Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
1218 lượt xem

Chỉnh Sửa Ảnh Trong Indesign (Phần 1), Chèn Hình Và Text Vào Indesign

Bạn đang quan tâm đến Chỉnh Sửa Ảnh Trong Indesign (Phần 1), Chèn Hình Và Text Vào Indesign phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hướng dẫn làm việc với hình ảnh một số thao tác cơ bản cần dùng khi đưa vào trang thiết kế trong indesign1. Đưa hình ảnh vào trang thiết kế:

*

*

*

Tiếp theo vào View > Overprint Prevew: để lấy lạiđộ nét cho hình ảnh vừa được chọn. Bởi vì để giảm thời gian xử lý khi đưa ảnhvào nên dung lượng ảnh bị nén lại vì vậy chúng ta cần click chọn chế độOverprint Preview để khôi phục độ sắc nét ban đầu của ảnh
Bước tiếp theo: hình ảnh đưa vàođang nằm chèn lên phần nội dung, chúng ta cần căn chỉnh hình ảnh nằm hợp lý đểnội dung không bị mất.

Đang xem: Chỉnh sửa ảnh trong indesign

*

Sử dụng Selection tool ( biểu tượng con trỏ chuột màuđen) click chọn vào hình ảnh sau đấy bấm Jumpobject đối với hình ảnh hình vuônghoặc chữ nhật, chọn Wrap around objectshape: đối với hình ảnh là hình tròn như hình trên.

*

Để nhập được giá trị riêng biệtcho từng khoảng cách các bạn phải bấm vào biểu tượng như đã khoanh đỏ ở trên (Make all setting the same)
Chọn công cụ elipse tool để vẽ hình elip.Nếu muốn vẽ hình tròn chúng ta giữ shift+elipse tool để kéohình
Sau đó vào file > place và đưahình ảnh vào hình tròn vừa vẽ. chú ý các bạn đừng quên chọn đối tượng hình trònbằng con trỏ chuột Selection Tool ( con trỏ chuột màu đen). Tiếp theo ta sẽ đượchình như bên dưới.

Xem thêm: Công Thức Giải Rubik 2X2 Nhanh Nhất, Cách Giải Rubik 2X2 Nhanh Nhất

Hình ảnh khi được đưa vào khung sẽchưa được cân xứng, vì vậy chúng ta cần căn chỉnh hình ảnh hợp lý, để hình ảnhnằm đúng với vị trí mong muốn ở trong khung.

Xem thêm: Khôi Phục Ảnh Đã Xóa Hoặc Khôi Phục Ảnh Và Video, Xóa Hoặc Khôi Phục Ảnh Và Video

Chúng ta chọn vào biểu tượng FillFrame proportional, đồng thời kết hợp với con trỏ selection tool để dịch chuyểnhình ảnh nằm trong khung hợp lý.
Chúng ta chọn bảng hộp thoại drop shadow và hiệu chỉnh cácthông số ở bên dưới để tạo bóng theo ý muốn

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *