Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
60 lượt xem

Windows media center store update manager là gì

Bạn đang xem: Windows media center store update manager là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Windows media center store update manager là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Khi hết công suất, trung tâm đa phương tiện có thể biến máy tính của bạn thành một trung tâm giải trí gia đình mạnh mẽ. Bạn có thể giải phóng toàn bộ sức mạnh của trung tâm đa phương tiện bằng cách kết nối máy tính với HDTV và sử dụng điều khiển từ xa của trung tâm đa phương tiện để điều khiển mọi thứ từ chỗ ngồi của bạn.

Bạn đang xem: Trình quản lý cập nhật cửa hàng windows media center là gì

Bạn đang xem: Windows media center store update manager là gì

Một máy tính được kết nối từ xa với TV và trung tâm đa phương tiện

Một tùy chọn khác là kết nối máy tính của bạn với màn hình máy tính thông thường, bàn phím và chuột. Bạn thậm chí có thể truyền phương tiện đến các thiết bị mở rộng qua mạng gia đình của mình.

Cho dù bạn chọn cách nào, Trung tâm Truyền thông sẽ cho phép bạn tận hưởng:

Xem, tạm dừng và ghi lại chương trình truyền hình trực tiếp.

Xem trình chiếu ảnh.

Phát bất kỳ bài hát nào trong thư viện nhạc của bạn hoặc phát cd hoặc dvd.

Cài đặt windows media center

Khi bạn khởi động trung tâm đa phương tiện lần đầu tiên, bạn sẽ thấy trang Cài đặt thông tin và 2 tùy chọn cài đặt. Không có gì ngạc nhiên khi cách nhanh nhất là chuyển phát nhanh. Bạn có thể chọn tùy chọn này nếu bạn muốn bắt đầu ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn qua các tùy chọn tùy chỉnh để bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì trung tâm truyền thông có thể làm.

Khi sử dụng điều khiển từ xa của trung tâm đa phương tiện, hãy nhấn vào nút khởi động màu xanh lục.

Khi khởi động Media Center lần đầu tiên, hãy chọn Tiếp tục trên trang Cài đặt, sau đó chọn Tùy chỉnh .

Khi bạn đến trang có tiêu đề Khai thác tối đa windows media center , hãy chọn để cho phép media center tải xuống ảnh bìa album, ảnh dvd, danh sách phát, hiện tại Hướng dẫn sử dụng TV, thông tin từ các dịch vụ truyền thông trực tuyến và các thông tin hữu ích khác.

Mẹo:

Bạn cũng có thể sử dụng chuột để mở Media Center. Chọn nút Bắt đầu , chọn Tất cả các chương trình , rồi chọn windows media center .

Xem thêm: có nên mua điện thoại xách tay mỹ

Nếu bạn chọn nút tùy chọn cài đặt nhanh ngay bây giờ, bạn có thể quay lại quy trình thiết lập tùy chỉnh sau bằng cách thực hiện các bước sau từ màn hình bắt đầu của windows media center: cuộn đến hành động> .services , chọn action> .services > Settings , chọn General , chọn Setup windows media center , sau đó chọn Chạy lại thiết lập / b>. p>

Đây là về các tùy chọn thiết lập mong muốn. Phần còn lại của quá trình thiết lập là tùy chọn, nhưng có một số mục trên trang thiết lập có thể khiến bạn quan tâm.

Tối ưu hóa giao diện của windows media center trên máy tính để bàn

Hiệu chỉnh màn hình sẽ giúp bạn có được chất lượng hình ảnh tốt nhất trên màn hình TV hoặc màn hình máy tính. Hiệu chuẩn màn hình sẽ hướng dẫn bạn qua phần chính của quy trình. câu hỏi. Nếu bạn không chắc chắn về thông tin thiết lập phần cứng, chẳng hạn như tên cáp hoặc loại màn hình bạn có, hãy xem hình minh họa trong Hiệu chỉnh Màn hình. Những hình ảnh này có thể giúp bạn hiểu loại kết nối bạn đang sử dụng. Khi bạn trả lời xong các câu hỏi và hài lòng với màn hình, hãy tắt Chỉnh sửa hiển thị. Nếu không hài lòng, bạn có thể sử dụng các tùy chọn hiển thị khác trong Điều khiển điều chỉnh hiển thị.

Hiệu chuẩn màn hình của Media Center cung cấp các mẹo để kiểm tra TV hoặc màn hình của bạn

Bạn có thể quay lại cài đặt hiển thị bất kỳ lúc nào:

Khi sử dụng điều khiển từ xa của trung tâm đa phương tiện, hãy nhấn vào nút khởi động màu xanh lục.

Trên màn hình bắt đầu của windows media center, cuộn đến Task, chọn cài đặt , chọn chung , chọn thiết lập windows media center b>, Sau đó chọn Định cấu hình TV hoặc màn hình của bạn .

Cài đặt loa

Nếu máy tính của bạn được kết nối với hệ thống âm thanh vòm, bạn có thể sử dụng thiết lập loa. Chọn cấu hình loa và sử dụng dấu kiểm để đổ chuông. Lắng nghe từng người nói để đảm bảo rằng loa đó nhận được tín hiệu.

Mẹo: Nếu bạn không nghe thấy gì, hãy kiểm tra kỹ xem tất cả các cáp đã được cắm đúng cách chưa và cả loa và âm lượng của máy tính đều được tăng lên. (Ngay cả những người am hiểu máy tính nhất đôi khi cũng vô tình bật tùy chọn tắt tiếng cửa sổ). Nếu máy tính của bạn được kết nối với TV, xin lưu ý rằng nhiều kiểu card đồ họa và cáp không hỗ trợ tín hiệu âm thanh. Bạn có thể cần kết nối trực tiếp card âm thanh trong máy tính của mình với loa.

Xem thêm: Lật hồ sơ: Rap của Lil Shady, Tiểu sử, Sự nghiệp, Đời tư của Nam Rapper

Bạn có thể quay lại cài đặt loa bất kỳ lúc nào:

Khi sử dụng điều khiển từ xa của trung tâm đa phương tiện, hãy nhấn vào nút khởi động màu xanh lục.

Trên màn hình bắt đầu của windows media center, cuộn đến Task, chọn cài đặt , chọn chung , chọn thiết lập windows media center b>, Sau đó chọn Thiết lập loa của bạn .

Thiết lập thư viện phương tiện của bạn

Mỗi lần bạn khởi động Media Center, nó sẽ quét thư viện nhạc, ảnh và video trên máy tính của bạn. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu các tệp nhạc của bạn nằm trên ổ cứng ngoài hoặc ảnh của bạn nằm trên một máy tính khác trong nhóm nhà của bạn? Đừng lo lắng, trung tâm truyền thông có giải pháp.

Xem thêm: Cà phê Ristretto và cà phê Espresso: Sự Khác Biệt Là Gì? – Procaffe

Trong Thư viện , chọn loại phương tiện bạn muốn thêm (ví dụ: Âm nhạc ), sau đó chọn Tiếp theo .

Chọn Thêm Thư mục vào Thư viện , sau đó chọn Tiếp theo .

Chọn Trên máy tính này (bao gồm các ổ đĩa mạng được ánh xạ) , sau đó chọn Tiếp theo .

Duyệt đến thư mục lưu trữ tệp, chọn hộp kiểm bên cạnh thư mục và chọn Tiếp theo .

Media Center sẽ tìm kiếm phương tiện kỹ thuật số trong thư mục này. Trung tâm đa phương tiện cũng lưu lựa chọn thư mục cho lần khởi động chương trình tiếp theo.

Media Center tự động quét các thư mục đã chọn để tìm các tệp phương tiện tương thích

Nếu bạn đang nhập tệp từ một thư mục được chia sẻ trên một máy tính khác, quy trình tương tự: chọn trên một máy tính khác và Media Center sẽ tìm kiếm thư mục được chia sẻ thay vì thư mục trên máy tính của bạn. Bạn có thể quay lại thư viện phương tiện bất kỳ lúc nào:

Khi sử dụng điều khiển từ xa của trung tâm đa phương tiện, hãy nhấn vào nút khởi động màu xanh lục.

Trên màn hình bắt đầu của windows media center, cuộn đến Tác vụ, chọn Cài đặt , rồi chọn Thư viện phương tiện .

Định cấu hình bộ dò, tín hiệu TV và mô tả

Tùy chọn này chỉ xuất hiện trong menu Cài đặt Tùy chọn nếu Trung tâm Đa phương tiện phát hiện một bộ dò. Bộ thu sóng là một thiết bị phần cứng mà bạn có thể kết nối với máy tính của mình thông qua một khe cắm mở rộng bên ngoài hoặc một cổng bên ngoài bên ngoài như cổng usb. Sử dụng bộ dò sóng tương thích, bạn có thể kết nối tín hiệu TV với máy tính của mình để xem và ghi lại nội dung TV.

Thiết lập TV sẽ hướng dẫn bạn quy trình thiết lập tín hiệu TV để xem và ghi lại trong trung tâm đa phương tiện của bạn. Khi bạn truy cập trang Kết quả Kiểm tra Tín hiệu TV , hãy chọn Có, sử dụng các kết quả này để định cấu hình TV và Media Center sẽ thực hiện hầu hết công việc. để giúp bạn.

Bạn có thể quay lại cài đặt TV của mình bất kỳ lúc nào:

Khi sử dụng điều khiển từ xa của trung tâm đa phương tiện, hãy nhấn vào nút khởi động màu xanh lục.

Trên màn hình bắt đầu của windows media center, cuộn đến tác vụ , chọn cài đặt , chọn chung , chọn > thiết lập windows media Trung tâm , sau đó chọn Đặt tín hiệu TV .

Ngồi, thư giãn và tận hưởng

Khi bạn hoàn tất việc thiết lập trung tâm đa phương tiện, hãy chọn Tôi đã hoàn tất , chọn Tiếp theo , sau đó chọn Hoàn tất để mở trung tâm truyền thông và bắt đầu khám phá. Tất cả nhạc kỹ thuật số, ảnh và phim gia đình của bạn, cũng như tất cả các loại phương tiện trực tuyến, chỉ cách một vài cú nhấp chuột.

Xem thêm: Tại Sao Phải Thờ Bà Cô Ông Mãnh Trong Nhà

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *