Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

Futsal World Cup Là Gì? Tất tần tật về giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới – Cool Mate

Bạn đang quan tâm đến Futsal World Cup Là Gì? Tất tần tật về giải vô địch bóng đá trong nhà thế giới – Cool Mate phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

World Cup Futsal là gì? Được coi là một môn thể thao ít người biết đến ở Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng. Vậy World Cup Futsal diễn ra như thế nào? Sau bài viết này coolmate sẽ giải đáp tất cả về trò chơi thú vị này!

World Cup Futsal là gì?

Nếu như bạn là người yêu thích bộ môn thể thao vua thì nhất định không nên bỏ lỡ Futsal. Đây là một nhánh nhỏ trong môn bóng đá, tuy nhiên nó lại có những cách thi đấu cũng hết sức đặc biệt.Futsal World Cup là gì?

Bạn đang xem: World cup futsal là gì

Futsal thường được gọi là Bóng đá trong nhà . Futsal không thi đấu ngoài sân như bóng đá mà được chơi trong sân vận động và có thể được xem như một hình thức bóng đá sân nhỏ.

Giải Futsal World Cup lấy tên từ “futebol de salão” của Bồ Đào Nha, “fútbol de salón” của Tây Ban Nha và “football en salle” của Pháp, và được hiểu trên toàn thế giới là quê hương của bóng đá.

Futsal World Cup không chỉ là một môn thể thao đòi hỏi thể lực mà kỹ năng chuyền bóng cũng là một yếu tố đáng xem. Tuy nhiều người không biết nhưng nếu bạn đã từng xem một trận đấu của Futsal World Cup , bạn sẽ bị mê hoặc bởi nó. Giải đấu được tổ chức bốn năm một lần, giữa hai kỳ World Cup.

Xem thêm: Trò chơi điện tử là gì? Phân loại, các lợi ích và tác hại

XEM THÊM:  Nghề nghiệp chuyên môn là gì? Quan trọng ra sao - Glints Blog

Futsal World Cup là gì?Giải đấu vô địch bóng đá trong nhà thế giới được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1989. Và tính đến nay đã có 8 kỳ Futsal World Cup được tổ chức thành công tại nhiều địa danh nổi tiếng trên toàn cầu như: Hà Lan, Hongkong, Tây Ban Nha, Brazil…

Lịch sử của World Cup Futsal

Rotterdam, Hà Lan là địa điểm đầu tiên đăng cai World Cup Futsal vào năm 1989. Đó cũng là năm FIFA trở thành cơ quan chủ quản của môn futsal.

Tuy nhiên, ít ai biết rằng môn futsal ra đời ở Montevideo, Uruguay vào những năm 1930, cùng năm với lễ khai mạc World Cup được tổ chức tại quốc gia này. Và người có công rất lớn trong việc “khai sinh” và phát triển môn bóng đá trong nhà chính là Juan Carlos Ceriani. Vào thời điểm đó, trò chơi chỉ có 5 người chơi mỗi đội.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.