Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
1880 lượt xem

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

Bạn đang quan tâm đến Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Tình dục là chuyện tuyệt đối không thể thể thiếu trong đời sống mỗi người đặc biệt là trong quan hệ vợ chồng. Tình dục chỉ là chuyện nhỏ nhưng thiếu tình dục lại là chuyện lớn. Do đó những hướng dẫn cách quan hệ vợ chồng trên giường sẽ giúp những cặp vợ chồng mới cưới có thêm kinh nghiệm trong chốn phòng the để làm bạn tình thăng hoa và thỏa mãn.

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

Không những vậy, những video quan hệ vợ chồng trên giường này còn có thể giúp những cặp vợ chồng lâu năm hâm nóng lại chuyện chăn gối với những tư thế quan hệ mới mẻ, kích thích mà mình chưa từng thử trước đó. Điều này sẽ giúp đời sống tình dục của vợ chồng bạn luôn luôn được làm mới hạnh phúc và thăng hoa nhất.

XEM BÀI VIẾT [LOẠT ẢNH NUDE] GÁI XINH VÚ TO NGỰC ĐẸP MÔNG BỰ NHÌN LÀ MUỐN DOGGY

banner mr 1h

Dưới đây là những tư thế quan hệ vợ chồng đem lại nhiều khoái cảm nhất và giúp cả hai có thể lên đỉnh nhiều lần trong khi quan hệ mà các bạn có thể tham khảo:

VIDEO QUAN HỆ VỢ CHỒNG TRÊN GIƯỜNG:

1. TƯ THẾ QUAN HỆ TRUYỀN THỐNG

Tư thế quan hệ truyền thống là một tư thế quan hệ vợ chồng thường được các cặp vợ chồng lựa chọn vì kiểu quan hệ này khiến đối tác có thể nhìn thấy thái độ của nhau. Đây cũng được coi là vị trí tốt cho việc thụ tinh. Tư thế quan hệ truyền thống người đàn ông luôn chiếm thế chủ động trong nhịp độ cũng như tần suất giao hợp. Người nữ giới có thể điều chỉnh được tư thế thoải mái, họ có thể kiểm soát được chiều sâu của cậu nhỏ.

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

Chân của người phụ nữ có thể co duỗi tùy ý hoặc có thể kẹp được vào đối phương. Ở vị trí chân của người phụ nữ qua vai của người đàn ông sự tiếp cận của cậu nhỏ đến tử cung là rất cao. Với tư thế này việc tiếp xúc với điểm G sẽ dễ dàng hơn.

2. TƯ THẾ QUAN HỆ CƯỠI NGỰA XEM HOA

Người nam nằm ngửa để dương vật thẳng đứng, người nữ ngồi lên dang rộng 2 chân ra ngoài, 2 có thể chồm người về trước chống tay len bụng, hoặc ngã về sau chống tay lên đùi nam để làm điển tựa và nhúng. Đây là tư thế quan hệ vợ chồng mà sự chủ động hoàn toàn thuộc về người nữ. Nhưng ở tư thế quan hệ tình dục vợ chồng này người nam cũng có thể phối hợp bằng cách đặt tay lên mông và phối hợp dùng lực kéo đẩy mông nàng, vuốt ve toàn bộ cơ thể nàng, nàng sẽ đạt được cực khoái.

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

3. TƯ THẾ QUAN HỆ XOAY NGƯỢC

Đây là kiểu tư thế khác giúp chàng thọc vào dễ dàng hơn. Nằm ngửa người xuống và để nàng nằm trên với mặt nàng hướng lên trần nhà. Nắm lấy đùi nàng và giang rộng hai chân nàng cho đến khi nàng trong tư thế giạng ngược. Do tư thế này khiến nàng khó di chuyển nên tư thế của chàng sẽ tương đối linh hoạt. Một khi nàng đã chuẩn bị xong tư thế, chàng có thể đi vào sâu bao nhiêu tùy ý muốn, và lâu bao nhiêu tùy thích, tốt nhất là đến lúc nàng quá sướng và kêu tên chàng.

4. TƯ THẾ QUAN HỆ KIỂU CÚN YÊU ( DOGGY STYLE)

Đây là tư thế trong video quan hệ vợ chồng được nhiều người thích nhất. Ở tư thế quan hệ tình dục Doggy các chị em phụ nữ trong tư thế cúi người và nâng hông lên, trong khi các quý anh thâm nhập vào “cô bé” từ phía sau, hai chân của chàng có thể quỳ hoặc chống một chân lên, trong khi đôi tay có thể ôm lấy eo nàng hoặc đi kích thích, sờ mó các điểm nhạy cảm khác của nàng.

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

Ở tư thế này để tăng dần sự kích thích và hưng phấn thì chàng nên đưa dương vật vào âm đạo ngắn và chậm thay vì sâu và nông, sau đó có thể tăng tốc độ và độ sâu của dương vật, tuy thiếu cảm giác đối mặt để được hôn nàng nhưng sẽ làm cho 2 người tập trung giúp tạo được cảm giác sung sướng tột đỉnh.

*** Chú ý: Do đây là tư thế quan hệ đem lại khoái cảm cao nhất và sướng nhất cho vợ chồng khi quan hệ tình dục, nhưng cũng là tư thế khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm. Do đó nam giới nên sử dụng những sản phẩm giúp điều trị xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tối đa để đem lại khoái cảm cho nàng.

5. TƯ THẾ CĂNG BUỒM

Muốn thực hiện được tư thế quan hệ vợ chồng cực sướng này, nàng phải có cơ thể mềm dẻo. Khi nàng nằm ngửa, nâng chân nàng lên cho tới khi chúng tạo thành một góc 90 độ với người. Quỳ trước nàng và đặt chân nàng lên ngực chàng trong khi giữ chúng cố định một chỗ. Tư thế này không chỉ làm cho chàng thọc được sâu mà còn có thể giữ chặt hơn bình thường, do đùi nàng được kéo di chuyển theo nhịp nhàng trong lúc giao hợp.

6. TƯ THẾ HOA SEN

Tư thế hoa sen trong quan hệ tình dục vơ chồng thường yêu cầu nàng phải hoạt động nhiều. Chàng sẽ phải ngồi khoanh chéo chân trên giường (hoặc trên sàn nhà, mặc dù nó sẽ làm chàng không thoải mái sau vài phút) và kéo nàng vào lòng.

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

Tốt nhất là để nàng giạng chân và và quấn chân nàng qua eo chàng, rồi nâng nàng lên xuống cho đến khi cả hai đều đạt được thỏa mãn. Nếu nàng gặp khó khăn khi chuyển động lên xuống thì nên đung đưa qua lại để đạt được sự đê mê và giảm áp lực phía sau.

7. TƯ THẾ TRUYỀN GIÁO NGƯỢC

Trong tư thế quan hệ Truyền giáo thông thường, người nam sẽ ở trên và giữ phần chủ động. Tuy nhiên, với tư thế Truyền giáo ngược thì trái lại, người nữ ở trên và chủ động điều khiển cuộc vui. Tư thế quan hệ tình dục vợ chồng trên giường này rất đáng được các bà vợ tham khảo.

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

8. TƯ THẾ QUAN HỆ MÓN QUÀ BỌC

Tư thế này không cần dùng quá nhiều tốc độ nhưng sự xâm nhập lại sâu hơn và nàng sẽ đê mê cực khoái. Cả hai năm xuống, nữ vẫn nằm dưới và bạn nằm úp vào cô ấy, yêu cầu mặt bạn và cô ấy đối mặt với nhau. Nàng sẽ uốn cong và dạn chân rộng để móc về phía bạn, bạn nam nhấc chân và giữ nàng vào trong, nàng dùng chân kẹp cứng bạn lại, âm đạo như vậy sẽ chặt và ôm sát được cậu nhỏ hơn.

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

VIDEO QUAN HỆ VỢ CHỒNG TRÊN GIƯỜNG SƯỚNG NHẤT:

VIDEO HƯỚNG DẪN CÁCH QUAN HỆ TÌNH DỤC VỢ CHỒNG TRÊN GIƯỜNG:

Video cảnh vợ chồng quan hệ tình dục trên giường nóng bỏng

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *