Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
1629 lượt xem

Cách Lưu Ảnh Sau Khi Render Sketchup, Cách Lưu File Sketchup Không Mất Vật Liệu

Bạn đang quan tâm đến Cách Lưu Ảnh Sau Khi Render Sketchup, Cách Lưu File Sketchup Không Mất Vật Liệu phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Gamma là vấn đề rất ít, rất ít người hiểu. Bài viết đầu tiên tôi viết trong Group NESA iCAD là bài viết về Gamma. Và Vray hay 3Ds Max đã dần dần để các thiết lập mặc định chính xác hơn. Nhiều thông số còn không cho người dùng can thiệp nữa.

Đang xem: Cách lưu ảnh sau khi render sketchup

Đa phần mọi người vẫn dùng với cách thức thiết lập sai. Và khi các bạn đã quá quen với điều đó và với thế hệ trước. Các bạn lại mò mẫm vào sửa ngược lại.

Xem thêm: Hình Ảnh Cây Măng Cụt Trồng Bao Lâu Có Trái? Kỹ Thuật Trồng Và Chăm Sóc A

Cốt lõi là bạn dùng Gamma nào thì kết quả cũng như nhau. Nhưng mỗi khi bạn lưu ảnh thì lưu ý đến kết quả cuối. Bức ảnh của các bạn có thể sẽ sáng hơn hoặc tối hơn rất nhiều so với kết quả render.

Xem thêm: Attention Required! – Jual Rubik Valk 3 Terbaru

Hoặc khi gửi mail, đăng lên facebook thì kết quả lại khác. Một số người dùng hệ điều hành khác nhau cũng xem ảnh với kết quả khác nhau – đơn giản chỉ là do trình duyệt ảnh mặc định của windows thể hiện đúng Gamma của ảnh hay tự động convert gamma.

Mỗi người có cách dùng Gamma của riêng mình. Nếu bây giờ bạn dùng mà cứ phải tốn nhiều thao tác tinh chỉnh lại hệ thống phần mềm thì chắc hẳn là có vấn đề

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *