Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
69 lượt xem

WCA Liên minh hàng hóa thế giới (World Cargo Alliance) là gì?

Bạn đang xem: WCA Liên minh hàng hóa thế giới (World Cargo Alliance) là gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến WCA Liên minh hàng hóa thế giới (World Cargo Alliance) là gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

wca (World Cargo Alliance) là mạng lưới giao nhận hàng hóa lớn nhất và mạnh nhất thế giới, có các thành viên là các nhà giao nhận hàng hóa độc lập. wca có hơn 7.313 văn phòng tại 191 quốc gia trên thế giới. Chức năng của tổ chức là cho phép mỗi thành viên kết nối với các đối tác vận chuyển từ mọi nơi trên thế giới thông qua cùng một mạng lưới.

wca – Liên minh hàng hóa thế giới

Trang web: wcaworld.com

Bạn đang xem: Wca logistics là gì

Được thành lập vào năm 1998, wca là mạng lưới không độc quyền toàn cầu đầu tiên trên thế giới, được quản lý và vận hành một cách trung lập trong ngành tsl (vận tải-tàu-hậu cần).

Tổ chức có các trung tâm dịch vụ khu vực trên khắp thế giới và có văn phòng tại Amsterdam, Bangkok, Istanbul, Miami, Mumbai, Thượng Hải, Abidjan, Dubai và Thâm Quyến. Tổ chức wca có nhiều chi nhánh khác nhau

Chi nhánh mạng tại wca

Chi nhánh mạng chung

wca trước

Trang web: www.wcafirst.com

wca first là một nhóm kín bao gồm chủ yếu là các thành viên sáng lập của wca.

wca lần đầu tiên được thành lập vào năm 1998 với tên gọi World Cargo Alliance, mạng lưới hậu cần không độc quyền đầu tiên trên thế giới. Đây là mạng lưới mạnh nhất và được công nhận nhất trong ngành giao nhận hàng hóa.

Với 1.542 văn phòng thành viên tại 174 quốc gia, wca là văn phòng đầu tiên bao gồm các công ty giao nhận hàng hóa ở mọi khu vực trên thế giới.

wca Chuyên gia Cao cấp

Trang web: www.wcaadvancedprofessionals.com

wca Senior Professionals là một mạng lưới với số lượng thành viên hạn chế trong mỗi thị trường. Do đó, mối quan hệ giữa các thành viên của mạng lưới này cũng khăng khít hơn

wca China International

Trang web: www.wcachinaglobal.com

wca china global là một mạng lưới toàn cầu nhưng tập trung vào thị trường Trung Quốc.

Đây là mạng chính thức của Hiệp hội Giao nhận Vận tải Quốc tế Trung Quốc (cifa) thuộc Bộ Thương mại Trung Quốc, mạng duy nhất được công nhận trên thế giới.

Trung Quốc toàn cầu có hàng trăm công ty thành viên từ khắp nơi trên thế giới, với 770 văn phòng thành viên tại 117 quốc gia.

wca International

Trang web: wcainterglobal.com

wca inter global (trước đây là igln) là mạng lưới tạp hóa lớn nhất thế giới với 4.643 văn phòng thành viên tại 170 quốc gia.

liên toàn cầu nhằm giúp phát triển thương mại và quan hệ đối tác với các nền kinh tế mới nổi trên thế giới

Các thành viên của wca inter global có thể cung cấp đầy đủ các dịch vụ, bao gồm:

 • Dịch vụ Phân phối Xuất nhập khẩu
 • Thương lượng Giá FCL
 • Hỗ trợ Thủ tục Hải quan
 • Bảo hiểm Hàng hải và Hàng không
 • Tài liệu Các dịch vụ (chẳng hạn như hối phiếu ngân hàng và thương lượng thư tín dụng)
 • Xử lý hàng hóa nguy hiểm và dễ hỏng bị hỏng.

Các giao dịch giữa bất kỳ hai văn phòng thành viên toàn cầu nào của wca đều được đảm bảo về mặt tài chính lên đến 100.000 đô la.

Chi nhánh mạng chuyên nghiệp

dự án wca

WCA Projects

Trang web: www.wcaprojects.com

Các dự án wca là một mạng lưới hậu cần không dành riêng cho các nhà giao nhận vận tải để xử lý các dự án độc lập. Các thành viên của dự án wca là những công ty có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các dự án khác nhau và các hoạt động hậu cần hạng nặng.

Các thành viên có thể dễ dàng tìm và chọn đối tác cho các dự án của họ ở hầu hết mọi nơi trên thế giới.

Các dự án wca có 414 văn phòng thành viên tại 115 quốc gia và 214 thành phố. Để tham gia chương trình wca, bạn phải đáp ứng các tiêu chuẩn do wca đặt ra, chẳng hạn như:

 • Ứng viên phải chứng minh rằng công ty của họ đã làm việc trong các dự án lớn trong một khoảng thời gian
 • Ứng viên phải cung cấp ba điều sau: Các dự án bạn đã thực hiện và tư cách thành viên sẽ được xem xét dựa trên các bài thuyết trình
 • li>

 • Tất cả các ứng viên phải có một nhóm dự án chuyên dụng và phải có khả năng thể hiện chất lượng công việc, kinh nghiệm và khả năng tài chính cao
 • Các thành viên phải tích cực tham gia và tham gia vào WCA cùng với các thành viên WCA khác Họp dự án buổi tối. Ít nhất hai năm một lần
 • Ngoài ra, tất cả các thành viên mới phải là các công ty địa phương hoặc khu vực có danh tiếng tốt trong ngành của họ.

Tư cách thành viên được giám sát liên tục để đảm bảo các tiêu chuẩn này được duy trì.

wca Hàng hóa Nguy hiểm

Xem thêm: Voip Là Gì ? Ứng Dụng Công Nghệ VOIP Trong Thực Tế

WCA Dangerous Goods

Trang web: www.wcadangerousgoods.com

wca Hazmat là một nhóm các công ty độc lập chuyên vận chuyển và xử lý lô hàng các mặt hàng nguy hiểm, hóa chất và quân sự trên toàn thế giới.

wca Hazmat có 127 văn phòng thành viên tại 37 quốc gia trên thế giới.

Chứng nhận pgs wca dễ hỏng

WCA Perishables PGS Certified

Trang web: www.wcaperishables.com

Chứng nhận wca perishables pgs là một mạng lưới các công ty chuyên về các mặt hàng dễ vỡ, với 140 văn phòng thành viên tại 51 quốc gia.

pgs chứng nhận thành viên dễ hỏng chỉ có pgs được chứng nhận để chứng minh năng lực trong lĩnh vực dễ hỏng

Các thành viên của mạng lưới này là các nhà giao nhận chuyên về: trái cây, rau, cá, hoa, thực phẩm lạnh và đông lạnh, và tất cả các sản phẩm được kiểm soát nhiệt độ cho các chuyến hàng quốc tế.

wca Perishables Academy

WCA Perishables Academy

Học viện hàng dễ hỏng là mạng lưới các công ty giao nhận hàng hóa có thể thay thế họ trước khi tham gia chứng nhận hàng dễ hư hỏng của wca.

Trong mạng lưới này, các nhà giao nhận vận tải sẽ được huấn luyện và hỗ trợ từ wca trong lĩnh vực hàng hóa dễ hư hỏng.

Công ty sẽ nhận đào tạo trực tuyến wca và tổ chức các khóa học ngoại tuyến. Cuối cùng, sau khi tốt nghiệp, các công ty sẽ đủ điều kiện tham gia chứng nhận wca perishables pgs

wca time crunch

WCA Time Critical

Trang web: www.wcatimecritical.com

wca time important là một liên minh các nhà giao nhận chuyên vận chuyển các chuyến hàng cần đến thời gian quan trọng, với 192 văn phòng thành viên tại 54 quốc gia trên thế giới

Khách hàng của các thành viên của mạng này thường làm việc trong các ngành như hàng không vũ trụ, aog, obc, nfo, ô tô, năng lượng, sự kiện và nhiều ngành khác liên quan đến thời gian. Cung cấp cho khách hàng các giải pháp thuê tàu / thuê tàu nhanh chóng là dịch vụ phổ biến của các thành viên mạng này

wca pharma gdp chứng nhận

WCA Pharma GDP Certified

Trang web: www.wcapharma.com

wca Cao đẳng Dược

WCA Pharma Academy

Đây có thể được coi là sân sau thay thế cho chứng nhận wca pharma gdp . Thành viên của mạng lưới là các công ty và doanh nghiệp có kinh nghiệm đang tìm cách học cách phát triển mạnh trong ngành dược phẩm và hậu cần y tế.

Các khóa học có thể bao gồm:

 • gdp cho quản lý & amp; tài xế xe tải
 • chuẩn bị cho gdp – hoạt động
 • hậu cần dược phẩm, đào tạo bán hàng

di dời wca

WCA Relocations

Trang web: www.wcarelocations.com

wca di dời là một mạng lưới các công ty liên quan đến việc xử lý và vận chuyển hàng hóa gia dụng, hàng hóa di chuyển và đồ dùng cá nhân. Tất cả các thành viên di dời wca phải đáp ứng các tiêu chí của đội về kinh nghiệm, tính chuyên nghiệp và sức mạnh tài chính.

wca Affiliate Network Club

Đăng nhập toàn cầu

Lognet Global

Xem thêm: By order of the peaky blinders là gì

Trang web: www.lognetglobal.com

lognet global là một nhóm bán độc quyền gồm các công ty giao nhận hàng hóa độc lập nhằm nâng cao hoạt động kinh doanh và quảng bá các dịch vụ quy mô vừa và nhỏ.

Hiện tại, lognet có 651 văn phòng thành viên tại 108 quốc gia trên thế giới

Liên minh chung sở thích toàn cầu

Global Affinity Alliance

Trang web: www.globalaffinityalliance.com

Liên minh chung sở thích toàn cầu (gaa) là một mạng lưới các công ty hậu cần mong muốn hợp tác chặt chẽ với nhau.

Thành viên của mạng này chủ yếu là những người mới thành lập và mới thành lập

gaa hiện có 954 văn phòng thành viên tại 114 quốc gia trên thế giới

Mạng lưới hậu cần Elite toàn cầu

Elite Global logistics networks

Trang web: www.eliegln.com

Mạng lưới Logistics Toàn cầu Elite (ví dụ: ln) là một mạng lưới các nhà giao nhận hàng hóa chất lượng cao mà họ gọi là “tốt nhất trong lớp”

Các bộ phát trong mạng chỉ cung cấp dịch vụ chất lượng cao. Thành viên chỉ có thể tham gia bằng lời mời.

egln hiện có 547 văn phòng thành viên tại 102 quốc gia trên thế giới

Chi nhánh mạng thương mại điện tử

wca thương mại điện tử

WCA eCommerce

Trang web: www.wcaecommerce.com

wca e-commerce là mạng toàn cầu trong chuỗi cung ứng thương mại điện tử xuyên biên giới, cho dù bạn đang ở trong lĩnh vực hậu cần b2b, b2c, c2b hay c2c.

Hiện tại, mạng có 98 văn phòng thành viên tại 35 quốc gia trên thế giới.

Chi nhánh mạng lưới nhà cung cấp

nhà cung cấp wca

WCAVendors Large

Trang web: www.wcavendors.com

Chỉ những nhà cung cấp cung cấp các sản phẩm độc quyền hoặc lợi ích thành viên mới được chấp nhận tham gia vào mạng lưới

so nguyen dang vietnam giới thiệu đến bạn wca (World Cargo Alliance), mạng lưới giao nhận hàng hóa lớn nhất thế giới. Bạn nghĩ gì về mạng này? Vui lòng để lại một bình luận ở dưới!

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị giao nhận hàng hóa uy tín? Bạn có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu?

Liên hệ với nguyen đăng ngay bây giờ!

————————————

Công ty TNHH Nguyễn Đăng Việt Nam

Địa chỉ: Phòng 401, Số 1, Ngõ 329, Phố Gáo Gà, Quận Gáo Gà, Hà Nội, Việt Nam Website: https://nguyendang.net.vn/ Tel: + 84-24 7777 8468 Email: ovs. [email protected] thành viên mạng: wwpc, gla, fiata, vla facebook: https://www.facebook.com/nguyendangvietnam/ twitter: https://twitter.com/nguyendanglog youtube: http: // www. youtube.com/c/ nguyen dangvietnam flickr: https://www.flickr.com/people/[email protected]/

Xem thêm: Tìm hiểu thành ngữ: Ngọa hổ tàng long 卧虎藏龙 wò hǔ cáng lóng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *