Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
620 lượt xem

MinePlex Banking: Ngân hàng toàn diện, thu nhập thụ động lên đến 20% mỗi tháng

Bạn đang quan tâm đến MinePlex Banking: Ngân hàng toàn diện, thu nhập thụ động lên đến 20% mỗi tháng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Lịch sử của tiền quay lại quá khứ: nó bắt đầu từ vỏ và hạt vào lúc bình minh và phát triển thành tiền điện tử và tiền điện tử. Tiền tệ dựa trên chuỗi khối là đỉnh cao của sự phát triển trao đổi và tiết kiệm. Mọi người có thể ngay lập tức gửi tiền điện tử ở bất kỳ đâu trên hành tinh mà không có giới hạn về số lượng và việc chuyển tiền qua ngân hàng có thể mất vài giờ hoặc thậm chí vài ngày. Trong ngân hàng truyền thống, nơi chuyển tiền quốc tế rất tốn kém và mất nhiều thời gian, sự khác biệt càng rõ rệt hơn. Tại sao hầu hết mọi người không sử dụng tiền điện tử? Đầu tiên, nó vẫn không dễ dàng từ quan điểm kỹ thuật. Nhưng lý do chính là trong 99% trường hợp, vẫn không thể sử dụng tiền điện tử để mua hàng hóa hoặc dịch vụ.

Cửa hàng không chấp nhận tiền điện tử và bạn không thể sử dụng nó để mua hàng ngày vì tính biến động cao của nó sẽ liên tục thay đổi số dư của bạn, gây bất tiện cho cả người bán và bạn. Bằng cách bán cho bạn các mặt hàng đã qua sử dụng có chứa tiền điện tử, nhà cung cấp có thể gặp rủi ro giảm doanh thu cuối cùng nếu tỷ giá hối đoái của tiền điện tử giảm xuống. Sự bất tiện hơn đến từ thực tế là các sàn giao dịch tiền điện tử vẫn yêu cầu dịch vụ của bên thứ ba và các khoản phí liên quan hoặc dịch vụ p2p. Trong trường hợp này, có nguy cơ gian lận với một đề nghị hào phóng hơn. Nhưng ngân hàng mineplex nhằm mục đích giải quyết vấn đề này cho người dùng tiền điện tử bằng ngân hàng tiền điện tử di động đầy đủ tính năng của nó, an toàn như các ngân hàng truyền thống nhưng thuận tiện như các dịch vụ cao cấp.

Sử dụng tiền điện tử trong đời thực

mineplex là một nền tảng crossfi kết hợp tính ổn định và tính thanh khoản của các công cụ tài chính truyền thống với tính bảo mật và minh bạch của công nghệ blockchain. Ngày nay, cuộc sống của con người hiện đại chỉ xoay quanh chiếc điện thoại thông minh của họ, và các giải pháp ngân hàng mineplex được đặt trong điện thoại và chạy 24/7.

Nhờ việc sử dụng công nghệ blockchain và hợp đồng thông minh, mineplex cho phép người dùng kiểm soát tài sản kỹ thuật số của họ và là chủ sở hữu hợp pháp duy nhất quyết định thời gian và địa điểm gửi tiền. Hệ sinh thái ngân hàng mineplex bao gồm blockchain của riêng nó, ngân hàng tiền điện tử di động, thẻ ghi nợ không tiếp xúc, ứng dụng di động, sàn giao dịch p2p, ví đa tiền tệ và phần cứng, cũng như giáo dục nền tảng, cửa hàng trực tuyến và đại lý cho nền tảng plex.

crossfi là tương lai của tài chính phi tập trung

crossfi là viết tắt của Cross Finance. Cũng giống như defi, nó là một công nghệ phi tập trung có thể thay thế hệ thống tài chính truyền thống. crossfi dựa trên thuật toán đồng thuận lpos (bằng chứng cổ phần). Thuật toán không yêu cầu chặn các mã thông báo được sử dụng để đặt cược và bất kỳ chủ sở hữu mã thông báo nào trong mạng đều có thể tham gia vào việc tạo và xác minh các khối.

Các ưu điểm của hệ thống crossfi bao gồm khả năng mở rộng nhanh chóng và dễ dàng, phí giao dịch thấp, phân quyền đầy đủ và ít biến động của mã thông báo cốt lõi. Hệ sinh thái mineplex được xây dựng xung quanh crossfi, khu vực phát triển tiên tiến nhất trong công nghệ blockchain.

Thu nhập thụ động bằng cách đặt mã thông báo khai thác

Ngân hàng mineplex cung cấp cho người dùng và đối tác hai loại thu nhập:

Khai thác: Tất cả những người nắm giữ đồng xu đều tham gia vào phân phối phát thải của plex, nó có tỷ giá hối đoái rõ ràng dựa trên công thức toán học và bất kỳ ai cũng có thể kiếm được tới 20% mỗi tháng. Chương trình đối tác đa cấp và cơ cấu thưởng doanh thu

mã thông báo của tôi là tiền điện tử gốc của nền tảng mineplex. Nó được sử dụng để giải quyết các giao dịch trong nội bộ, phân phối tiền thưởng và thu hoa hồng. Tỷ giá hối đoái của các mã thông báo của tôi là cố định và tương đương với 1 xu mã thông báo. mineplex cũng có plex tiền điện tử của riêng mình, được niêm yết trên sàn giao dịch. Tỷ lệ plex sẽ tiếp tục tăng theo thuật toán xây dựng của nó. Bằng cách giữ các mã thông báo của tôi trong ví, chủ sở hữu tự động trở thành người tham gia khai thác nguồn cung cấp mã thông báo lỏng plex có hạn. Các đồng tiền mới sẽ được phân phối cho các thợ đào để được khai thác với mức 20% số tiền gửi hàng tháng.

Điều quan trọng là không đóng băng mã thông báo mineplex trên ví của người dùng, vì ví dụ: trên Ethereum 2.0, chủ sở hữu không thể rút tiền gửi đã được gửi đến các hợp đồng thông minh cố định. Trong mineplex, người dùng có thể rút tiền bất cứ lúc nào mà không phải trả bất kỳ khoản phạt nào. Lãi suất huy động 20% ​​/ tháng cộng với bảo lãnh ngân hàng là điều chưa từng có khi tiền gửi ngân hàng gần như âm.

thẻ ghi nợ mineplex: mua cà phê bằng tiền điện tử

Trong nhiều năm, cộng đồng đã phàn nàn rằng người dùng tiền điện tử không thể sử dụng tiền của họ để mua một tách cà phê thông thường. Cuối cùng, việc mua cà phê bằng tiền điện tử mineplex đã trở thành hiện thực. Thẻ ghi nợ mineplex có thể được sử dụng ở bất kỳ nơi nào chấp nhận thẻ Visa, Mastercard hoặc UnionPay. Giờ đây, chủ sở hữu tiền điện tử có thể thanh toán cho bất kỳ hàng hóa hoặc dịch vụ nào dễ dàng như thanh toán bằng thẻ và fiat thông thường.

Tài khoản thẻ được liên kết với ví đa tiền tệ của người dùng. Khi thanh toán tại quầy thu ngân hoặc cửa hàng trực tuyến, tiền điện tử trong số dư ví sẽ được tự động chuyển đổi thành tiền tệ fiat tại thời điểm mua. Tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì việc đổi thưởng có thể được thực hiện trực tiếp mà không cần đến dịch vụ của bên thứ ba. Một ưu điểm quan trọng khác của thẻ ngân hàng mineplex là chủ thẻ có thể dễ dàng rút tiền từ các máy ATM trên khắp thế giới, giảm hạn chế đi lại.

blockchain mineplex: ngân hàng không có người trung gian

Trong các hệ thống truyền thống, một trong những chức năng chính của ngân hàng là xác minh danh tính người dùng để tránh gian lận, vỡ nợ và các rủi ro khác. Nhân viên ngân hàng trực tiếp giám sát quá trình xác minh hoặc đánh giá tín dụng của khách hàng. Khi số tiền giao dịch lớn, giao dịch sẽ được kiểm tra thêm, vì vậy tiền có thể bị đóng băng cho đến khi giao dịch rõ ràng. Không cần phải nói, điều này mất rất nhiều thời gian và nguồn lực và cuối cùng được hoàn trả bởi khách hàng của ngân hàng dưới hình thức phí.

ngân hàng mineplex loại bỏ hoàn toàn nhu cầu xác minh thủ công và sự tham gia của bên thứ ba. Trong hệ thống mineplex, công nghệ blockchain với các hợp đồng thông minh sẽ thay thế các đội bảo mật ngân hàng được tạo thành từ những nhân viên đôi khi mắc lỗi hoặc làm điều xấu. Nhóm này chịu trách nhiệm xác minh và giám sát sự tuân thủ. Blockchain không yêu cầu lương, nó hoạt động 24/7. Do đó, ngân hàng dựa trên blockchain là một đề xuất cắt giảm chi phí rất lớn. Do đó, ngân hàng mineplex có thể cung cấp cho người dùng hoa hồng rất thấp.

Không giống như hầu hết các loại tiền điện tử được liệt kê trước đây, blockchain mineplex rất linh hoạt, cho phép các nhà phát triển thực hiện các thay đổi đối với cơ sở hạ tầng mà không có rủi ro về hard fork. Các giao dịch trên blockchain mineplex mất vài giây. Để so sánh, việc xác thực một giao dịch Bitcoin mất từ ​​15 đến 40 phút, tùy thuộc vào hoa hồng. Đây là khi nhóm tiền điện tử trong bộ nhớ tương đối nhàn rỗi.

Tóm lại, mineplex giải quyết các vấn đề lớn trong ngành công nghiệp tiền tệ kỹ thuật số bằng cách làm cho tiền tệ kỹ thuật số phù hợp cho các giao dịch mua hàng ngày. Thẻ ghi nợ ngân hàng mineplex cho phép người dùng thanh toán các giao dịch mua hoặc thuê trên toàn thế giới, không có bất kỳ hạn chế nào, không có bất kỳ bên thứ ba nào, tiền mặt bằng USD hoặc bất kỳ loại tiền nội tệ nào khác tại bất kỳ máy ATM nào, trao đổi lấy tiền pháp định và tiền điện tử và giao dịch với Hoa hồng thấp, thực hiện chuyển khoản quốc tế , cất giữ tiền ở một nơi an toàn, tiết kiệm tiền và tăng khả năng nắm giữ tài sản, điều này sẽ dẫn đến thu nhập thụ động.

Nhìn chung, sứ mệnh của dự án là truyền bá ảnh hưởng của ngành công nghiệp tiền điện tử ra thế giới, tích hợp tiền điện tử vào cuộc sống hàng ngày và giải phóng mọi người khỏi những ràng buộc của hệ thống. Các ngân hàng truyền thống áp đặt các điều kiện riêng của họ. Trong sách trắng về dự án ngân hàng mineplex, bạn có thể tìm thêm thông tin về chuỗi khối mineplex, cơ chế mở rộng và khởi chạy plex cũng như chi tiết kỹ thuật.

Nguồn: Dữ liệu 0x.copyright do bitcoininsider biên soạn, thuộc về tác giả ẩn danh và không được sao chép nếu không được phép

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *