Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
11 lượt xem

Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng chú ý

Bạn đang quan tâm đến Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Những điểm đáng chú ý phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Bản cập nhật Windows 10 tiếp theo bao gồm các cải tiến mới như thay đổi giao diện người dùng, cải tiến bảo mật và các tính năng mới được bổ sung. Vậy Windows 10 Spring Creators Update là gì? Có gì mới? Điểm nổi bật. Câu trả lời sẽ có trong bài viết tiếp theo trên taimienphi.vn.

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y

Bạn đang xem: Windows 10 creators update la gi

Khi nào thì bản cập nhật dành cho người tạo mùa xuân của Windows 10 sẽ được phát hành?

Microsoft chưa thông báo khi nào bản cập nhật sẽ chính thức được phát hành. Tuy nhiên, nếu lịch sử lặp lại, chúng ta có thể mong đợi bản cập nhật sẽ được phát hành vào đầu tháng 4. Đặc biệt là vào ngày 10 tháng 4 và bản vá thứ ba tháng 4. Tương tự như những gì Microsoft đã làm với Bản cập nhật dành cho người sáng tạo.

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y 2

Mặc dù bản cập nhật sẽ bắt đầu ra mắt vào tháng 4, nhưng không phải tất cả người dùng sẽ nhận được bản cập nhật ngay lập tức. Microsoft sẽ tung ra bản cập nhật trước để đảm bảo rằng nó không có bất kỳ vấn đề nghiêm trọng nào.

Nếu không có vấn đề gì với bản cập nhật đầu tiên, công ty sẽ mở rộng bản cập nhật và cung cấp cho tất cả người dùng. Quá trình này có thể mất vài tháng để hoàn thành, vì vậy người dùng cần kiên nhẫn.

Nếu bạn đăng ký Chương trình Người dùng nội bộ Windows, bạn sẽ nhận được Bản cập nhật dành cho người sáng tạo mùa xuân cuối cùng trước tháng 4.

Xem thêm: Xông lá trầu không có tác dụng gì? Có hiệu quả không?

Windows 10 spring người tạo đã cập nhật kích thước

Hầu hết các bản cập nhật tính năng của windows 10 đều có dung lượng khoảng 3gb. Kích thước này có thể thay đổi tùy thuộc vào hệ thống và hệ thống của người dùng. Bản cập nhật sẽ xuất hiện trong phần Windows Updates dưới dạng “Cập nhật tính năng cho Windows 10, phiên bản 1803”, bổ sung các bản cập nhật và tính năng mới nhất. Người dùng có thể trì hoãn bản cập nhật trong 7 ngày nếu muốn, nhưng bản cập nhật cuối cùng phải được cài đặt.

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y 3

bản cập nhật tính năng lớn cho windows 10, sẽ mất nhiều thời gian hơn để cài đặt. Quá trình tải xuống bản cập nhật có thể mất từ ​​10 đến 30 phút, tùy thuộc vào thiết bị và kết nối internet của bạn.

Có gì mới trong bộ tạo Windows 10 mùa xuân?

Bản cập nhật Windows 10 Spring Creators bao gồm nhiều tính năng và cải tiến mới, bao gồm trình duyệt Edge được cập nhật, Trung tâm hành động, Chế độ xem tác vụ, v.v.

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y 4

Tính năng mới nhất hiện có trong Bản cập nhật dành cho người sáng tạo mùa xuân là tính năng Dòng thời gian trong Chế độ xem tác vụ, cho phép người dùng quay lại 30 ngày và tiếp tục mở tài liệu. như một chương trình.

Các thay đổi khác bao gồm ứng dụng Cài đặt được thiết kế lại, cải tiến thiết kế Windows 10, ứng dụng Cortana Notebook mới, tính năng mới được gọi là Chia sẻ lân cận cho phép người dùng gửi liên kết, tài liệu và ảnh đến các thiết bị lân cận qua Bluetooth và Chế độ đọc mới trong microsoft bờ rìa.

Xem thêm: chơi asphalt 8 trên pc win 7

Một số thành phần bảng điều khiển cũ như phông chữ, âm thanh, ngôn ngữ … được đưa vào ứng dụng Cài đặt trong bản cập nhật mới này, có nghĩa là một số tùy chọn cấu hình và cài đặt cũ không còn khả dụng. Trong bảng điều khiển, người dùng phải tìm kiếm các tùy chọn này trong ứng dụng Cài đặt.

Một lưu ý nhỏ là Thời gian yên tĩnh đã được đổi tên thành Focus Assist, cung cấp cho người dùng nhiều tùy chọn và tính năng mới.

Có thể thực hiện cài đặt mới bản cập nhật Windows 10 mùa xuân dành cho người sáng tạo không?

Nếu bạn là người dùng nâng cao, bạn có thể thực hiện cài đặt mới bản cập nhật người tạo mùa xuân windows 10 sau khi Microsoft cập nhật bản cập nhật người tạo phương tiện. Thông thường hầu hết người dùng muốn nâng cấp thông qua bản cập nhật windows, nhưng một số người dùng nâng cao có thể muốn dọn dẹp máy tính của họ và thực hiện cài đặt mới bản cập nhật windows 10 mới nhất.

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y 5

Những người không sử dụng windows có thể sớm nhận được bản cập nhật không?

Nếu bạn không phải là người dùng nội bộ windows nhưng muốn cài đặt bản cập nhật trước khi bản cập nhật chính thức được phát hành. Microsoft có thể sẽ phát hành công cụ cập nhật Windows 10 trước khoảng một tuần cho những người dùng muốn trải nghiệm sớm nhất có thể.

windows 10 spring creators update la gi co gi moi nhung diem dang chu y 6

Công ty đã làm điều này với Bản cập nhật dành cho người sáng tạo mùa thu năm ngoái, vì vậy lịch sử có thể sẽ lặp lại. Nếu điều đó không xảy ra, lựa chọn duy nhất của bạn là tham gia bản xem trước bản phát hành nội bộ windows để nhận các bản cập nhật ổn định càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Ảnh Chibi Cặp Đôi Dễ Thương Nhất ❤️ 100 Ảnh Chibi Cute Đôi

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *