Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
2929 lượt xem

Cách Xem Ảnh Bị Bôi Xoá Màu Trên Điện Thoại

Bạn đang xem: Cách Xem Ảnh Bị Bôi Xoá Màu Trên Điện Thoại Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Cách Xem Ảnh Bị Bôi Xoá Màu Trên Điện Thoại phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Nếu bạn nghĩ bôi màu lên ảnh sẽ không thấy được ảnh gốc thì đó là một suy nghĩ sai lầm. Chỉ cần điều chỉnh một chút thông số của ảnh là bạn có thể xem ảnh khi bị che màu. Đặc biệt, có thể thực hiện trên cả điện thoại iPhone và Android. Chi tiết thông tin sẽ được Vuihecungchocopie.vn gửi đến trong nội dung dưới đây.

Đang xem: Cách khôi phục ảnh bị che màu

 

*

Cách xem ảnh khi bị che màu trên iPhone, Android

Cách xem ảnh khi bị che màu trên iPhone, Android

Chỉ với vài thao tác bạn đã có thể xem ảnh gốc khi bị che màu, mỗi màu sẽ có cách điều chỉnh thông số khác nhau. Cụ thể thông tin sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

» Tham khảo: HTTL.COM.VN

1. Cách xem ảnh bị che màu trắng, vàng, cam…

1.1. Trên Iphone

Sau khi tải ảnh bị xóa màu về trên thiết bị, bạn mở ảnh lên và nhấn vào mục Sửa. Tại đây, bạn tiến hành điều chỉnh các thông số: độ sáng, độ tương phản, vùng tối… như sau:

Phơi sáng: -100Độ chói: +100Vùng sáng: -100Vùng tối: +100Độ tương phản: +100Độ sáng: -100Điểm đen: +100Độ sắc nét (hoặc độ nét cũng được): +1001.2. Trên Android

Với một số thiết bị Android bạn cần phải cài thêm app thì mới chỉnh được các thông số màu, độ sáng, tương phản. Bạn có thể dùng app lightroom. Nếu sử dụng lightroom bạn load ảnh vào, bên dưới chọn mục ánh sáng, trong mục này chỉnh:

Độ phơi sáng: -100Vùng sáng: -100Vùng tối: +100Độ tương phản: +100Màu trắng: -100Màu đen: +100

2. Cách nhìn thấy ảnh bị che màu đen, nâu, xám….

2.1. Với iPhone

Bạn điều chỉnh các thông số ngược lại với bên trên, cụ thể như sau

Phơi sáng: +100Độ chói: -100Vùng sáng: +100Vùng tối: -100Độ tương phản: -100Độ sáng: +100Điểm đen: -100Độ sắc nét (hoặc độ nét cũng được): -100

» Tìm hiểu: Cách khắc phục lỗi iPhone không hiển thông báo

2.2. Với Adroid

Các thiết bị Adroid bạn cũng thực hiện tương tự, điều chỉnh thông số ngược lại, như sau:

Độ phơi sáng: +100vùng sáng: +100vùng tối: -100độ tương phản: -100Màu trắng: +100Màu đen: -100

» Tham khảo: Cách đăng ký mạng 4G Vietnamobile miễn phí data lên đến 10GB/ ngày

THAM KHẢO:

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn nắm rõ cách xem ảnh gốc khi bị che màu đỏ, trắng, vàng, cam, đen, nâu, xám….Chúc bạn xem được các thông tin, hình ảnh, chữ bị bôi màu.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *