Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
164 lượt xem

Xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng kéo thả trên ổ cứng

Bạn đang xem: Xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng kéo thả trên ổ cứng Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng kéo thả trên ổ cứng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

XEM VIDEO Xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng kéo thả trên ổ cứng tại đây.

Hiện nay xuất hiện không hề ít ứng dụng tư vấn bạn xóa dữ liệu vĩnh viễn khỏi máy tính. Và EraserDrop là một trong những chương trình xóa file, thư mục mạnh mẽ chỉ với thao tác kéo thả đơn giản.

EraserDrop là tiện lợi xóa dữ liệu mạnh mẽ, khi thiết lập ứng dụng vào máy, biểu tượng của EraserDrop sẽ hiện thị phía trên màn hình Desktop, phía trên cửa sổ của những chương trình bạn đang sử dụng. Do đó bạn dễ dàng thao tác kéo thả để xóa dữ liệu vĩnh viễn với EraserDrop.

Xoa du lieu vinh vien bang keo tha tren o

Hướng dẫn Xóa dữ liệu vĩnh viễn bằng kéo thả trên ổ cứng

Bước 1: Tải và thiết lập EraserDrop hoặc phiên bản EraserDrop Portable trên máy tính.

 Chú ý
Sau khi thiết lập thành công EraserDrop, bạn sẽ thấy biểu tượng của nó xuất hiện trên Desktop, khay khối server, trên cửa sổ của những chương trình đang hoạt động. Nếu điều này gây không dễ chịu cho bạn, bạn có thể ẩn nó đi nếu không sử dụng bằng nhữngh nhấn chuột phải vào biểu tượng EraserDrop trên khay khối server và chọn Hide. Nếu muốn nó hoạt động trở lại, nhấn đúp chuột vào biểu tượng của EraserDrop trên khay khối server

1634198055 304 Xoa du lieu vinh vien bang keo tha tren o

Bước 2: EraserDrop cung cấp 5 phương pháp xóa dữ liệu cho bạn lựa chọn. Bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng EraserDrop trên màn hình và chọn Options –>Eraser Method và chọn kiểu xóa dữ liệu. Trong đó Gutmann: Là phương pháp xóa an toàn nhất nhưng thời gian xóa lâu, thường ứng dụng sẽ mặc định kiểu xóa Pseudorandom.

XEM THÊM:  Top 17 phim hay nhất của “Lương Sơn Bá” Hà Nhuận Đông

1634198057 9 Xoa du lieu vinh vien bang keo tha tren o

Bước 3: Để xóa dữ liệu, bạn chọn tập tin, thư mục cần xóa kéo thả vào biểu tượng của Eraser Method trên màn hình. Khi đó xuất hiện hộp thoại hỏi bạn có chắc chắn muốn xóa dữ liệu không. Chọn Yes để tiếp tục xóa.

1634198059 360 Xoa du lieu vinh vien bang keo tha tren o

Sau khi xóa xong dữ liệu sẽ có bảng báo cáo cho bạn xem.

1634198061 299 Xoa du lieu vinh vien bang keo tha tren o

– Ngoài ra, để xóa dữ liệu vĩnh viễn trong Recylec Bin: Chuột phải vào biểu tượng của EraserDrop ngoài màn hình và chọn Tasks –>Wipe Recycle Bin. Chọn Wipe Free Space… nếu như khách hàng muốn xóa vĩnh viễn dữ liệu mà Windows ẩn đi khi chúng ta triển khai thao tác xóa thông thường.

1634198062 151 Xoa du lieu vinh vien bang keo tha tren o


Vậy là bạn đã biết nhữngh xóa vĩnh viễn dữ liệu bằng nhữngh kéo thả với ứng dụng EraserDrop rồi đó, với nhữngh này thao tác xóa dữ liệu thật dễ dàng và hiệu suất cao. Nếu chưa hài lòng bạn có thể tham khảo và sử dụng những ứng dụng File Shredder, CCleaner, …

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.