Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
12 lượt xem

[MỚI NHẤT] XVG coin là gì? Lưu ý quan trọng khi đầu tư XVG bạn cần biết

Bạn đang quan tâm đến [MỚI NHẤT] XVG coin là gì? Lưu ý quan trọng khi đầu tư XVG bạn cần biết phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Là một phần của dự án rìa, tiền điện tử xvg nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng với những điểm nổi bật không thể chối cãi. Vậy, xvg coin là gì? Có nên “cấp vốn” cho loại tiền ảo này không? Tôi cần lưu ý điều gì khi đầu tư? Mọi thứ sẽ được bepos giải đáp trong bài viết dưới đây.

xvg xu?

Để biết xu xvg là gì, chúng ta cần hiểu nền tảng sở hữu đồng xu này, đang phát triển. verge là một dự án được tách ra từ dogecoin, tập trung vào việc cải thiện quyền riêng tư và khả năng ẩn danh thông tin người dùng như ip và vị trí. Do đó, trong giai đoạn đầu hoạt động, verge còn được gọi là dogecoindark. Cho đến tháng 2 năm 2016, nền tảng này mới chính thức được đặt tên như bây giờ.

Bạn đang xem: Xvg coin là gì

Trong hệ sinh thái của verge, xvg coin là tiền điện tử chính thức, được tối ưu hóa để có thể tận dụng giá trị do nền tảng tạo ra. Cụ thể, thông tin khách hàng sẽ không bị truy xuất khi giao dịch qua verge và xvg coin.

tong-quan-xvg-coin-la-gi

xvg xu?

Đây là kết quả của việc tích hợp nhiều thuật toán và công nghệ mới trên nền tảng blockchain ban đầu như i2p, tor, v.v., để người dùng có thể hoàn toàn yên tâm về nhân quyền riêng tư của thông tin cá nhân của họ và đạt được so với nhiều các loại tiền điện tử khác, Trải nghiệm tốt với quá trình xử lý nhanh hơn đáng kể.

Dưới đây là một số thông tin cơ bản về xu xvg được cập nhật theo coinmarketcap:

 • Mã thông báo: xvg
 • Nền tảng chuỗi khối: Thuật toán chuỗi khối (scrypt, x17, lyra2rev2, myr-groestl, blake2s)
 • Loại mã thông báo: Tiền điện tử có thể khai thác được
 • Vốn hóa thị trường: $ 398.437.698
 • Tổng cung tối đa: 16.555.000.000 xvg
 • Tổng cung: 16.486.981.938 xvg
 • Giá xvg: 0.02417 USD
 • Phí giao dịch xvg: 0,1 xvg (trong nền tảng verge) cộng với phí giao dịch trao đổi (nền tảng bên ngoài).

Trên thực tế, verge và hệ sinh thái của nó sẽ đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng cá nhân, doanh nghiệp và tổ chức trong việc đạt được các mục tiêu đã nêu. Họ có thể chọn gửi hoặc nhận thanh toán một cách linh hoạt, nhanh chóng và bảo mật cao, ngay cả đối với các giao dịch quy mô lớn trị giá hàng triệu đô la.

verge-coin

Nền tảng Edge

Nhóm phát triển xvg coin

Để hiện thực hóa tham vọng của mình, Edgecoin và hệ sinh thái xung quanh đã thành lập một nhóm phát triển chất lượng cao bao gồm 12 thành viên, đứng đầu là sunerok.

 • Sunerok (Người sáng lập và Chủ tịch của Dự án Verge): Với niềm đam mê mãnh liệt đối với các nền tảng phi tập trung và công nghệ mã nguồn mở, sunerok đã làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng và công nghệ blockchain trong 26 năm. Đến với bờ vực, anh tiếp tục thể hiện tình yêu và sự quyết tâm của mình đối với vai trò người sáng lập và chủ tịch dự án.
 • Sasha (Phó Chủ tịch, Chương trình Verge): Có bằng thạc sĩ kinh tế và bằng cử nhân quản trị kinh doanh tại Đại học Bocconi, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Công nghệ thông tin, Quản lý dự án, Ngân hàng đầu tư và Mô hình tài chính. sasha là một chức danh thích hợp cho vị trí phó chủ tịch của các dự án verge.
XEM THÊM:  Thủ tục là gì? (Cập nhật 2022)

doi-ngu-phat-trien-xvg-coin

nhóm phát triển xvg coin

 • cees van dam: cees van dam là giám đốc nguồn nhân lực và truyền thông của dự án. Trong “lý lịch” của mình, anh ấy có nhiều năm kinh nghiệm trên mạng xã hội, thực hiện nhiều dự án lớn với thành công đáng ngưỡng mộ.
 • Frank dashwood: Frank dashwood còn được gọi là nhà điều hành của radiocrypto.com, chủ sở hữu của sáng kiến ​​coinmetal và là thành viên của nhóm sáng lập verge. Trước khi đến với dự án, anh đã có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiền điện tử, làm việc với nhiều đối tác lớn trên thị trường tiền điện tử.

