Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
113 lượt xem

Zscaler Là Gì – Reviews, TíNh Năng, BảNg Giá, So SáNh

Bạn đang xem: Zscaler Là Gì – Reviews, TíNh Năng, BảNg Giá, So SáNh Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Zscaler Là Gì – Reviews, TíNh Năng, BảNg Giá, So SáNh phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Báo cáo IoT hàng năm của zscaler xác định những thay đổi trong tư thế bảo mật doanh nghiệp của IoT bóng tối đang đe dọa tình hình bảo mật của doanh nghiệp.

Bạn đang xem: Zscaler là gì

Bạn đang xem: Zscaler là gì

Lưu lượng truy cập lớn đã tăng 1.500% ở các điểm nổi bật nguy hiểm do các thiết bị trái phép xâm nhập vào nơi làm việc qua đám mây zscaler .

zscaler, inc., một công ty hàng đầu trong lĩnh vực bảo mật đám mây, công bố phát hành báo cáo Internet of Things (iot) hàng năm thứ hai, Thiết bị IoT trong Doanh nghiệp 2020: Sự xuất hiện của các mối đe dọa IoT bóng tối.

Xem thêm: update bios có tác dụng gì

Khách hàng của zscaler hiện đang tạo ra hơn 1 tỷ giao dịch IoT mỗi tháng trên đám mây zscaler ™, tăng 1.500% kể từ báo cáo tháng 5 năm 2019 của zscaler.

Bằng cách phân tích lưu lượng truy cập trong hai tuần qua đám mây zscaler, zscaler đã phát hiện ra 553 thiết bị IoT khác nhau thuộc 21 danh mục từ 212 nhà sản xuất.

Các tổ chức trên khắp thế giới đang quan sát hiện tượng Internet of Things ẩn này, khi nhân viên mang các thiết bị trái phép vào doanh nghiệp của họ. Do sự tràn lan của các thiết bị không xác định và trái phép, các nhóm CNTT và bảo mật thường không biết rằng các thiết bị này nằm trên mạng công ty và chúng ảnh hưởng như thế nào đến tình hình bảo mật tổng thể của tổ chức.

Phát hiện chính :

<3

Xem thêm: Từ ghép là gì? Cách phân biệt từ ghép từ láy nhanh

Chúng ta đã bước vào kỷ nguyên mới của việc sử dụng các thiết bị IoT của doanh nghiệp. Nhân viên khiến doanh nghiệp phải đối mặt với một loạt các mối đe dọa bằng cách sử dụng thiết bị cá nhân, truy cập thiết bị gia đình và giám sát các tổ chức cá nhân thông qua mạng công ty. desai, Phó chủ tịch Nghiên cứu Bảo mật tại zscaler.

Là một ngành công nghiệp, chúng tôi cần triển khai các chính sách bảo mật nhằm bảo vệ mạng công ty bằng cách loại bỏ các thiết bị IoT sáng bóng khỏi bề mặt tấn công, đồng thời tiếp tục cải thiện khả năng phát hiện và ngăn chặn các cuộc tấn công độc hại. Các cuộc tấn công chống lại các thiết bị này.

Trong quý, zscaler đã chặn khoảng 42.000 giao dịch để khai thác phần mềm độc hại dựa trên IoT . Các họ phần mềm độc hại hàng đầu bao gồm mirai, gafgyt, rift, bushido, devilbot và pesirai. Các điểm đến hàng đầu cho các họ phần mềm độc hại IoT và các kết nối khai thác là Mỹ, Anh, Nga, Hà Lan và Malaysia.

Để giải quyết mối đe dọa ngày càng tăng đối với các doanh nghiệp từ các thiết bị IoT ẩn, trước tiên các tổ chức CNTT phải có khả năng nhìn thấy mạng lưới các thiết bị IoT trái phép đã tồn tại từ trước. Các tổ chức nên xem xét cách tiếp cận không tin cậy để đảm bảo tất cả các giao tiếp từ thiết bị với con người với các thực thể đã biết và trong chính sách của tổ chức của bạn để giảm bề mặt tấn công IoT.

Xem thêm: Phạm vi có thể nhất trí (Zone of possible agreement – ZOPA) là gì?

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *