Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
25 lượt xem

YFI coin là gì? Có nên đầu tư Yearn.finance không? Cách đầu tư

Bạn đang quan tâm đến YFI coin là gì? Có nên đầu tư Yearn.finance không? Cách đầu tư phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

yfi coin là một mã thông báo được tạo ra bởi dự án yearn.finance, giá chỉ đứng sau Bitcoin và gấp 5 lần giá Ethereum. Vậy tại sao đồng tiền này có giá trị như vậy mà khối lượng giao dịch và vốn hóa thị trường của nó lại thấp hơn eth? Để tìm hiểu, hôm nay dautu.io sẽ giúp bạn hiểu yearn.finance là gì, yfi coin là gì và những ưu nhược điểm của dự án. trường hợp.

yearn.finance (yfi)

là gì

Yearn.Finance YFI coin là gì? Có nên đầu tư hay không?

Bạn đang xem: Yfi là gì

yearn.finance là gì?

♦ defi (tài chính phi tập trung) là tài chính phi tập trung.

Nói chung, yearn.finance giống như một tổ chức quỹ tín thác, các nhà đầu tư gửi tiền vào hệ thống để vay và sau đó kiếm tiền lãi, phần thưởng hoặc ytoken.

p>

Vậy công cụ này giúp nhà đầu tư tối ưu hóa lợi nhuận bằng cách nào? Câu trả lời sẽ có trong phần tiếp theo “Các sản phẩm tối ưu hóa lợi nhuận từ yearn.finance”.

Ai đã tạo ra yearn.finance (yfi)?

yearn.finance (yfi) được thành lập bởi andre cronje, người có hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành công nghệ thông tin với tư cách là cố vấn kỹ thuật, người đánh giá mã và đối tác tóm tắt tiền điện tử cho nền tảng fantom.

andre cronje đã tạo ra yfi, nhưng không giữ bất cứ thứ gì cho riêng mình mà để phân phối cho các nhà cung cấp thanh khoản. Điều này khiến anh ấy được đánh giá cao và được so sánh với người sáng lập Bitcoin Satoshi Nakamoto.

yearn.finance (yfi) Sản phẩm tối ưu hóa lợi nhuận

Thư viện sản phẩm cho yearn.finance (yfi)

Sau khi gửi tiền, trước tiên tiền của bạn sẽ vào kho hợp đồng và sau đó tự động triển khai cho một hoặc nhiều hợp đồng chiến lược.

Dưới đây là các tùy chọn của bạn để đầu tư vào một kho tiền với% apy tương ứng.

Yearn Finance YFI là gì, sản phẩm Vaults

Nếu không, quyền giám hộ và trách nhiệm đối với tài sản của bạn vẫn thuộc về bạn. Bạn có thể đăng xuất bất cứ lúc nào.

 • Phí Hiệu suất 20% : Được khấu trừ từ lợi nhuận mà kho tiền kiếm được mỗi khi thu hoạch một chiến lược.
 • 2% / phí quản lý hàng năm : Lãi suất cố định một năm được tính cho các khoản tiền gửi kho tiền. Phí này được rút ra bằng cách tạo ra các cổ phiếu mới của kho tiền, do đó làm loãng những người tham gia vào kho tiền. Việc này được thực hiện vào thời điểm thu hoạch và được tính dựa trên thời gian kể từ lần thu hoạch cuối cùng.
 • Ví dụ: bạn chọn chiến lược đầu tư từ vault thông qua synthetix (snx), khi kho thu hoạch chiến lược sau 1 năm, apy kiếm được khoảng 170% lãi suất. Bạn đã đầu tư 2000 đô la vào kho tiền => Phí quản lý bạn cần trả là 2 * 2000/100 = 40 đô la, và phí thực hiện bạn cần trả là: 20% * (170% * 2000 – 2000) = 280 đô la, số tiền bạn nhận được là: 2000 * 170% – 280 – 40 = 3080 đô la (tức là sau 1 năm, ngay cả khi bạn không làm gì, bạn đã kiếm được 1080 đô la khác).

  Xem thêm: Mm/Yy trên thẻ Visa Ngân Hàng là gì? Dùng để làm gì? – InfoFinance.vn

  Lưu ý: Kho tiền sẽ chỉ được thu hoạch nếu nó có lãi sau khi trừ các khoản phí, vì vậy nhà đầu tư sẽ không rút số tiền ít hơn số tiền họ đã gửi.

  Các sản phẩm thu được từ yearn.finance (yfi)

  là sản phẩm cốt lõi của yearn.finance. kiếm được là một công cụ cho vay hợp tác được thiết kế để tối đa hóa lợi tức cho các loại tiền được hỗ trợ như dai, usdc, usdt , tusd, susd hoặc wbtc. Nó thực hiện điều này bằng cách lập trình chuyển các mã thông báo này giữa nhiều giao thức cho vay (aave, dydx và phức hợp), một giao thức có lãi suất cao hơn giao thức còn lại.

  Ví dụ: một người dùng có thể đăng dai lên nhóm kiếm ydai. khao khát sẽ lập trình gửi dai tới một trong ba giao thức cho vay (aave, dydx, hợp chất). Khi lãi suất thay đổi giữa các giao thức, yearn sẽ tự động rút tiền từ một giao thức và gửi tiền cho giao thức khác. Do đó, người dùng sẽ luôn nhận được mức lãi suất tốt nhất khi gửi dài hạn.

  Sản phẩm xấu từ yearn.finance (yfi)

  woofy là mã thông báo được tạo để chuyển đổi hai chiều giữa mã thông báo yfi và mã thông báo woofy do giá yfi cao.

  Nói chung, woofy không phải là một cách kiếm tiền từ yearn.finance, mà chỉ là một hình thức chuyển đổi giúp chia nhỏ các mã thông báo yfi để người dùng chỉ có thể sử dụng chúng trong các hoạt động của họ trên yearn.finance.

  Ứng dụng ngân hàng sắt từ yearn.finance (yfi)

  ngân hàng sắt là một thực thể gắn liền với yearn.finance. Ngân hàng Sắt cung cấp một cách dễ dàng để tiếp cận với các đồng tiền mới. Bạn có thể vay từ Ngân hàng Sắt bằng cách sử dụng các mã thông báo bạn sở hữu làm tài sản thế chấp mà không cần bán chúng. Hoặc nếu bạn không tìm thấy một kho tiền phù hợp để lưu trữ các mã thông báo của mình, thì bạn cũng có thể đưa các mã thông báo này cho Ngân hàng Iron Money để kiếm tiền lãi.

  Sau đây là bảng lãi suất / cho vay đối với một số loại tiền của Ngân hàng Iron Coin mà bạn có thể cho vay hoặc mượn từ Ngân hàng Iron Coin. Qua bảng này có thể thấy, usdt có lãi suất khoản vay hàng năm là 6,88%, có nghĩa là nếu bạn cho ngân hàng này vay, bạn sẽ nhận được lãi suất hàng năm là 6,88%, và lãi suất vay hàng năm có nghĩa là bạn vay từ ngân hàng và cần phải trả 10, 58% APR cho họ.

  Yearn.Finance YFI là gì, cách kiếm tiền từ Yearn. Iron Bank

  Tiền yfi là gì?

  yfi có lợi thế về sự khan hiếm , khi nguồn cung chỉ có 36.666 xu và được phân phối. yfi không có sản phẩm cộng đồng như các đồng tiền khác, không có nhà tài trợ hoặc thậm chí là người tạo ra nó. Điều này dẫn đến niềm tin rằng mã thông báo sẽ hoàn toàn phụ thuộc vào những người tham gia mạng để xác định tương lai của yfi.

  Một trong những lý do để đầu tư vào tài chính yearnan là sự ra mắt của kho liên kết. Điều này bổ sung thêm một phương thức gửi tiền khác cho tài chính yearnan. Với điều này, chủ sở hữu liên kết mã thông báo có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của họ làm tiền gửi khi tài trợ tài chính cho yearnan.

  Nếu thu nhập tiềm năng của nhà đầu tư sẽ tăng lên 15% , nhiều người dùng bất chấp sẽ tham gia với tư cách là dapp chính của họ, mang lại cho họ hành động thu nhập thụ động mà họ vô cùng mong muốn.

  yearnan Finance là một công nghệ tài chính tiên tiến trên thị trường có thể thay đổi cách chúng tôi tiến hành các hoạt động cho vay và tổng hợp lợi nhuận. Chính xác hơn, yearnanan giới thiệu một số tính năng cho phép người dùng kiếm lợi nhuận mà không cần bất kỳ trung gian nào .

  Nhược điểm của

  yearn.finance/yfi coin là gì?

  Có rất nhiều ưu điểm, nhưng nhược điểm của yearn.finance (yfi coin) cũng vậy.

  Xem thêm: MSB Là Ngân Hàng Gì? Có Phải Là Ngân Hàng Maritime Bank Không?

  + Vốn hóa thị trường và khối lượng giao dịch thấp, nhiều nhà đầu tư không quan tâm đến việc đầu tư vào yfi với các đồng tiền khác do giới hạn nguồn cung của yfi đã cạn kiệt. Lượng giao dịch của ví nhỏ và tính thanh khoản không cao.

  + yfi chủ yếu được sử dụng để quản lý, không dùng cho giao dịch / giao dịch

  + Người sáng tạo yfi andre cronje đã nói rằng anh ấy sẽ rời khỏi không gian defi, điều này khiến nhiều người lo lắng rằng dự án sẽ bị đóng cửa.

  + yearn.finance đã phải đối mặt với nhiều vấn đề bảo mật trong quá khứ

  Tương lai của

  + yearn.finance là không rõ ràng, tương tự như thị trường tiền ảo hiện tại, vì nó chưa hợp pháp.

  + bị tấn công vào tháng 2 năm 2021, tiêu tốn khoảng 11 triệu đô la, vì vậy, yearn.finance vẫn còn một lỗ hổng bảo mật có thể khiến nhà đầu tư mất tiền.

  + Các giao dịch mua và bán yfi hiện tại chủ yếu là đầu cơ, không giống như ethereum (eth), cardano (ada) tron ​​(trx) dựa trên các khóa được thiết lập, giá của mối quan hệ đối tác đang tăng lên hoặc ngày càng có nhiều sự quan tâm đến các ứng dụng phi tập trung được neo trên nền tảng của nó.

  + Cạnh tranh rất khốc liệt vì người dùng có thể gửi tiền trực tiếp vào các nền tảng cho vay phi tập trung như aave, dydx, compound, maker, instadapp, giao thức pháp, bzx, kittiefight và máy tính lớn hoặc ứng dụng cũng có các khả năng tương tự như các chức năng của mạng tron và Binance Smart Chain.

  Tôi có thể mua xu yfi ở đâu?

  Nếu bạn muốn đầu tư vào yfi, bạn có thể chọn một trong các sàn giao dịch sau:

  Mua Yearn.Finance ở đâu, sàn nào uy tín

  ví lưu trữ mã thông báo yfi

  Bạn có thể lưu trữ tiền yfi của mình trong một trong các ví sau:

  Ví lưu trữ YFI token coin

  Qua đây, tôi hy vọng bạn hiểu được yearn.finance và yfi coin là gì và liệu bạn có nên đầu tư hay không. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến mã thông báo yfi hoặc dự án yearn.finance, bạn có thể để lại bình luận để được giải đáp trong thời gian sớm nhất. Chúc may mắn với quyết định đầu tư của bạn.

  Xem thêm: Product Elasticity of Demand (PED) là gì? Các yếu tố quyết định độ co giãn của cầu trong sale – Joboko

  Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

  Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *