Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
42 lượt xem

Thư Viện / Phương Pháp Xử Lý Ảnh Trong Java Servlet, Hướng Dẫn Xử Lý Ảnh Trong Java Với Opencv

Đã đóng cửa. Câu hỏi này không đáp ứng các hướng dẫn Stack Overflow . Nó hiện không chấp nhận câu trả lời.
Bạn muốn cải thiện câu hỏi này? Cập nhật câu hỏi để nó thuộc chủ đề cho Stack Overflow.

Đóng cửa 6 năm trước .

Đang xem: Xử lý ảnh trong java

Tôi đang sử dụng cả apis phương tiện truyền thông JAI và ImageMagick?

ImageMagick có một số vấn đề về khả năng mở rộng và JMagick dựa trên JNI cũng không hấp dẫn. JAI có kết quả chất lượng kém khi thực hiện thay đổi kích thước so với ImageMagick.

Có ai biết bất kỳ công cụ tuyệt vời nào hoặc nguồn mở hoặc thương mại là java gốc và cung cấp kết quả chất lượng cao không?

JMagick gần như không có tài liệu nào ngoại trừ javadocs. Tôi vừa mới dành hai giờ để tìm kiếm thứ gì đó khá dễ thực hiện.
Thật. Tôi đã chọn chỉ cần ra khỏi quy trình và sử dụng ImageMagick bằng cách sử dụng apache exec như một phương tiện để quản lý quy trình. Điều này làm việc tốt. Tôi có thể đã đi xa đến mức xây dựng một máy chủ hình ảnh chỉ cho mục đích này. Thật khó để tìm thấy một cái gì đó với chất lượng và chức năng của ImageMagick.
Thật nực cười khi những câu hỏi như thế này lại bị đóng ngoài chủ đề. Hơn 100000 lượt xem, đây rõ ràng là một câu hỏi mà mọi người đang hỏi. Đôi khi mọi người không biết chính xác mọi thứ họ sẽ làm trước và sẽ đánh giá cao những phản hồi “có ý kiến” của người khác trên khuôn khổ chung tốt nhất. Quá nhiều điều độ hoành tráng trên SO!
Có gì sai nếu mọi người thảo luận về ưu và nhược điểm của các khía cạnh chính của lập trình Java? Đó không phải là những gì SO phải làm sao? IMHO, những câu hỏi như vậy nên được kiểm duyệt và duy trì cẩn thận để cung cấp một tài liệu tham khảo tốt cho các nhà phát triển bắt đầu từ chủ đề cụ thể.
Vâng Kết quả hàng đầu trong Google cho java image processing librarynhưng đóng cửa … như thường lệ. Kiểm duyệt là quá mức trên SO những ngày này.

XEM THÊM:  Top 5 Dịch Vụ Cầm Máy Ảnh Hcm, Định Giá Cao, Lãi Suất Thấp, Cầm Máy Ảnh Uy Tín Và Lãi Suất Thấp Tại Tp Hcm

Có ImageJ , tự hào là

chương trình xử lý ảnh thuần Java nhanh nhất thế giới

Nó có thể được sử dụng như một thư viện trong một ứng dụng khác. Kiến trúc của nó không xuất sắc, nhưng nó thực hiện các tác vụ xử lý ảnh cơ bản.

Tôi sử dụng ImageJ làm thư viện trong một số ứng dụng xử lý ảnh. Đó là một thư viện Java rất tốt. Nó cũng tích hợp độc đáo với Java2D, vì vậy bạn có thể trộn và kết hợp 2 khá dễ dàng.
Vào thời điểm tôi sử dụng ImageJ, API của nó khá khó xử. Đây là một ứng dụng mà bạn có thể viết các plugin hơn là một thư viện. Và theo tôi nhớ, cố gắng phát triển GUI mới trong cơ sở mã AWT cũ đó là một nỗi đau.
Tôi chỉ lãng phí nửa ngày để cố gắng thực hiện một vòng quay hình ảnh, tỷ lệ và cắt ảnh đơn giản. Đó là tài liệu năm 2019 và ImageJ không thể sử dụng được.

Tôi biết câu hỏi này khá cũ, nhưng khi phần mềm mới xuất hiện, sẽ giúp có được một số liên kết mới đến các dự án có thể thú vị cho mọi người.

Xem thêm: Các Kí Tự Đặc Biệt Trong Truy Kích Đặt Tên Nhân Vật Clan 2020

imgscalr là thay đổi kích thước hình ảnh thuần Java (và các op đơn giản như đệm, cắt, xoay, làm sáng / làm mờ, v.v.) rất đơn giản để sử dụng – một lớp duy nhất bao gồm một tập hợp các hoạt động đồ họa đơn giản được định nghĩa là các phương thức tĩnh bạn vượt qua một hình ảnh và nhận lại một kết quả.

XEM THÊM:  Ảnh Chế Gái Nhanh - 900+ Ảnh Chế Ý Tưởng

Ví dụ cơ bản nhất về việc sử dụng thư viện sẽ như thế này:

BufferedImage thumbnail = Scalr.resize(image, 150);Và một cách sử dụng điển hình hơn để tạo hình thu nhỏ hình ảnh bằng cách sử dụng một vài điều chỉnh chất lượng và tương tự có thể trông như thế này:

import static org.imgscalr.Scalr.*;public static BufferedImage createThumbnail(BufferedImage img) { // Create quickly, then smooth and brighten it. img = resize(img, Method.SPEED, 125, OP_ANTIALIAS, OP_BRIGHTER); // Let”s add a little border before we return result. return pad(img, 4);}Tất cả các hoạt động xử lý hình ảnh đều sử dụng đường ống Java2D thô (được tăng tốc phần cứng trên các nền tảng chính) và sẽ không gây ra nỗi đau khi gọi ra thông qua JNI như tranh chấp thư viện trong mã của bạn.

imgscalr cũng đã được triển khai trong các sản phẩm quy mô lớn ở một vài nơi – việc bao gồm lớp AsyncScalr làm cho nó trở thành một trình duyệt hoàn hảo cho mọi xử lý hình ảnh phía máy chủ.

Xem thêm: Chi Phí Sản Xuất 1Kg Thịt Heo Giá Bao Nhiêu 1 Kg? Giá Thịt Heo Hôm Nay Bao Nhiêu 1 Kg

Có rất nhiều điều chỉnh về chất lượng hình ảnh mà bạn có thể sử dụng để đánh đổi giữa tốc độ và chất lượng với chế độ ULTRA_QUALITY cao nhất mang lại kết quả thu nhỏ trông tốt hơn so với triển khai Lancoz3 của GIMP.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE là trang web Tổng hợp hình ảnh - thủ thuật hay, trước kia thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *