Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
132 lượt xem

Zapier là gì ? Lập trình nó như thế nào ? (P1)

Bạn đang xem: Zapier là gì ? Lập trình nó như thế nào ? (P1) Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Zapier là gì ? Lập trình nó như thế nào ? (P1) phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

😜

(Hình ảnh được lấy từ trang chủ của zapier.)

Bạn đang xem: Zapier là gì

Bạn có cảm thấy mệt mỏi với hàng loạt bài đăng trên blog mới không? Ngày nay, có rất nhiều công cụ tiếp thị có thể phục vụ hiệu quả cho công việc kinh doanh của bạn và zapier là một trong những công cụ tinh túy và dễ sử dụng giúp bạn tự động hóa hoạt động tiếp thị của mình. Hơn 100.000 ứng dụng được tích hợp để tự động hóa và xây dựng quy trình làm việc đa nhiệm. Nếu bạn dành nhiều thời gian cho việc cập nhật email, lọc email, gửi email cho học sinh hàng ngày thì với zapier, bạn chỉ cần cài đặt một lần và để zapier thực hiện công việc hàng ngày cho bạn.

zapier là một trang web tự động liên kết đến tất cả các ứng dụng yêu thích của bạn, nơi bạn có thể tạo quy trình làm việc với nhiều tác vụ hàng ngày chiếm nhiều thời gian của bạn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh lịch xuất bản và mức độ tương tác của bài đăng khi bạn kết hợp hơn 500 ứng dụng khác nhau, bao gồm hầu hết các trang mạng xã hội lớn.

Vì vậy, zapier là một công cụ tích hợp, nó không liên quan gì đến lập trình của chúng tôi, nó có thể được sử dụng. Nếu bạn hiểu điều này, bạn đã bỏ lỡ một nửa chức năng của zapier. Đối với các lập trình viên chúng tôi, zapier là một công cụ cho phép chúng tôi liên kết các dự án của mình với hàng trăm triệu ứng dụng bên ngoài một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Bây giờ, chúng ta hãy tìm hiểu thêm về nó với tư cách là một lập trình viên.

Như đã đề cập ở trên, chúng ta đã có thể hình dung nó làm gì rồi phải không? Vì vậy, làm thế nào chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của chúng tôi? Đằng sau nó là một vấn đề thực sự. Chúng tôi sẽ xem xét sâu hơn cách nó hoạt động đằng sau hậu trường.

1. Cách vận hành và sử dụng

A. Đối với các nhà tiếp thị.

(Hình lấy từ fcmedia.)

Nó chỉ sử dụng lại những gì mọi người đã tạo trước đây cho các mục đích của họ.

  • Ví dụ: Tôi muốn tiếp thị trang người hâm mộ của mình trên facebook và instagram. Nhưng nó quá bất tiện khi đăng trên facebook và sau đó trên instagram mỗi ngày. Ví dụ, tôi sử dụng zapier để đăng thông qua trình soạn thảo của google. Nhiệm vụ của mình là kết nối google với facebook và instagram thông qua zapier (anh chàng là người đứng giữa). Sau đó, tôi vào Google và nhập ảnh và thông tin. Sau 5 phút, nó tự động được đăng trên 2 nền tảng xã hội lớn nhất. Bạn có nghĩ rằng nó dễ dàng? Nó quá đơn giản.

Trong phần này, bạn làm tiếp thị để tìm hiểu thêm. Nó không khó. Về cơ bản, tôi phải hiểu nó và làm theo nó. Không bàn cãi gì nữa.

Tiếp theo …..

b. Dành cho người lập trình.

Xem thêm: Adtima – Xu hướng sử dụng KOL 2018: Micro-influencers

😅

(Hình lấy từ laptrinhcuocsong)

  • Bạn đã xây dựng một trang web để người dùng trò chuyện với nhau chưa? Ở đây tôi đưa ra một ví dụ. Ví dụ, bạn đang trò chuyện trực tuyến. Vậy bạn đã bao giờ nghĩ rằng appchat của mình sẽ được sử dụng trên nền tảng nào chưa? Tôi hỏi một chút trừu tượng. Ví dụ.
  • Ví dụ trên trang facebook. Bạn muốn hộp thoại trò chuyện của mình xuất hiện bên cạnh hộp thoại trò chuyện mặc định của mesasge. Vì vậy, facebook có thể làm được điều đó. Bạn phải chia sẻ api hoặc sdk facebook cần thiết nhất để facebook tương tác với ứng dụng chat của bạn đúng không? ĐƯỢC RỒI zapier nó sẽ làm điều đó cho bạn. Cầu nối ngắn nhất để tương tác với facebook là thông qua zapier. Nhưng điều đó đang nói, chúng tôi đang làm điều đó. Điều này được thực hiện để cho zapier biết những gì tôi đang chia sẻ với thế giới bên ngoài, để facebook có thể xác định tất cả nội dung đáp ứng các nhu cầu trên để tạo boxchat của riêng bạn trên facebook. Vì vấn đề làm thế nào để làm điều đó, tôi đặc biệt viết bài này để chia sẻ với các bạn cách lập trình.

2. Tạo ứng dụng zapier của bạn.

Bạn có hai cách để tạo ứng dụng zapier của riêng mình. Nó được tạo ra miễn phí cho những người chuyên kinh doanh các sản phẩm của chùa. (Việc sử dụng các vật phẩm đền thờ ở đây là do tôi tự làm, nhưng sẽ phức tạp hơn một chút nếu để ứng dụng của tôi hiển thị trên thị trường của nó, nơi bạn có thể phải đi qua một cánh cửa ở tầng trệt để đến thị trường của nó.

Nói chung, tích hợp của zapier bao gồm việc xác định các trình kích hoạt cho lệnh gọi api để theo dõi và cập nhật dữ liệu mới, tìm các yêu cầu cho dữ liệu cụ thể và tạo các hành động gửi dữ liệu mới đến api của bên thứ ba.

zapier kết hợp dữ liệu ứng dụng tích hợp của bạn với bất kỳ đầu vào nào nhận được từ người dùng trong zaps (zaps là tên ứng dụng của bạn), chuẩn bị các yêu cầu api, bao gồm xác thực chi tiết và thực hiện lệnh gọi api.

zapier sau đó phân tích cú pháp phản hồi api cho một trường và sao chép kết quả tìm kiếm và kích hoạt một bước mong đợi một loạt kết quả.

zapier sau đó thực hiện hành động dựa trên cài đặt của chúng tôi. Đối với bước kích hoạt, nếu dữ liệu của chúng ta được đổi thành mới thì zapier sẽ chạy bước zap để lấy dữ liệu. Đối với các tìm kiếm, nếu thông tin xác thực tồn tại, zapier sẽ thực hiện hydrat hóa tài nguyên, phân tích chi tiết và chạy các bước tiếp theo trong zap; nếu nó không tồn tại, zapier có thể dừng zap hoặc chạy hành động tạo để thêm mục vào dữ liệu. được gửi đến gói của bên thứ 3, tùy thuộc vào lựa chọn của người dùng trong cài đặt zap.

Đối với các hành động, zapier sẽ trả về kết quả sau khi tạo dữ liệu. Nếu zap chứa các bước bổ sung, nó sẽ chạy các bước tiếp theo trong zap hoặc dừng zap và ghi lại thành công hoạt động của zap này.

Về cơ bản, nó yêu cầu api của chúng tôi và sau đó làm sạch dữ liệu, lọc mọi thứ theo cách đẹp nhất và gửi nó qua api của bên thứ 3 để bên thứ 3 có thể nhận được dữ liệu của chúng tôi. .

Dưới đây là sơ đồ mẫu về cách hoạt động của các bước như bước kích hoạt; tìm kiếm ….

😅

(Hình ảnh được lấy từ trang chủ của zapier.)

Bạn đang xem: Zapier là gì

Xem thêm: BỘT ỚT PAPRIKA – GIA VỊ BIỂU TƯỢNG CỦA ẨM THỰC HUNGARY – Nam An Market

Đang còn khá trừu tượng đúng không Zapier là gì ? Lập trình nó như thế nào ? (P1)Zapier là gì ? Lập trình nó như thế nào ? (P1)

Hãy tìm hiểu sâu hơn. Bạn có thể tạo ứng dụng zaps theo hai cách.

A. nền tảng zapier.

Vậy nền tảng zapier là gì?

zapier cung cấp cho bạn một nền tảng nơi bạn có thể dễ dàng tạo ứng dụng zapier hoàn chỉnh của riêng mình với tất cả các yêu cầu của bạn khi bạn không viết mã, biết mã hoặc quan tâm đến mã. TÔI. Nhưng tại sao tôi có chữ mà lại ở đây. Thứ nhất, nền tảng này ở phía zapier đang được phát triển, vì vậy thỉnh thoảng vẫn có lỗi và thứ hai, nó giới hạn chúng ta trong nhiều giai đoạn xử lý logic phức tạp. Nhưng tôi cũng nên cung cấp cho bạn một lời giới thiệu.

  • Tất cả các tích hợp zapier mới đều được xây dựng bằng nền tảng zapier v3. Phiên bản mới nhất cho đến nay.
  • Tất cả các cài đặt của nó đều tuân theo thứ tự mà nó quy định. Thứ tự ở đây là gì? Tôi sẽ nói rõ hơn sau.
  • Có cả dịch vụ miễn phí và trả phí. Tôi không thực sự quan tâm đến điều này vì tôi có tiền và muốn tốt hơn và nhiều tính năng hơn và tôi phải trả tiền. Miễn phí là rất tốt cho tôi.
  • Giao diện người dùng của nền tảng zapier được thiết kế để nhanh chóng tạo ra các tích hợp mới và cộng tác với các nhóm kể cả những người không phải là người dùng. Nhà phát triển.
  • Đây là cách nhanh nhất để bắt đầu sử dụng nền tảng zapier, bạn có thể quản lý chi tiết ứng dụng cli của mình từ giao diện người dùng trực tuyến của nó.

Chỉ là phần giới thiệu. Trong phần tiếp theo, tôi sẽ chỉ cho bạn cách thực hiện từng bước. Hãy làm rõ khái niệm trước.

b. zapier cli.

Bạn có thể tạo tích hợp bằng cách sử dụng nền tảng zapier cli, một giao diện dòng lệnh để xây dựng tích hợp bằng mã javascript trong môi trường phát triển cục bộ.

Để phát triển nhóm, tôi nghĩ phát triển nhóm là giải pháp tốt nhất để bạn chọn vì sự khác biệt là cách bạn phát triển sự tích hợp.

cli nền tảng zapier được thiết kế để sử dụng bởi các nhóm phát triển cộng tác với kiểm soát phiên bản và ci, đồng thời có thể được sử dụng để xây dựng các tích hợp nâng cao hơn thông qua mã hóa tùy chỉnh cho từng phần của lệnh gọi api và phân tích cú pháp phản hồi.

Chỉ là giới thiệu thôi mà. Phần sau mình sẽ nói rỏ từng bước làm như thế nào thế nào nhé. Hôm nay mình là rỏ khái niệm trước đã. (Lặp lại lần 2 Zapier là gì ? Lập trình nó như thế nào ? (P1)Zapier là gì ? Lập trình nó như thế nào ? (P1))

Hãy đến đây và để tôi hoàn thành phần này. Thông tin chi tiết sẽ được cung cấp trong tập tiếp theo. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng bức ảnh này để đi sâu vào một số vấn đề trước.

Zapier là gì ? Lập trình nó như thế nào ? (P1)

Cảm ơn bạn đã đọc!

Xem thêm: sau sinh ăn được bánh gì

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *