Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
3 lượt xem

Yêu tinh là gì

Bạn đang xem: Yêu tinh là gì Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Yêu tinh là gì phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Yêu tinh là một sinh vật có tri giác. Chồn (cáo), rắn, rết hoặc ma sống trên cao trong rừng rậm. Hay thủy quái dưới đáy biển sâu, nơi thể hiện khả năng thay đổi ngoại cảm bằng cách hấp thụ năng lượng mặt trời và mặt trăng trong thời gian dài. Mọi người không biết nó gọi là yêu tinh, nhưng thật ra loài này không thuộc loài ngạ quỷ và súc sinh trong lục đạo luân hồi.

Chúng tôi say mê những điều vô nghĩa của Tây Du Ký. Đây là lý do tại sao họ lầm tưởng rằng yêu tinh có thể ăn thịt và làm tổn thương con người. Đây không phải là sự thật! Có loại quái vật biến thành sao để hại người, có loại giúp người. Giống như 800 đệ tử của sư Xuanhua, họ chuyên chữa bệnh cho thiên hạ. Hoặc có những người thích tu hành, ví như cặp rắn vua do thiền sư hóa thân. Cặp rắn vua này đã sống hơn nghìn năm, luyện hóa âm dương, có khả năng biến hóa. Sau đó ông cải sang đạo Phật.

Bạn đang xem: Yeu tinh la gi

 • Quả báo khi ngoại tình.
 • Điều kỳ diệu có thật không?
 • Sự thật về ma.
 • Con quỷ là loại quỷ nào
 • Yin De là gì.
 • 10 câu chuyện tâm linh có thật.
 • 10 câu chuyện nhân quả có thật.
 • Truyện cổ tích

  Trong “Mười điều cần thiết của việc tụng kinh niệm Phật”, nhóm thiền đã ghi lại một số câu chuyện kỳ ​​lạ:

  Một nhà sư Việt Nam đang tu tập tại chùa Banglong, Lào, trong khi thiền định, ông nhìn thấy một bầy quỷ trong hình hài những người đẹp khỏa thân đang nắm tay nhau nhảy múa. Chư Tăng không thể tĩnh tâm, thành tâm niệm Phật, Phật hiệu tiêu tan.

  Ngày xưa, tại chùa Zhongnanshan ở Trung Quốc, một nhà sư đang thiền định. Trời lạnh, tôi đói và tôi muốn ăn. Chợt nhìn thấy một phụ nữ trẻ đang phục vụ đồ ăn. Thiếu nữ quỳ xuống ăn thức ăn trong bát, tỳ kheo nên dùng ngay kẻo lạnh mất hương vị.

  Khi nhà sư muốn sử dụng nó vì anh ta đói, nhưng không nghĩ rằng anh ta sắp chết, anh ta kiên nhẫn để anh ta giữ nó một lúc rồi mới ăn vào đúng lúc. Thiếu nữ nghe xong có vẻ tức giận, xoay người bỏ đi. Một vài giây sau đó vào buổi trưa, nhà sư mở bát và thấy trong bát đầy giòi bò xung quanh. Chỉ là sau đó, hắn mới chợt nhận ra mình vừa mới tỉnh ngộ thần trí, lập tức nhặt được ma ảnh. May mắn thay, với một chút định tâm, người ta có thể tránh ăn phải thực phẩm bẩn và không phạm giới sát sinh.

  Yêu tinh già

  Một lần nữa, một nhà sư cũng đang thiền định trên núi và thấy mình chỉ có một mình, vì vậy anh ta có ảo tưởng rằng anh ta muốn chơi với một vài người. Chỉ có một bà già với hai cô gái xinh đẹp. Sống ở ngôi làng dưới chân núi và xin am tranh cho lời khuyên. Vị sư ban đầu không nghi ngờ gì và lập tức thuyết giảng Phật pháp. Nó quay đi quay lại như thế này trong một thời gian dài. Một hôm, bà lão xin bà cho hai cô con gái làm bồi bàn giặt giũ, nấu nướng để chư Tăng đỡ mệt. Sư tôn nghe xong bỗng sinh nghi, lập tức nghiêm nghị từ chối.

  Cả ba trông có vẻ xấu hổ và quay người rời đi. Nhà sư đang len lén ở góc đường đột nhiên khuất bóng, vừa nhìn thấy đã cùng đường. Nhưng tôi chẳng thấy nhà nào cả, chỉ có một cây to, hai nhỏ và ba cây cổ thụ. Đó là một yêu tinh cổ đại đóng vai một con quái vật, anh nghĩ. Ngay lập tức muốn chặt nó bằng búa hoặc đốt nó lên để kết thúc thảm họa. Chỉ nghĩ đến đó, tôi chợt thấy ba người tỏ ra ăn năn và cầu xin lòng thương xót

  Goblin

  Quán Thế Âm Bồ tát hóa thân Hòa thượng Tuyên Hoa, nói về số mệnh và quy y cho hồ ly:

  Khi mẹ tôi ốm nặng, ngoài việc tuyệt thực, cô ấy còn cầu nguyện cho mẹ mau chóng bình phục. Anh cũng nhờ bác sĩ khắp nơi chữa trị cho mẹ. Hòa thượng nghe nói ở thời Anhe có một nàng tiên hồ rất ngưỡng mộ nàng và thường kê đơn thuốc cho bệnh nhân. Sư cũng đến đó quỳ ba ngày ba đêm, tha thiết xin thuốc cho mẹ.

  Nền tảng của loài cáo này là gì? Khi quân đội Nhật Bản đóng quân ở đó. Fox Xian ban đầu ở trong trại quân sự, nhưng Xianhu đã đuổi theo quân Nhật và trốn thoát.

  Tôi không biết ở đâu mà người Nhật bắt được nhiều người Trung Quốc và đưa họ đi tàu hỏa đến vậy ha. Khi chúng tôi đến đó, ngay khi cửa xe mở, mọi người lao ra và ngay lập tức bị ngã vào chảo dầu nóng. Đó là những con cừu sống, nhưng chết ngay lập tức. Lúc đó, không biết bao nhiêu người Trung Quốc đã chết một cách thê thảm như vậy!

  *

  Có thể con cáo đã không vui khi thấy điều này, và biến thành một ông già với bộ râu trắng để chiến đấu với quân Nhật. Khi quân đội Nhật Bản nhìn thấy một ông già trong doanh trại, họ dùng súng truy đuổi ông. Ông già chạy vào kho đạn, chẳng mấy chốc đã phát nổ. Bởi vì nó đã bị ném bom hai lần, người Nhật biết rằng không thể ở lại đó. Cuối cùng thì họ cũng rút ra được! Khả năng của con hồ ly tiên này thật là giỏi!

  Quân đội Nhật đã biến mất và vixen xuất hiện trong thuốc. Không cần biết người phương xa tìm thuốc. Họ chỉ cần phủ một tấm vải đỏ lên chiếc cốc và đến đó để cầu nguyện. Sau khi mở tấm vải đỏ, tôi thấy có thuốc trong cốc. Cảm hứng như vậy! Tôi nghĩ, quả nào linh thiêng thế này thì nên đến đó xin thuốc cho mẹ. Tôi đến chỗ vixen trong phòng trống và quỳ xuống xin thuốc.

  *

  Tôi đã quỳ xuống và cầu nguyện cả ngày mà không cần uống thuốc, và tôi đã cầu nguyện trong hai ngày mà không thấy thuốc gì. Tôi nói: “Tôi quỳ ba ngày, không uống thuốc cũng không dậy được.” Lúc đó trời lạnh, tôi vẫn quỳ ở đó. Lặp đi lặp lại mở miếng vải ra thấy không còn thuốc. Tôi tiếp tục quỳ xuống và mở miếng vải đỏ ra lần nữa thì thấy không có thuốc. Tôi đã quỳ trong ba ngày ba đêm liên tiếp. Tôi thầm nghĩ: “Mình không thành tâm sao? Cũng không! Vậy có lẽ là do mình không có duyên với Hồ Tiên!

  Bởi vì tôi không thể lấy thuốc, tôi sẽ không hỏi nữa. Bản thân tôi cũng biết thuốc bắc nên tôi đã đến hiệu thuốc để lấy thuốc cho mẹ tôi, nhưng bà không thuyên giảm và chẳng bao lâu sau mẹ tôi mất.

  Chờ cho đến khi tôi ra khỏi nhà. Hồ ly tiên này tiến vào thân nhân của ta, hắn cũng muốn nương ta. Tôi hỏi bạn là ai? Anh ta đáp rằng mình là một con hồ ly tiên của am ha, chuyên phát thuốc cho người. Vì vậy, tôi tính sổ cái với anh ta và nói: “Khi anh đang cho thuốc, tôi đến xin thuốc, tại sao anh không cho tôi uống thuốc. Anh còn muốn dựa vào tôi?”

  Fox Immortal nói: “Khi anh quỳ ở đó, có một ánh sáng màu vàng chói lọi khiến tôi không thể mở mắt, vì vậy tôi không thể uống thuốc!” Tôi gọi anh ấy là Đại Pháp của Thiên Đạo. Đây là lần thứ hai tiên cáo (cáo) nương náu trong tôi.

  *

  Xem thêm: Hướng Dẫn Cơ Bản Cách Chơi Vainglory Siêu Ấn Tượng Game Thủ Không Nên Bỏ Qua

  tu don tuong lam ky thôn. Một ngày nọ, hơn tám trăm nàng tiên, cáo trắng, biến thành người và đến với tôi. Họ làm việc tận tụy, làm việc vì lợi ích của nhân dân, chữa bệnh cho nhân dân, không tính tiền.

  Hơn 800 con cáo trong số này cũng xâm nhập vào cơ thể người và chữa bệnh cho mọi người. Họ có thể điều trị bệnh, kiểm tra mạch hoặc kê đơn thuốc, trông như những người bình thường. Họ không nhận tiền để chữa trị, và họ chuyên tâm làm việc thiện. Vì vậy, nhiều người tin họ. Người dân trong làng thường thắp hương cúng tế. Họ thậm chí mua những thứ cho họ, nhưng họ cũng không muốn.

  Thông thường cáo thích ăn thịt gà, nếu bạn cho nó một con gà, nó sẽ rất vui. Nhưng họ thích con cáo và không muốn con gà. Họ không ăn động vật sống, họ đều ăn chay. Bấy giờ, con cáo cũng thưa chuyện với người đàn ông rằng: “Ba năm tôi mới gặp ông, ba năm nữa, tôi sẽ theo sư phụ đi tu.” Người đàn ông hỏi: “Sư phụ của ông là ai?” Ông ta đáp: “Ông. rồi sẽ biết. Tôi không thể nói bây giờ. “

  *

  Ba năm sau, khi tôi đi ngang qua nơi đó, vixen đã đến xin trú ẩn. Sau khi nói chuyện với họ. Cùng ngày, tôi đã che chở cho hơn 830 con cáo cùng một lúc. Sau đó tôi gửi họ đến núi Lipa ở quận Jiaoha để thực hành. Kể từ đó, không có con cáo nào đến chữa bệnh. Người dân địa phương không thích tôi, họ nói rằng đó là vì tôi đã lấy bác sĩ của họ.

  Có một hồ (hồ ly) ở phía bắc, hoàng nhị tiên, hồ tiên có nghĩa là hồ ly tinh. Huang Tian có nghĩa là yêu tinh thử Lang (chuột), và mọi người thường gọi anh là hoàng tử. Ở miền Bắc, người ta gọi hai con vật này là thần. Họ rất keo kiệt và nếu bạn nói sai một lời, họ sẽ khiến bạn phát ốm.

  Lần đầu tiên tôi chạm trán với hoàng tử, con chuột. Nó khiến một người đàn ông sinh ra đã mang trong mình căn bệnh quái ác rồi đến đánh tôi. Tôi đã sử dụng nút “sách phòng thủ” để bắt nó. Hắn chống cự không được, đành phải tiến vào trong người bệnh, quỳ xuống, thành tâm cầu khẩn: “Ta muốn quy y ngươi, làm ơn buông tha cho ta!” Nghe thương tâm, ta nói: “Như vậy, ngươi có thể. nương tay! ”Buông ra !.

  *

  Ban đầu, tôi đã nói rằng khi tôi trở lại chùa, tôi sẽ cho anh ấy quy y. Nhưng khi về chùa thì sao? Anh ta nói dối tôi vì anh ta thích nói dối, nhưng anh ta không đi chùa. Bệnh nhân đã ổn khi tôi ở đó. Khi tôi ra đi, bệnh tình của bệnh nhân lại tái phát.

  Sau đó, tôi quay lại và lấy nó. Tổng cộng tôi đã bị bắt ba hoặc bốn lần. Cuối cùng ta nói: “Ngươi lại nói dối, ta hoan nghênh! Lần này nhất định phải thay đổi quy củ!” Chỉ có như vậy mới không nói dối. Vì vậy, không dễ để cứu một mạng người.

  Bạn thấy đấy, tôi đã biến đổi con yêu tinh này, nó đã đánh lừa tôi năm lần bảy lượt, nhưng tôi cũng không ghét nó. Cuối cùng đã cho nó tôn nghiêm và đặt tên cho nó là kết quả cuối cùng. Đó là nơi tị nạn đầu tiên của tôi. Có thể bạn chưa từng nghe về những sự kiện này nên không hoàn toàn tin nhưng đây là kinh nghiệm của riêng tôi.

  Goblin Conquest

  Sư nói: Con người mắc nhiều bệnh, phần lớn là do nghiệp đi đòi nợ. Đây cũng là một căn bệnh quái ác, có người biết. Ác ma có nghĩa là bị ma ám. Khi ở vùng Đông Bắc, tôi đã từng gặp một con mèo bị tà ma và ma ám. Nó cứ nhảy loạn xạ cả ngày. Nói chung, thật là điên rồ. Loại mèo này nếu chết đi sẽ trở thành ma mèo phá phách khiến người dân hoang mang, thiếu hiểu biết. Tôi đã gặp nhiều tình huống như vậy.

  <3 Khi đó, một học sinh bị ma nhập. Cô cho rằng mình là trưởng phòng tập sự, có địa vị và quyền lực nên đã tự mình chữa bệnh cho đứa trẻ. Cô nhấp một ngụm nước và xịt vào mặt đứa trẻ.

  *

  Yêu tinh không sợ bị tạt gáo nước lạnh, chẳng những không chạy, còn nói: “Ngươi muốn xử ta? Ta hiện tại tiến vào trong cơ thể của ngươi, xem ngươi định làm gì?” Khi đó, em bé đã trở lại bình thường, nhưng em bất ngờ bị một con ma tấn công. Từ đó về sau, nàng xuất quỷ nhập thần, không thể ở lại Đạo gia, đành phải về nhà. Ở nhà, ngày nào cô cũng bị yêu tinh quấy nhiễu khiến cô không khỏi bồn chồn.

  Cái quái gì thế này? Đó là một con khỉ lớn, và con yêu tinh xông vào để tra tấn cô, nói với cô rằng anh ta yêu cô nhiều như thế nào, và sau đó mê hoặc cô làm tình với anh ta. Sau đó, cô chảy máu bảy chỗ, yêu tinh cũng rút hết tinh dịch của cô khiến cô đau đớn chết đi sống lại.

  *

  Người Daodehui nghe nói rằng có một nhà sư tên là Fang Chang có thể trừ tà ma, nên họ đã cử người đến chùa để mời nhà sư về nhà. Nhưng bất kể nhà sư bảo tôi đi, anh ta cũng không đi. Bạn đã gửi tôi đi lần này.

  Tất cả họ đều nói với lũ tinh tinh rằng họ đã đi thuê ai đó. Tinh tinh nói: “Mời người đó chỉ phí thời gian thôi, không làm gì được ta! Cho dù ngươi mời đại công ta cũng không ngán!” . Khi tôi đến đó, nó xâm nhập vào cô ấy và bắt đầu chiến đấu, chiến đấu, chiến đấu, chiến đấu! Sau hai ngày chiến đấu như vậy, cuối cùng tôi cũng khuất phục được nó. Nhờ vậy mà cô đã thoát nạn.

  Sự trả thù của quỷ

  Hòa thượng nói: Vậy thì tôi sẽ dẫn quả đến chùa Nam Hoa. Khi chú tôi đến chùa Nanhua, ông ấy bị quỷ ám. Vì là hàng nhập nên không còn sợ cây trơ trọi nữa. Con quái vật này được gọi là “Bhaktu Viper”, tức một trăm con quái vật, bởi vì mỗi lần sinh ra, nó sẽ sinh ra 100 đứa trẻ. Nó thường hoạt động ở tự hoa đực. Mỗi khi thọ giới đều gặp sóng gió, một vị Sa di và Sa di mới xuất gia mắc bệnh thần kinh, già cả không nơi nương tựa.

  Bệnh nhân nói rằng anh ta đã trở thành một vị Phật, và sau đó anh ta đi khắp nơi nói chuyện trần trụi và gây rối loạn xã hội. Ông già đã xuất gia ở Nam Hoa nhiều năm, hàng năm. Khi tôi ở chùa Nanhua, Jing Snake nhập vào chú của đệ tử lớn nhất của tôi. Anh ta muốn sử dụng cơ thể của chú mình để chống lại tôi.

  Một khi hiệu ứng trở nên điên cuồng, ngay cả sức mạnh tổng hợp của hàng chục người cũng sẽ không thể mạnh hơn chú của anh ta. Trên người hắn có mùi thối rữa khiến ai nhìn cũng muốn ói. Từ sáng đến tối, ông ta cứ nói: “Lời dạy của sư phụ tôi là giả dối, và bốn mươi hai tay của ông đều là giả dối.” Loại ma quái này khiến tôi ăn nói bậy bạ phá hỏng lời Phật dạy. Lúc đó tôi có dùng thuốc giải gì cũng không sợ ma.

  *

  Nó tiến vào trong cơ thể nói: “Của ngươi là giả!” Tà linh nghĩ, mình nếu nói như vậy sẽ khiếp sợ. Nhưng tôi không sợ họ. Nếu lòng bạn không yên, và bạn nghe nói rằng Pháp của tôi là sai lầm, bạn sẽ nghi ngờ và chết! Khi tôi ở tháp Namwa, là sảnh chính, tôi đến nhà khách vài lần trong ngày. Tôi sẽ xem liệu có những người lớn, những người Đức vĩ đại đến chùa Nanhua không, bởi vì tôi không muốn bỏ lỡ cơ hội này.

  Xem thêm: Muối biển là gì? Tác dụng của muối biển đến sức khỏe người sử dụng

  Ngay lúc đó, một pháp sư 80 tuổi đã sống lại. Ngay khi tôi nhìn thấy anh cả, tôi đã cảm thấy rất gần gũi với anh ấy. Ông cũng ngồi và nằm xuống, trở thành một nhà sư vào năm tám tuổi, và thực hành một cách âm thầm. Ông đã thực hành Bát Chánh Pháp tám lần. Mỗi chu kỳ “Eighty Cycle” là 96 ngày. Trong chín mươi sáu ngày này, hành giả hoặc niệm Phật, trì chú, hoặc hành trì. Nói chung, trong chín mươi sáu ngày đó không ngủ không ngồi, nên còn gọi là “Niệm Phật đường”.

  *

  Anh ấy đang làm tốt và khi anh ấy đã nhập định, anh ấy có thể thực hiện một số “công việc”. Lúc đó không biết anh cả ăn gì, ngày nào cũng bị tiêu chảy, quần thì bẩn. Tôi đã giặt quần của anh ấy trong vài ngày và khá hơn. Vì đệ tử căng thẳng nên tôi đã nhờ các trưởng lão giúp đỡ. Với sự tập trung của anh và tôi, chúng tôi phải mất hơn nửa tháng mới khuất phục được con rắn sao này, nhưng từ đó đến nay, quả không biết đã đi đâu về đâu.

  Dù sao, “Lone Snake” rất dũng cảm và 500 năm sau, nó xuất hiện trở lại. Cho đến lúc đó, người khác sẽ chăm sóc nó. Những người khác nói, “Tại sao bạn không chỉ phá hủy nó?” Nếu không có lòng từ bi trong việc tiêu diệt nó, tôi chỉ muốn thuần hóa nó!

  Câu chuyện về quái vật

  Có một số câu chuyện có thật về quái vật được ghi lại trong sách Pháp của Lin vào thời nhà Nguyên, hiện được đính kèm ở đây để độc giả có thể đọc trong lúc uống trà và mở mang kiến ​​thức:

  Học sinh đánh bại quái vật

  Có một ngôi nhà công cộng ở phía nam của Lâu đài Anyang, và không thể rời khỏi nơi này. Nếu bạn ở lại, bạn sẽ bị giết bởi quỷ. Một sinh viên vừa đi ngang qua và sống ở đó, người quản gia nói: Nơi này không thể ở được, và từ trước đến nay không có ai sống ở đó. Học sinh nói: Không có gì, em tự lo được. Anh ở xã đọc sách, đến khuya mới về nhà nghỉ.

  Nửa đêm, một người đàn ông mặc áo đen đang đi tới đi lui ngoài cửa, gọi quản gia và hỏi: Có ai ở nhà không? A: Có một học sinh đang đọc sách, và bây giờ anh ta đang ngủ. Người mặc đồ đen lặng lẽ rời đi.

  Một lúc sau, một người đàn ông với chiếc áo sơ mi đỏ đội đầu gọi quản gia và hỏi: Có ai ở nhà không? Người quản gia đáp lại như thường lệ. Người đàn ông cũng lặng lẽ rời đi.

  Cậu sinh viên lạ mặt đóng giả khách đứng ở cửa và hỏi người quản gia: Có ai ở nhà không? Người quản gia đáp lại như thường lệ. Lại hỏi: Người mặc đồ đen là ai? Câu trả lời là Mummy Pig in the North House. Q: Ai mặc áo đỏ? Câu trả lời là con gà trống của Westinghouse. Q: Bạn là ai? Trả lời tôi một con bọ cạp.

  *

  Sau đó, cậu sinh viên cứ muốn đọc và không dám ngủ cho đến sáng. Sáng sớm người nhà xúm lại xem, đều kinh ngạc nói: Ngươi sống như thế nào? Học sinh nói: Hãy đến đây với một sợi dây và một chiếc hộp, bạn và tôi đang bắt quái vật! Chắc chắn, họ đã bắt được một con bọ cạp to bằng cây đàn, với nọc độc dài vài mét. Đến Westinghouse để bắt gà trống, đến Northhouse để bắt lợn nái. Kể từ đó, khu vực này trở nên yên tĩnh và không bao giờ có bệnh dịch của ma quỷ.

  Cáo mạnh mẽ

  Dong Daxian của Nanyang. Tôi nghe nói có một xã ở phía tây khu tập kích không thể sống ở đó, những người sống ở đó sẽ bị yêu tinh làm tổn thương. Dai Sheng lên hàng ngay cho các tình yêu. Khi đến nơi, anh ta lên lầu để chơi trống và đàn nguyệt, không có áo giáp hay vũ khí. Vào giữa đêm, một con yêu tinh đến nói chuyện với Dai Sheng. Sau khi trò chuyện một lúc, nó xuất hiện như một con quỷ, mở to mắt và cười toe toét. Dai Sheng vẫn chơi trống và pipa, và con yêu tinh bỏ đi mà không quay lại.

  Một lúc sau, nó quay lại với một cái đầu người và nói với Dai Sheng: Tôi sẽ ăn thịt người, cho bạn cái đầu người, và sau đó ném đầu người cho Dai Sheng. Đại Thịnh nói: Tốt lắm, đêm nay ngủ không có gối, hiện tại cũng không có cái gối này.

  Yêu tinh rời đi sau khi nghe xong lời này, thật lâu sau mới trở lại: Ta ngắt tay của ngươi ăn một hồi. Đại hiền nhân nói: Tốt. Goblin nhanh chóng đến gần đại hiền triết, quay lại và tóm lấy đại hiền triết, yêu tinh hét lên: xuống địa ngục! Vị hiền triết vĩ đại ngay lập tức giết chết con quỷ và ngủ thiếp đi. Khi thức dậy vào sáng hôm sau, anh nhìn kỹ hơn và thấy con yêu tinh là một con cáo. Từ đó đến nay, gia đình được bình an vô sự.

  Chồn khỏe

  Thời đại của ngôi nhà ngô. Trong khu nhà công cộng ở quận Lulang, những hồn ma thường xuyên xuất hiện. Không ai dám vào xã. Lúc bấy giờ, ở huyện Đan Dương có một người tên là Ngô, rất dũng cảm và gan dạ. Những người lính bảo anh ta đừng ở lại đây, nhưng đại bàng không nghe. Họ sợ hãi nên anh đã để họ qua đêm ở nơi khác. Đi được nửa đường, có tiếng gõ cửa. Thang điểm câu hỏi lớn:

  – Đó là ai?

  Trả lời:

  – Một nhóm các ngôn ngữ tương tự.

  thang ung cho anh ta vào, nhưng không ai được tìm thấy. Một lúc sau, có người gõ cửa, nói là thư của quân phủ. Anh ta yêu cầu được vào, nhưng vẫn không có ai ở đó. Một lúc sau, có tiếng gõ cửa: đó là thị trưởng đến thăm. thang ung nghi: không phải ban đêm, thái giám cùng huyện cục không nên đi cùng nhau. Anh ta đoán nó là một con quỷ, vì vậy anh ta đi đến với nó bằng một con dao. Vừa mở cửa đã thấy hai người đều mặc quần áo sang trọng bước vào, ngồi trong phòng.

  *

  Chính phủ nói chuyện phiếm với thang một hồi, liền nhìn thấy huyện sở nhảy ra sau thang ung. thang ung quay đầu va vào con dao. Thấy vậy, chính quyền nhanh chóng bỏ chạy, Wu En đuổi theo anh ta dưới bức tường sau nhà và bắt được anh ta. Anh ta vung kiếm vài lần, rồi lại ngủ thiếp đi. Sáng hôm sau, đoàn tùy tùng đi tìm vết máu, họ lần theo vết máu để tìm thấy xác một con cáo. Hóa ra người xưng là quan quận là cáo, còn quan quận là chồn. Từ bây giờ, sẽ không bao giờ có bất kỳ con quái vật nào.

  (Sprite là gì)

  Smart Minds 2020.

  Xem thêm: Năm ánh sáng là gì? Một năm ánh sáng bằng bao nhiêu km?

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *