen Thong Viet Nam 2

vovinam là sự kết hợp hoàn hảo giữa võ thuật Nhật Bản, Trung Quốc và Hàn Quốc để tạo thành môn phái độc đáo này.

vovinam đã trải qua những thăng trầm và phát triển cho đến ngày nay. Loại võ thuật này rất thú vị và được nhiều người chú ý. Đặc biệt là các bạn trẻ đam mê võ thuật. Đối với những người muốn bảo vệ bản thân và đam mê võ thuật, lựa chọn học vovinam là hướng đi tốt nhất.

Liên hệ:

Xem thêm: Tourism là gì? Những khái niệm về Tourism cần biết – Travelgear Blog

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *