Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
503 lượt xem

Web Companion Là Gì – Lavasoft Và Có Nên Xóa Nó Không

Bạn đang xem: Web Companion Là Gì – Lavasoft Và Có Nên Xóa Nó Không Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Web Companion Là Gì – Lavasoft Và Có Nên Xóa Nó Không phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Web Companion Là Gì – Lavasoft Và Có Nên Xóa Nó Không tại đây.

Web là loại véc tơ phổ biến nhất được sử dụng bởi kẻ tấn công để cung cấp nhiều phần mềm độc hại và do đó nó trở nên rất quan trọng để bảo vệ máy tính của bạn khỏi các mối đe dọa Internet khác nhau. Lavasoft Web Companion được thiết kế để mang lại một lớp bảo vệ bổ sung cho hệ thống của bạn nhờ bảo vệ web nâng cao. Nó cung cấp tính năng chống lừa đảo miễn phí và chặn các nỗ lực tấn công của trình duyệt.

Đang xem: Web companion là gì

Lavasoft Web Companion

*

Được hỗ trợ bởi Trình chặn URL độc hại của Lavasoft, Web Companion là một người bạn thực sự trong hệ thống máy tính của bạn. Nó hoạt động trên công nghệ lọc thời gian thực và phát hiện các URL độc hại ngay mà không cần truy cập chúng và chặn chúng trước khi chúng có thể gây hại cho PC của bạn. Nó cung cấp bảo mật bên ngoài trình duyệt, giống như các thanh công cụ bảo mật.

Không cần phải tải xuống và cài đặt các thanh công cụ gây phiền nhiễu và nặng nề nữa, Web Companion cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ chống lại các mối đe dọa dựa trên web và các URL độc hại. Nó là một chương trình miễn phí và dễ dàng tùy biến. Bạn có thể tùy chỉnh cài đặt trang chủ của bạn cũng như các công cụ tìm kiếm.

XEM THÊM:  Jailbreak là gì? Ưu điểm và nhược điểm khi Jailbreak iPhone

Nó là một ứng dụng rất nhẹ, dễ dàng truy cập vào khay hệ thống và cảnh báo bạn về từng trang web độc hại trước khi bạn truy cập chúng. Bạn có thể tránh các mối đe dọa dựa trên web chỉ bằng cách nhấp vào nút ‘Quay lại an toàn” và nếu bạn muốn tự mình mạo hiểm hoặc chắc chắn về sự an toàn của bất kỳ trang web cụ thể nào, bạn có thể nhấp vào ‘Tiếp tục đến trang web”.

Xem thêm: Come Up Against Là Gì ? Come Up Against Có Nghĩa Là Gì

Web Companion xuất hiện dưới dạng tệp 5mb nhỏ và tải xuống ngay lập tức. Trong khi cài đặt, chương trình sẽ yêu cầu bạn chọn trang chủ của bạn và công cụ tìm kiếm mặc định. Bạn có thể thay đổi cài đặt bất cứ lúc nào và tắt bảo vệ web ngay từ biểu tượng Web Companion trong khay hệ thống của bạn.

*

Phần tốt nhất về Web Companion là nó tương thích với bất kỳ chương trình chống vuihecungchocopie.vn-rút nào và do đó có thể tăng cường bảo vệ Windows của bạn, cùng với chương trình chống vuihecungchocopie.vn-rút hiện có của bạn. Nó.

Tóm lại, Web Companion hoạt động tốt với tất cả các phiên bản của Windows, bao gồm Windows 8.1, để giữ cho trình duyệt của bạn luôn sạch sẽ và an toàn khỏi các mối đe dọa. Tải xuống đây và cho chúng tôi biết nếu bạn thích. Làm vuihecungchocopie.vnệc với Internet Explorer, Chrome và Firefox.

XEM THÊM:  quản trị khách sạn tiếng anh là gì

Xem thêm: Download Outlast Việt Hóa Link Fshare, Download Outlast Việt Hóa

Nếu bạn thích các công cụ như vậy, hãy xem các Trình bổ sung URL trang web & Trình kiểm tra liên kết này.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.