Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
1617 lượt xem

Troll Ghép Ảnh Bàn Thờ Troll Ghép Ảnh Bạn Bè Lên Bàn Thờ, Troll Ghép Ảnh Bạn Bè Lên Bàn Thờ

Bạn đang quan tâm đến Troll Ghép Ảnh Bàn Thờ Troll Ghép Ảnh Bạn Bè Lên Bàn Thờ, Troll Ghép Ảnh Bạn Bè Lên Bàn Thờ phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Ở bài viết trước, mình đã hướng dẫn các bạn cách dùng Photoshop để ghép mặt người này vào mặt người khác. Tuy nhiên nó vẫn còn nhiều thao tác gây khó khăn với những bạn chưa dùng Photoshop lần nào. Vì thế, hôm nay vuihecungchocopie.vn sẽ chia sẻ các bạn một trang web tự động ghép mặt online vào ảnh hài hước mà ta không cần Photoshop.

Đang xem: ảnh bàn thờ troll

Ghép mặt troll bạn bè không cần biết Photoshop

Đầu tiên, bạn hãy truy cập Website Reflect để tiến hành ghép mặt.

*

*

*

*

Bước 2: Ở đây bạn có thể nhấn UPLOAD A PICTURE TO SWAP FACES ON để ghép hình được tải lên từ máy tính. Hoặc lựa chọn thư viện online meme hài hước có sẵn. Ở đây mình sẽ chọn tấm ảnh Mona Lisa từ thư viện.

*

Tiếp tục bằng cách nhấn Select this picture.

Xem thêm: Ảnh Hoa Cúc Họa Mi Trắng, Tím, Vàng Và Hình Ảnh Hoa Cúc Họa Mi

*

Bước 4: Nhấn Add faces to swap to và chọn hình cần ghép. Hệ thống sẽ tự động nhận diện khuôn mặt cho bạn.

*

Bước 5: Nhấn Swap để bắt đầu ghép. Reflect sẽ tự động ghép mặt giúp bạn vô cùng cân đối về màu da, các bộ phận trên khuôn mặt,…

*

Bước 6: Điều chỉnh level face theo sở thích của bạn sao cho phù hợp nhất và nhấn Download.

*

*

Kết luận về bài viết hướng dẫn ghép mặt troll bạn bè đơn giản không cần Photoshop

Như vậy, vuihecungchocopie.vn đã chia sẻ đến bạn thủ thuật ghép mặt troll bạn bè vui nhộn. Trong khi bạn không biết Photoshop hay dùng bất kì phần mềm hỗ trợ nào. Reflect cho phép bạn ghép mặt vào các nhân vật yêu thích hoặc ảnh trong máy vô cùng vui nhộn để chia sẻ bạn bè. Việc ghép ảnh chưa bao giờ dễ dàng hơn hết với Reflect. Tất cả đều trực tuyến trên máy tính lẫn điện thoại và miễn phí cho tất cả mọi người.

Xem thêm: Ozawa Maria Ozawa Là Ai ? Những Điều Ít Biết Về 【?Ữ ??À?? ???? ??Ườ? ?Ớ? 】

N1412.

Previous Post

Share hiệu ứng Intro Happy New Year 2019 bằng After Effects

Next Post

Tải và cài đặt biểu tượng con trỏ chuột game Cut the Rope

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *