Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
92 lượt xem

TIN TỨC

Bạn đang xem: TIN TỨC Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến TIN TỨC phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Khi bạn muốn bảo vệ quyền riêng tư trực tuyến của mình, bạn nên sử dụng địa chỉ email dùng một lần. Sử dụng địa chỉ email này, bạn có thể đăng ký dịch vụ, gửi email ẩn danh hoặc giảm lượng thư rác từ địa chỉ email thực của bạn.

Một trong những tùy chọn tốt nhất để tạo địa chỉ email tạm thời là yopmail. Hãy học cách sử dụng nó.

Bạn đang xem: Yopmail là gì

Yopmail là gì?

yopmail là dịch vụ email dùng một lần. Nó cho phép bạn sử dụng địa chỉ email yopmail.com và cung cấp quyền truy cập vào hộp thư đến của địa chỉ đó, ngay cả khi địa chỉ đó đã được sử dụng.

YOPmail là gì

Bạn có thể sử dụng yopmail thay vì tài khoản thực khi được yêu cầu cung cấp địa chỉ email. Sử dụng nó cho các trang web hoặc ứng dụng thử nghiệm yêu cầu đăng nhập và bạn sẽ không phải nhận bản tin hoặc đối phó với thư rác trong gmail.

Không giống như các tài khoản email thông thường, yopmail không được bảo vệ bằng mật khẩu hoặc riêng tư, vì vậy bạn không nên sử dụng nó cho các mục đích quan trọng hoặc cá nhân.

Người dùng cũng không cần đặt nó. Khi bạn cần nhập một mẫu địa chỉ trên một trang web và không muốn sử dụng địa chỉ của mình, chỉ cần nhập một địa chỉ ngẫu nhiên.

Cách tạo tài khoản yopmail

Xem thêm: &quotThâm Niên&quot trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Về mặt lý thuyết, bạn có thể sử dụng yopmail mà không cần truy cập yopmail.com. Khi truy cập một trang web yêu cầu email, hãy nhập [bất cứ thứ gì] @ yopmail.com, ví dụ: [email protected] và nó sẽ được chấp nhận là địa chỉ email “thực”.

Nếu bạn cần truy cập hộp thư đến để xác nhận tài khoản của mình hoặc tải xuống tài liệu miễn phí, có hai cách để thực hiện.

Truy cập hộp thư đến

Trong hộp trên cùng bên trái của trang web yopmail, được đánh dấu Nhập tên email bạn chọn , nhập phần đầu tiên của địa chỉ bạn chọn và nhấp vào Kiểm tra hộp thư đến .

Ngoài ra, chỉ cần truy cập yopmail.com/[địa chỉ bạn chọn] và nó sẽ được đưa đến hộp thư đến của bạn, không cần mật khẩu.

Khi sử dụng một từ đơn giản và phổ biến cho địa chỉ và thấy nó đã được sử dụng. Hộp thư sẽ chứa đầy thư và thư rác từ những người khác. Điều này là bình thường vì tất cả hộp thư đến trong yopmail đều ở chế độ công khai và được chia sẻ.

Một điều cần lưu ý là chỉ vì bạn có thể xem tin nhắn của người khác có nghĩa là người khác cũng có thể xem tin nhắn của bạn. Do đó, bạn không nên sử dụng địa chỉ email dùng một lần của mình cho bất kỳ điều gì liên quan đến danh tính thực của bạn.

Xem thêm: Node là gì? 5 bước chạy node cơ bản của blockchain

Nếu bạn sử dụng kết hợp chữ cái ngẫu nhiên cho địa chỉ email của mình (như [email protected]), bạn có thể nhận được một số quyền riêng tư và may mắn thay, bạn sẽ có hộp thư của riêng mình. Nhưng nó vẫn công khai và không an toàn.

Công cụ YOPmail Generator

Bạn có thể sử dụng công cụ tạo yopmail để tạo một địa chỉ duy nhất, bạn có thể tìm thấy địa chỉ này trong phần Địa chỉ Email Ngẫu nhiên của thanh bên của trang web.

Nhược điểm của địa chỉ dùng một lần trong yopmail

yopmail rất dễ sử dụng, nhưng một số trang web tạo địa chỉ email ngẫu nhiên, vì vậy nó có thể không chấp nhận yopmail là địa chỉ hợp lệ.

Để khắc phục sự cố này, dịch vụ cung cấp một số tên miền thay thế. Sử dụng một trong các địa chỉ dưới đây, thư bạn nhận được sẽ tự động được chuyển tiếp đến địa chỉ email yopmail tương ứng.

Sử dụng địa chỉ email tạm thời là một cách tuyệt vời để bảo vệ quyền riêng tư của bạn và giảm lượng thư rác trong hộp thư đến của bạn.

yopmail không phải là tùy chọn duy nhất có sẵn. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách tạo địa chỉ email giả để có thêm tùy chọn.

Chúc bạn thành công!

Xem thêm: Nhà cấp 1 2 3 4 là gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *