Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
255 lượt xem

Mách bạn nói xin chào tiếng Khmer – Campuchia

Bạn đang xem: Mách bạn nói xin chào tiếng Khmer – Campuchia Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Mách bạn nói xin chào tiếng Khmer – Campuchia phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Xin chào tiếng Khmer hay còn gọi là Campuchia không khó như bạn nghĩ. Có nhiều cách để Lời chào tiếng Khmer mà bạn chưa biết. Hôm nay, chúng ta hãy tổ chức midtrans cách chào bằng tiếng Khmer nhé!

xin-chao-tieng-khmer

Bạn đang xem: Xin chào tiếng campuchia là gì

Xin chào người Khmer – Campuchia

Như ở một số quốc gia, cách chào chung của Campuchia sử dụng từ “១. ជំរាបសួរ”, nhưng ở đây, lời chào cũng được sử dụng tùy theo thời gian và ngữ cảnh, tùy thuộc vào đối tượng được giao tiếp và mức độ giao tiếp. . Cụ thể:

Xem thêm: Trà detox tốt cho sức khỏe không? Công dụng trà detox là gì?

១. រាត្រីសួស្ដី (Ngủ ngon) ៨. ជំរាប លា (Tạm biệt) ៩. សូម លាសិនហើយ (Tạm biệt)

Đây là bản phiên âm mà bạn có thể tham khảo:

Campuchia có một văn hóa chào hỏi thú vị, nơi họ thể hiện sự lịch sự trong mọi lời chào. Điển hình là các văn hóa chào hỏi sau đây:

Xem thêm: Điều ít ai biết về nghi can Tuấn ‘khỉ’: Lý lịch hoành tráng đến bất ngờ

1. Chào bạn bè cùng trang lứa và chào bằng hai tay ôm ngực, đầu và đuôi nhau. 2. Chào chủ hoặc người cao hơn mình, sau đó đặt tay lên miệng chào bằng đầu và đuôi. 3. Chào ông bà, cha mẹ, thầy cô, sau đó đưa tay lên mũi, đầu, đuôi. 4. Các vị vua, nhà sư, các vị tôn túc Đạo giáo, cuối đầu cau mày chào, chắp tay. 5. Một bức tượng Phật hoặc vị thần trong Phật giáo, với hai tay bắt chéo lên trán và đầu và đuôi.

xin-chao-tieng-khmer

Nếu bạn cần dịch thuật công chứng các tài liệu, hồ sơ, giấy tờ, văn bằng đi du học, công tác, làm việc tại Campuchia , vui lòng liên hệ với chúng tôi. Ngay xung quanh chúng tôi, chúng tôi nhận bản dịch các tài liệu khác nhau từ tiếng Việt sang tiếng Campuchia (tiếng Khmer) và ngược lại; cũng như bản dịch từ tiếng Campuchia (tiếng Khmer) sang ngôn ngữ khác và ngược lại . Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi, dịch vụ của công ty chúng tôi hoạt động 24/7 đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Liên hệ với chuyên gia để được trợ giúp

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi vui lòng thực hiện theo các bước hướng dẫn sau bước 1: Gọi điện đến hotline: 0947.688.883 (Mr. khương) hoặc 0963.918.438 (Mr. hưng) để được tư vấn. Tìm hiểu dịch vụ (có thể bỏ qua bước này) Bước 2: Nộp hồ sơ tại chi nhánh gần nhất hoặc gửi về email: [email protected], để lại tên và số điện thoại liên lạc cá nhân của phòng dự án, và liên hệ với chúng tôi sau trích dẫn. Chúng tôi chấp nhận các tập tin điện tử ở dạng .docx, docx, xml, pdf, jpg, cad. Đối với các file dịch để lấy nội dung, khách hàng chỉ cần chụp ảnh bằng điện thoại thông minh và gửi vào email. Đối với các tài liệu cần dịch thuật công chứng, vui lòng gửi bản scan (có thể scan tại quầy photo gần nhất) và gửi email cho chúng tôi để được dịch thuật và công chứng. Bước 3: Xác nhận đồng ý sử dụng dịch vụ qua email (Hình thức: Qua thư này, tôi đồng ý với thời gian và đơn giá dịch như trên. Về phần thanh toán, tôi sẽ chuyển khoản hoặc thanh toán bằng hình thức mã khi nhận được tài liệu). Cung cấp cho chúng tôi tên, số điện thoại và địa chỉ nhận hồ sơ Bước 4: Phí dịch vụ trả trước

Xem thêm: VBA là ngân hàng nào? Có phải là ngân hàng Agribank không? – Nắng Ấm Của Anh

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *