Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
105 lượt xem

windows 10 enterprise ltsb la gi

Bạn đang xem: windows 10 enterprise ltsb la gi Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến windows 10 enterprise ltsb la gi phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO windows 10 enterprise ltsb la gi tại đây.

Windows 10 LTSB 2016 là gì?

Windows 10 LTSB viết tắt của từ “Long Term Servicing Branch”, tạm dịch là “Nhánh dịch vụ dài hạn”, là phiên bản Windows 10 không có bản cập nhật các tính năng lớn, không có Windows Store, trình duyệt Microsoft Edge và Cortana. Nó giống với bản Enterprise nhưng sẽ không được nhận các bản cập nhật thông qua Windows Update, Microsoft sẽ để cho doanh nghiệp tự quyết định việc cập nhật Windows theo cách họ muốn.

Windows 10 LTSB
Windows 10 LTSB

Windows 10 LTSB 2016 không có cập nhật thường xuyên

Khác với các phiên bản Windows thông thường như Home, Pro, Education, Enterprise, v…v… được cập nhật thường xuyên và liên tục, hay Windows Insider Preview là các bản cập nhật chưa chính thức được đưa ra cho người dùng trong danh sách đăng ký dùng thử để phát hiện và báo cáo lỗi cho Microsoft, Windows 10 LTSB 2016 là bản Windows không tự động cập nhật, Microsoft thường phát hành phiên bản Windows 10 LTSB mới mỗi 2-3 năm một lần. Phiên bản hiện tại của Windows 10 LTSB phát triển dựa trên bản Windows 10 Anniversary Update 1607, do đó nó có các tính năng tương tự Win 10 bản này.

Windows 10 LTSB 2016 có các tính năng của Win 10 Enterprise

Windows 10 LTSB là một biến thể của Enterprise do đó bạn có được tất cả các tính năng dành cho doanh nghiệp trong bản Windows 10 Enterprise này. Cái mà bạn không thể có trong phiên bản Home và Professional như: chỉnh sửa một số group policy, vô hiệu hóa khóa màn hình,…

XEM THÊM:  Cường Đô La Và Đàm Thu Trang Tổ Chức Đám Ma Của Cường Đôla, Đám Ma Của Cường Đôla

Điểm khác so với Windows 10 Enterprise đó là Windows 10 LTSB không có Windows Store, Cortana và Microsoft Edge.

Windows 10 LTSB 2016 thích hợp cho người dùng nào?

Microsoft không khuyến khích người dùng cá nhân sử dụng Windows 10 LTSB, vì Win 10 LTSB chỉ thích hợp dùng cho các thiết bị chuyên dụng cần độ ổn định, an toàn và bảo mật cao, chứ không cần đến những cập nhật giao diện người dùng.

Một vài ví dụ thực tế:

  • Các cơ sở hạ tầng quan trọng như máy ATM, thiết bị y tế và máy tính kiểm soát các loại máy móc trong các nhà máy. Chúng không cần các tính năng dư thừa. Chúng cần sự ổn định lâu dài, tránh những bản cập nhật nhỏ dẫn đến trì hoãn quá trình sử dụng.
  • Một máy tính điều khiển thiết bị y tế trong bệnh viện không cần phải cập nhật Cortana mới với những tính năng mới, v…v… vì nó không cần thiết, không được dùng đến.
  • Win 10 LTSB tương tự như khi bạn dùng Windows XP, Win 7, Win 8.1 mà chỉ cài sau đó sử dụng mà không cần để tâm để cập nhật, sửa lỗi bảo mật này, lỗi hệ thống kia …

Download Windows 10 LTSC 2019

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.