Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
367 lượt xem

Cách Làm Kem Viết Chữ Lên Bánh Kem Không Khéo Tay Cũng Làm Được

Bạn đang quan tâm đến Cách Làm Kem Viết Chữ Lên Bánh Kem Không Khéo Tay Cũng Làm Được phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Anh chị em của tôi thế nào? Hôm nay, tôi đang bắt tay vào trang trí bánh với một cảm xúc mới để chinh phục những kỹ năng mới …

Xem: Cách viết kem trên bánh

Anh chị em của tôi thế nào? Hôm nay, trong khi tôi đang nghiên cứu về kinh doanh trang trí bánh, tôi đã có một rung cảm khác để chinh phục những kỹ năng mới. Viết là một trong những kỹ năng cực kỳ quan trọng và nâng cao trong nghề làm bánh, đặc biệt là đối với những người chuyên nghiệp. . Tôi chỉ có thể thừa nhận rằng viết ở dạng cơ bản của nó không đẹp và đòi hỏi phải luyện tập rất nhiều.

<3 từ hay. Nó giống như gửi một thông điệp trên một tấm thiệp sinh nhật mang dấu ấn cá nhân. Ngoài ra, mình cũng muốn khuyến khích mọi người làm bánh một cách nghiêm túc hoặc rèn luyện kỹ năng này sớm, vì việc học cần rất nhiều thời gian và không thể một sớm một chiều. Không quá tốn kém khi mua nguyên liệu để luyện tập, lại có nhiều ứng dụng, tại sao bạn không thử nhỉ ^^ b.Dùng sốt sô cô la / ganache / sô cô la nấu chảy và đợi nguội trước khi viết. – Đun chảy sô cô la trong nồi cách thủy hoặc lò vi sóng trong 30 giây, khuấy đều cho đến khi tan chảy. Sô cô la dễ cháy, vì vậy hãy tiếp tục đun cho đến khi sô cô la tan chảy. Tôi muốn chỉ ra cách sử dụng sô cô la, và tôi sẽ viết nó chi tiết trong bài viết tiếp theo. Đừng lo lắng nếu bạn chưa quen với nguyên liệu này, bạn cần nắm vững lý thuyết cơ bản về sô cô la và cách nấu chảy (tan chảy)

Các từ luyện tập của tôi với sô cô la ganache và kem phủ. Tôi làm việc chăm chỉ :)) c. Viết Jam : Đây là thứ mà anh chị em của tôi thấy ở cửa hàng sử dụng, nhưng tôi hầu như không bao giờ sử dụng nó. Mua một lọ mứt trong và sử dụng.

Xem thêm: Bật mí cách làm bánh hạnh nhân trên bánh, đơn giản và đẹp mắt

d. Trên cùng với kem đánh bông để viết văn bản (cho dù gửi và viết)

Tôi chỉ có thể viết các chữ cái thường, nhưng các chữ cái nghệ thuật đã bị đánh bại e. Shortening (tức là shortening, được làm từ dầu thực vật) => khuấy + màu thực phẩm + dầu ăn (tương tự như bơ) – loại này chỉ được bán trong các tiệm bánh do mục đích của nó. Chỉ sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm. giá thấp. – shortening được bảo quản ở nơi thoáng mát và có thể để ngoài nhiệt độ không quá nóng. -Cho một lượng kem vừa đủ vào lòng bàn tay, không để quá nhiều kem khó bóp và không kiểm soát được. – Viết nét chữ nào thì tay kia đỡ tay đó viết, tránh tình trạng run tay, viết không đều. – Dùng đầu bút nhỏ cắt mở túi bắt kem.

Xem thêm: Máy làm bánh bắp hiphop Hải Phòng, Máy làm bánh bông lan Hải Phòng

– Giữ căng túi để hứng kem. (túi bơm hơi an toàn hơn khi cầm trên tay, mẹo để nướng kem tắm nắng, tôi đã tra cứu rồi, viết thì tốt hơn) – kiểm soát lực bóp của kem trên tay và cố gắng không viết chữ nghiêng (tôi viết tất cả các chữ cái lên) lên xuống haha) – mẹo vui của mình: khi tập viết hãy thở nhẹ hoặc thậm chí là cầm nhẹ tay để tránh bị rung =)) Mình thấy không cần thiết phải dùng chữ quá cầu kỳ, miễn là chữ trông dễ bắt mắt. đã hoàn thành mục tiêu của nó. Bạn có thể tham khảo # letteringcak e, dòng này dùng từ tương tự để làm nổi bật chiếc bánh, nên chúng ta đã tìm hiểu kỹ. ..

Tôi hy vọng bạn và con bạn có thể học với tôi. Tôi tin rằng làm việc chăm chỉ sẽ được đền đáp. Tôi cảm thấy mình còn một chặng đường dài phía trước, tôi cảm thấy mình vẫn còn đang học hỏi, và tôi hy vọng mình có thể về đích và coi trọng bạn bè và lũ trẻ của mình với cùng một sự nhiệt tình.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *