Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
31 lượt xem

Khắc phục lỗi khởi động Windows 7 bằng Startup Repair

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi khởi động Windows 7 bằng Startup Repair Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Khắc phục lỗi khởi động Windows 7 bằng Startup Repair phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nhiều người hoảng sợ khi bật máy tính bình thường và thấy rằng họ không thể khởi động vào windows . Quá trình khởi động của máy tính có thể bị gián đoạn, nó có thể xuất hiện và sau đó khởi động lại ngay lập tức hoặc xuất hiện thông báo lỗi, v.v.

Bạn có thể xem xét cài đặt lại các cửa sổ để giải quyết vấn đề. Đây là một phương pháp tốt, nhưng cho đến lúc đó, bạn nên sử dụng Công cụ sửa chữa khởi động đi kèm với hệ điều hành windows 7 hoặc windows vista.

Bạn đang xem: Win 7 repair

Startup Repair trong Windows 7 là công cụ khôi phục có thể khắc phục nhiều sự cố hệ thống. Nó sẽ quét máy tính để tìm các vấn đề và cố gắng khắc phục chúng để khởi động thích hợp.

Startup Repair khắc phục các sự cố như tệp hệ thống bị thiếu hoặc bị hỏng. Nó không thể khắc phục sự cố phần cứng hoặc sự cố cài đặt, cũng như không thể khôi phục bất kỳ tệp dữ liệu cá nhân bị mất nào. Tuy nhiên, nó là một công cụ rất hữu ích để bắt đầu khắc phục sự cố khi bạn khởi động windows.

Công cụ sửa chữa khởi động trong Windows 7

Khi windows không khởi động đúng cách , có thể do thay đổi phần cứng, tắt máy đột xuất hoặc các lỗi khác, bạn sẽ thấy thông báo windows error recovery / strong> – cho bạn các tùy chọn để đối phó với lỗi khởi động Windows. Như được hiển thị bên dưới, bạn sẽ thấy Nhập tùy chọn Startup Repair hoặc cố gắng khởi động Windows bình thường.

sshot-2009-12-17-[02-02-32]

Nếu cửa sổ không khởi động đúng cách và không hiển thị màn hình Sửa chữa khởi động ở trên, bạn có thể mở nó theo cách thủ công.

Khởi động đến Tùy chọn khởi động nâng cao

Khởi động lại máy tính của bạn và tiếp tục nhấn phím f8 nhiều lần cho đến khi bạn thấy màn hình Tùy chọn khởi động nâng cao . Khi bạn nhìn thấy màn hình này, hãy chọn Sửa chữa máy tính của bạn và nhấn enter .

10srt

Bạn sẽ thấy thông báo … cửa sổ đang tải tệp …

11srt

Tiếp theo để chọn quy tắc bàn phím chính xác, bạn có thể để lại cho chúng tôi hoặc tìm phần vi. Được rồi!

12srt

Xem thêm: &quotNước Ngọt&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bạn sẽ thấy một yêu cầu đăng nhập, hãy điền vào nó giống như bạn đã khởi động vào windows 7!

13srt

Giờ đây, bạn có các tùy chọn khác nhau trong Tùy chọn khôi phục hệ thống. Nhấp vào Startup Repair để bắt đầu quá trình khắc phục sự cố khi quá trình phát hiện và khắc phục sự cố.

14srt

Startup Repair bắt đầu quét và cố gắng sửa chữa hệ thống. Hãy kiên nhẫn khi bạn hoàn thành, đôi khi có thể mất một thời gian để hoàn thành.

15srt

Trong các trường hợp đặc biệt, bạn sẽ thấy thông báo Bạn có muốn sử dụng Khôi phục Hệ thống không? Bạn không cần sử dụng tùy chọn này , bạn có thể hủy nó và cho phép công cụ tiếp tục cố gắng giải quyết vấn đề. Hoặc nếu bạn đã thiết lập để tự động tạo bản sao lưu cửa sổ trong khôi phục hệ thống.

16srt

Quá trình

Khôi phục hệ thống bắt đầu và đặt hệ thống trở lại thời gian làm việc bình thường. Bạn nên có nhiều phạm vi ngày khác nhau để lựa chọn, nhưng bạn cần chọn phạm vi ngày gần đây nhất.

19srt

Sau khi khôi phục, nó sẽ nhắc rằng quá trình khôi phục thành công và bắt buộc phải khởi động lại.

20srt

Nếu sự cố không thể được khắc phục, bạn sẽ nhận được thông báo rằng sự cố không thể được xử lý tự động và bạn sẽ nhận được bản tóm tắt về lỗi mà bạn có thể gửi cho Microsoft. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra lỗi, đôi khi bạn sẽ nhận được các liên kết bổ sung với các tùy chọn hỗ trợ. Các nhà sản xuất máy tính cũng có thể đưa ra các giải pháp khác.

18srt

Xem thêm: Tư bản là gì? Bản chất và các hình thái của chủ nghĩa tư bản?

Tùy chọn để gửi chi tiết lỗi tới Microsoft.

17srt

Sửa chữa khởi động trong Vista

Bạn cũng có thể truy cập Startup Repair trong vista bằng cách khởi động từ đĩa cài đặt windows vista. Chọn cài đặt ngôn ngữ của bạn và nhấn Tiếp theo.

24srt

Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào Sửa chữa máy tính của bạn .

25srt

Chọn Khôi phục Hệ thống trong cửa sổ đi kèm và định vị hệ điều hành trên ổ đĩa của bạn.

26srt

Sau đó, bạn có thể bắt đầu chạy Startup Repair hoặc chọn một công cụ khác như hướng dẫn windows 7 của chúng tôi được hiển thị ở trên.

28srt

Sử dụng Công cụ Chẩn đoán Bộ nhớ

Công cụ chẩn đoán bộ nhớ windows sẽ kiểm tra bộ nhớ máy tính của bạn để tìm lỗi. Trừ khi bạn nhận được thông báo cho biết lỗi bộ nhớ hoặc bạn là người dùng có kinh nghiệm, không có nhiều lý do để chạy thử nghiệm này. Máy tính sẽ khởi động lại và bắt đầu chạy chẩn đoán trước khi khởi động vào windows.

22srt

Kết luận

Startup Repair là một cách tuyệt vời để sửa lỗi khởi động Windows.

Lưu ý: Nếu bạn không thể truy cập màn hình Tùy chọn khởi động nâng cao bằng cách nhấn f8 , bạn cũng có thể truy cập nhấn f8 > Các công cụ này bằng cách khởi chạy từ đĩa khôi phục hệ thống hoặc đĩa cài đặt windows .

Xem thêm: Mua ban trai phep chat ma tuy la gi

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Giới thiệu Vuihecungchocopie.vn

Trang tổng hợp về Hình ảnh - thủ thuật ẩm thực và game hay hàng đầu mới nhất VN Chia sẻ mọi thứ về thủ thuật, cách chơi, mẹo chơi, kinh nghiệm và kiến thức hỏi đáp
[email protected]

Vui Hè Cùng Choco Pie

Mobi: 090 631 75 79
Địa chỉ: 599 Lũy Bán Bích, Phường Phú Thạnh, Quận Tân Phú, TP. HCM
 
 

Mạng xã hội