Sử dụng tiền ảo xvg

Xem thêm: Chòm sao bắc đẩu còn gọi là gì

Vậy, mục đích thực sự của xvg coin là gì? verge, chính xác hơn, verge coin được tạo ra để thiết lập một loại tiền tệ khác với tiền tệ fiat có thể được sử dụng bởi người dùng hàng ngày, đặc biệt là các nhà đầu tư.

Nếu so với Bitcoin thì chúng ta thấy hướng đi của đồng tiền ảo xvg coin rõ ràng và rành mạch hơn, tập trung vào việc đáp ứng nhu cầu giao dịch hàng ngày và tính thanh khoản. Đây là một trong những lý do tại sao Edgecoin đã thu hút được hơn 120 tổ chức và đơn vị kinh doanh. Họ chọn xu xvg để sử dụng và thanh toán cho các dịch vụ ăn uống, giao dịch ăn uống, du lịch, giáo dục, giải trí …

muc-dich-cua-dong-xvg

Mục đích của xu xvg

& gt; & gt; Xem thêm: Ví lạnh là gì? 5 ví lạnh hữu ích nhất

Điểm nổi bật của xvg coins

Để được cộng đồng đón nhận, chắc chắn xvg còn có nhiều ưu điểm khác ngoài những tính năng nêu trên. Cùng xem xvg coin có những điểm gì nổi bật?

 • Tối ưu hóa quyền riêng tư và bảo mật thông tin

Đây là mối quan tâm cốt lõi của hệ sinh thái cạnh bằng cách sử dụng nhiều mạng nền tảng ẩn danh (i2p, tor) và “ẩn” địa chỉ ip của người dùng. Nhờ vậy, những kẻ lừa đảo không thể tìm ra thông tin giao dịch cũng như chiếm đoạt tài khoản của khách hàng.

XEM THÊM:  Bảng chỉ dẫn inox, Biển chỉ dẫn khách sạn, Giá để menu đứng

diem-noi-bat-cua-xvg-coin-la-gi

Điểm nổi bật của xu xvg

 • Tốc độ giao dịch được tối ưu hóa

coin xvg là một trong những loại tiền điện tử hàng đầu xử lý nhanh nhất hiện nay. Điều này đến từ khả năng xử lý hàng trăm khối dữ liệu mỗi giây của hệ thống, công nghệ “xác minh thanh toán” được cải tiến (chỉ còn khoảng 5 giây) …

 • Đa ví hỗ trợ nhiều hệ điều hành

Một trong những tính năng nổi bật nhất của hệ sinh thái verge là “ví android tor”. Do đó, nền tảng này hỗ trợ nhiều ví tiền điện tử trên các hệ điều hành khác nhau, đặc biệt là Android. Tất nhiên, là một bước đột phá về công nghệ, verge luôn đảm bảo rằng tính năng này hoạt động hiệu quả, mang lại trải nghiệm người dùng tốt và có tính bảo mật cao.

 • Hỗ trợ cộng đồng “Chất lượng”

Như một chia sẻ, xvg coin có mục đích cụ thể và rõ ràng hơn btc. Điều này giúp họ “phân khúc” khách hàng chính xác và phù hợp hơn. Do đó, có thể hiểu được rằng hàng ngàn thành viên cộng đồng trực tiếp hỗ trợ việc tiếp thị và phát triển của verge. Đây là yếu tố quan trọng nhất giúp tạo nên sự thành công của hệ sinh thái xung quanh xvg coin, không phải từ việc tài trợ hay gây quỹ thông qua ico. Nếu bạn chưa hiểu rõ về ico thì có thể tham khảo bài viết “Đơn vị tiền tệ ico là gì? 3 điều bạn cần biết trước khi quyết định đầu tư “.

 • Cung cấp tiền xu xvg lớn

Đến nay, gần 16,5 tỷ xvgs đã được phát hành ra thị trường. Rõ ràng, nhóm phát triển của verge đã không giấu giếm tham vọng đưa tiền điện tử của mình đến với mọi người tiêu dùng trên toàn thế giới. Điều này tương đối khác với nhiều dự án – chỉ một lượng nhất định được phát hành và phần còn lại được sử dụng cho định hướng mở rộng trong tương lai. Xu hướng phát triển này sẽ khiến giá xvg không cạnh tranh nhưng lại vô cùng phù hợp khi so với giá ban đầu.

Đánh giá cơ hội đầu tư vào tiền ảo xvg

Điều gì làm cho việc đầu tư vào xu xvg trở nên hấp dẫn? Đó là mục tiêu của các dự án verge và xvg là mang tính thực tiễn cao và có thể đạt được trên toàn cầu. Trong khi nhiều dự án blockchain tập trung vào các nhóm khách hàng cụ thể (doanh nghiệp, ngân hàng, công ty tài chính, v.v.) hoặc các mục tiêu lớn, verge nói không.

Xem thêm: Cách phân biệt yến thô và yến tinh chế – Yến Sào An Toàn

Hệ sinh thái này đi sâu vào nhu cầu hàng ngày của bất kỳ cá nhân nào: thanh toán hóa đơn mua hàng, thanh toán phí dịch vụ giải trí, v.v., do đó tiềm năng phát triển của đồng xu. tiền ảo xvg là điều rất hiển nhiên.

XEM THÊM:  Tư thế Fowler và ứng dụng trong gối chống trào ngược - Gối nêm Hi-Sleep

danh-gia-xvg-coin

Đánh giá cơ hội đầu tư vào tiền ảo xvg

Tuy nhiên, vì lý do này mà giá của xvg coin không quá nổi bật mặc dù nó có dấu hiệu cải thiện so với ngày phát hành. Một bước đột phá ít được nhìn thấy hơn không hẳn là một điều xấu. Nhưng đối với các nhà đầu tư, điều này đồng nghĩa với việc họ cần có chiến lược đầu tư vốn tương ứng chứ không thể một mình làm hết được. Hãy chú ý:

 • Đầu tư mang tính chất “thăm dò” và chờ đợi thêm tín hiệu từ thị trường.
 • Chọn một ví trao đổi và lưu trữ thích hợp.
 • Giám sát quy định của chính phủ đối với thị trường tiền điện tử.

Tóm lại, xvg coin là một loại tiền điện tử nên được đầu tư vào, nhưng với kế hoạch tài trợ thích hợp.

Một số nguyên tắc dành cho nhà đầu tư mã thông báo xvg

Cách sở hữu xu xvg

Các nhà đầu tư có thể sở hữu xvg coin theo một trong ba cách:

 • Mua trực tiếp trên các sàn giao dịch hỗ trợ xvg.
 • Nhận “phần thưởng” từ những người dùng khác, đặc biệt là trong các cộng đồng người dùng khác.
 • Hỗ trợ khai thác thẻ xvg qua nvidia hoặc amd.

mot-so-huong-dan-nha-dau-tu-xvg-coin

Một số nguyên tắc dành cho nhà đầu tư mã thông báo xvg

Tôi nên sử dụng ví nào để lưu trữ xvg coin?

Có nhiều loại ví hỗ trợ lưu trữ xvg. Một số ví này an toàn và uy tín như:

 • ví tor qt.
 • ví tor.
 • Ví giấy bán hàng tự động.
 • Lưu trữ xvg trên ví trao đổi Dịch: binance, gate. io, houbi, bittrex,…

Bạn nên giao dịch xvg coin trên sàn giao dịch nào?

xvg coin hỗ trợ giao dịch trên khoảng 20 sàn giao dịch khác nhau. Trong danh sách đó, bạn nên chọn binance, gate.io, houbi, bittrex,… để an toàn.

& gt; & gt; Xem thêm: lina coin – cơ hội đầu tư hay rủi ro tiềm ẩn trong năm 2022?

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đọc đã giải đáp được thắc mắc “xvg coin là gì?”. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về loại tiền mã hóa này để đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn. Chúc may mắn!

Câu hỏi thường gặp

Tôi có thể khai thác tiền xvg ở đâu?

Nơi bạn có thể khai thác xvg coin là các nhóm khai thác khác nhau trên vergecurrency.com.

Phí giao dịch cho xvg coin là gì?

Phí giao dịch cho xvg trong mạng verge là 0,1 xvg. Nếu bạn giao dịch trên một sàn giao dịch khác, bạn sẽ cần phải trả phí giao dịch của sàn giao dịch đó.

Xem thêm: Mental Breakdown là gì? Mental Breakdown là bệnh gì? – Trường THPT Thành Phố Sóc Trăng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.