Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
14 lượt xem

Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki – Thuật ngữ

Bạn đang xem: Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki – Thuật ngữ Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Hướng dẫn, thủ thuật về Wiki – Thuật ngữ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

windows Defender không còn xa lạ với các bạn sử dụng laptop windows 10, nhưng các bạn đã biết windows Defender là gì chưa, ưu điểm của nó là gì và cách bật tắt windows Defender chưa. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu thêm.

1. Cửa sổ bảo vệ là gì?

windows Defender là một phần mềm chống vi-rút do Microsoft phát hành. Tuy không thể so sánh với các phần mềm diệt virus khác nhưng windows Defender không hề thua kém các phần mềm cùng loại của Microsoft bởi những tính năng vượt trội của nó.

2. Ưu điểm của trình bảo vệ cửa sổ

Bạn đang xem: Windows defender là gì

Tương tự như các phần mềm chống vi-rút khác, Bộ bảo vệ Windows chạy trong nền và quét các tệp khi chúng được tải xuống. Windows Defender thông báo cho bạn khi phần mềm độc hại được phát hiện và tự động xóa và cách ly các tệp.

Đặc biệt, khi Windows Defender hoạt động, nó sẽ thông báo cho bạn về chi tiết quét lần cuối bằng cách mở Trung tâm hành động trên Windows 10.

Khi sử dụng phần mềm khác, bạn cần tự cập nhật phần mềm đó, nhưng bộ bảo vệ cửa sổ sẽ tự cập nhật thông qua bản cập nhật cửa sổ.

3. Chế độ quét vi-rút trên trình bảo vệ cửa sổ

trình bảo vệ cửa sổ hỗ trợ 3 kiểu quét:

Xem thêm: Switchboard là gì? Vấn đề về Switchboard trong doanh nghiệp

Quét toàn bộ : Kiểm tra tất cả các tệp và chương trình đang chạy. Quá trình quét hoàn chỉnh sẽ mất rất nhiều thời gian. Do đó, bạn nên dành chút thời gian để thực hiện quét toàn bộ.

Quét tùy chỉnh (Quét tùy chọn) : Chế độ quét này sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian hơn. Bởi vì nó chỉ quét các tệp hoặc ổ đĩa tùy chọn.

quét ngoại tuyến của bộ bảo vệ windows (quét ngoại tuyến) : là chế độ mà bạn muốn phần mềm tiếp tục quét ngay cả sau khi tắt hệ điều hành. Đây là chế độ giúp bạn tiết kiệm thời gian nhất.

4. Một số tính năng của trình bảo vệ cửa sổ

Hiệu suất và tình trạng của thiết bị : Tính năng này giúp bạn hiểu tình trạng pin, thiết bị, tính khả dụng của thiết bị.

Tường lửa & amp; Bảo vệ Mạng : Giúp bảo vệ máy tính của bạn khỏi phần mềm độc hại từ trình duyệt web của bạn.

Ứng dụng & amp; Kiểm soát Trình duyệt : Tính năng này sẽ giúp bạn thiết lập màn hình thông minh cho các ứng dụng và thư mục. Ngoài ra, bạn sẽ được cảnh báo khi máy tính của mình bị phần mềm độc hại xâm nhập.

Xem thêm: Năm Sản Xuất trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Bảo vệ thời gian thực : Tính năng này cho phép giám sát và bảo vệ các tệp và chương trình khi khởi động hệ thống.

Tích hợp với internet explorer : Tích hợp với internet explorer cho phép quét các tệp sau khi tải xuống để tìm các tệp độc hại.

Software Explorer : Giúp tránh những nguy cơ tiềm ẩn khi sử dụng Software Explorer.

Chức năng được chỉ định của windows vista : trình bảo vệ windows sẽ tự động chặn tất cả các ứng dụng nền yêu cầu đặc quyền của quản trị viên.

5. Cách bật và tắt trình bảo vệ cửa sổ trên Windows 10

Bạn có thể bật hoặc tắt trình bảo vệ cửa sổ khi bạn không sử dụng cửa sổ 10.

Khi bạn muốn bảo vệ máy tính của mình khỏi phần mềm độc hại, bạn nên bật trình bảo vệ cửa sổ. Tuy nhiên, đối với những máy tính xách tay có thông số kỹ thuật yếu hơn, bạn không muốn thiết bị có ứng dụng chạy ngầm hoặc bạn đã có phần mềm diệt virus khác, bạn có thể tắt hoàn toàn Windows Defender.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu Windows Defender là gì, lợi ích của nó và cách bật và tắt Windows Defender. Cảm ơn đã đọc, hẹn gặp lại trong bài viết tiếp theo.

Xem thêm: Các tiêu chuẩn xây dựng phòng Server cho doanh nghiệp

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *