Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
749 lượt xem

Tìm hiểu Steam là gì và Steam là phần mềm có tác dụng gì?

Bạn đang xem: Tìm hiểu Steam là gì và Steam là phần mềm có tác dụng gì? Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Tìm hiểu Steam là gì và Steam là phần mềm có tác dụng gì? phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Hơi nước là gì? Hơi nước là gì và nó được sử dụng để làm gì? Steam wallet, Steam id là gì? Phần mềm steam được sử dụng để làm gì? Hãy cùng House of Knowledge tìm hiểu qua bài viết này.

Bạn có thể quan tâm: Xác minh 2 bước là gì – viber out – khởi động là gì

Steam là gì?

Steam là một sản phẩm được đưa ra bởi American Valve Corporation. Nếu bạn đã chơi game Half-Life thì tôi tin rằng bạn không lạ gì hãng Valve này.

Steam là nền tảng phân phối trò chơi có bản quyền trực tuyến lớn nhất hiện nay. Hãy đến với Steam và bạn sẽ tìm thấy vô số trò chơi được rao bán. Nếu không, thì steam cũng là một trung tâm mua bán trò chơi trực tuyến.

Ngoài steam, còn rất nhiều nơi bán game origin, upplay, epic …. và các game bản quyền khác nhưng số lượng ít, không phong phú như steam.

Không chỉ trò chơi hơi nước mà còn cả phần mềm để bán. Tính đến tháng 11 năm 2015, steam có hơn 12,5 triệu người dùng thường xuyên và hơn 120 triệu tài khoản steam.

Không chỉ là một nơi để bán trò chơi và phần mềm. Người dùng Steam có thể thiết lập trao đổi để mua trò chơi và vật phẩm từ nhau, tạo nhóm giao tiếp và kết bạn. Trò chuyện với nhau … steam có thể được coi như một mạng xã hội về game.

Mỗi hồ sơ có thể được xem với phỏng đoán ở cấp độ đầu tư của tài khoản để mua trò chơi dựa trên cấp độ của tài khoản đó. Vì muốn tài khoản cao thì bạn phải mua game và đổi thẻ để có cấp cao.

Ưu điểm của steam là khi bạn mua game tại đây, game sẽ được lưu lại bằng steam. Nếu bạn đã cài đặt lại thì chỉ cần cài đặt lại steam và chọn game bạn đã mua và chọn cài đặt lại. Ngoài ra, các tệp lưu trò chơi, còn được gọi là tệp lưu, cũng được lưu trữ trên đám mây (được lưu trữ trên đám mây).

Bằng cách này, bạn không phải lo lắng về việc tìm cách lưu tệp của mình mỗi khi bạn đặt lại máy tính của mình. Tuy nhiên, không phải tất cả các trò chơi đều hỗ trợ loại sao lưu đám mây này và chỉ những trò chơi hỗ trợ đám mây hơi nước mới có thể được lưu trên đám mây.

Tìm hiểu Steam là gì và Steam là phần mềm có tác dụng gì?

Steam wallet là gì?

Steam wallet là ví của tài khoản steam. Bạn có thể tải trước tài khoản của mình tại đây. Giống như thẻ điện thoại trả trước. Khi cần mua game, bạn cứ mua trực tiếp, vì tiền đã có trong tài khoản của bạn, chỉ cần bạn có đủ tiền là có thể thanh toán.

Id Steam?

steam id là số nhận dạng được tạo tự động không trùng lặp nhau. Định dạng là steam: x: x: xxx với x là một số. Số này được sử dụng để xác định tài khoản steam. Giống như một số ID trên giấy.

Phần mềm steam là gì?

Phần mềm Steam là phần mềm cho phép những người đã mua trò chơi trên Steam tải xuống trò chơi. steam không chỉ dùng để tải game mà còn có thể vào cửa hàng mua game tại đây, trò chuyện với bạn bè, chuyển ảnh trực tiếp gameplay cho bạn bè …

Giao diện của phần mềm Steam trên máy tính

Để có thể mua trò chơi trên steam, bạn phải đăng ký tài khoản tại đây:

Có một số cách để mua trò chơi trên Steam ở Việt Nam. Như sau:

Bằng Thẻ Thanh toán Quốc tế :

 • Visa và MasterCard
 • American Express – Thẻ Discover và jcb
 • Thông qua thẻ thanh toán nội địa, cổng thanh toán nội địa …

  Phương thức thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế trên Steam

  Ngoài ra, steam hỗ trợ thanh toán qua paypal – webmoney và bitcoin . Vì steam hỗ trợ tặng game nên bạn có thể mua game trên steam với giá cả phải chăng thông qua các cửa hàng uy tín tại Việt Nam. Tôi thích mua của riêng mình hơn, vì vậy tôi chưa bao giờ thử chúng ở những cửa hàng này.

  Steam hiện đang tổ chức chương trình giảm giá mùa đông vào Giáng sinh , với mức giảm giá lớn cho hầu hết các trò chơi. Nếu bạn muốn mua game có bản quyền để sử dụng thì nên mua trong dịp này.

  Có thể liệt kê một số ưu điểm của trò chơi có bản quyền dưới đây:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *