Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
1185 lượt xem

Cách Chơi Summoner War Hiệu Quả, Đội Hình Summoner War, Ad Cũng Xin Chia Sẻ Đội Hình

Bạn đang quan tâm đến Cách Chơi Summoner War Hiệu Quả, Đội Hình Summoner War, Ad Cũng Xin Chia Sẻ Đội Hình phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Summoners War VN là blog chia sẻ kinh nghiệm và cung cấp thông tin dành cho cộng đồng người chơi Summoners War Việt Nam. Chúng tôi luôn đồng hành cùng các bạn.

Đang xem: đội hình summoner war

Đang xem: Summoners war cách chơi

Summoners War là tựa game có lượng monster và skill khá lớn cũng như tương đối nhiều phụ bản vì thế dễ gây khó khăn cho người mới bắt đầu. Nên build pet gì trước , crys nên dùng để summon không , nên build team rồng , giant hay ToA đầu tiên ? Đó là những câu hỏi thường gặp trong các group về game. Hôm nay blog Summoners War Việt Nam sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm cho các bạn về một hướng đi nhé.***Lưu ý : Đây là chia sẻ được từ kinh nghiệm của chúng tôi và chúng tôi không khẳng định đây là cách tối ưu nhất.Khởi đầu, các bạn nên build 1 monster tấn công có khả năng kéo maps tốt. Nguyên nhân là vì sau khi có Monster kéo maps thì bạn có thể dễ dàng farm exp cho các Monster còn lại. Hiện nay thì Com2us đã rất tâm lý khi hoàn thành maps thứ 2 chúng ta sẽ nhận được Lapis ( Water magic Knight ). Với khả năng đánh AoE tốt thì đây là lựa chọn hàng đầu ở early game.

*
Lapis – Monster kéo maps rất hiệu quả lúc đầu game

Các Monster support nhận được ở các Quest sau như Bernard , Shannon chúng ta sẽ tập trung build sau. Trong quá trình summon các bạn cũng chú ý để lại 1 vài Monster có giá trị như Colleen ( Fire Harpu ) hay Konamiya ( water garuda ) đều là những monster 2 sao có giá trị để dùng sau này.Vì hiện nay khi hoàn thành các Quest hướng dẫn chúng ta đã có 1 lượng rune khá ổn khởi đầu nên việc farm Giant hay Rồng không cần ưu tiên vội. Farm các maps dungeon để awaken thì có gì dùng nấy ( Lapis thì không cần awaken vội ). Điều quan trọng là bạn phải kéo các monster chủ lực ít nhất là 5 sao ( với Lapis hoặc monster kéo maps khác ) và 4 sao ( với các monster support : Bernard , Shannon…)

*
Đừng khinh thường những Monster cơ bản – nó sẽ giúp các bạn rất nhiều đấy

Sau đó chúng ta dần dần build team Giant – Rồng – Lich tùy vào tình hình bạn có để nâng cấp rune. Khi đó thì bạn đã cũng đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm về game rồi nên sẽ tự định hướng được cho mình.Arena là mặt trận theo mình không nên ưu tiên, nguyên nhân là vì bạn có cố cũng rất khó lên được trong khi có nhiều việc khác cần làm. Bạn chỉ cần online chăm chỉ vào ngày chủ nhật là cũng có thể cải thiện kha khá thứ hạng Arena ở tầm này rồi.ToA là một mặt trận cũng khá quan trọng, tuy nhiên bạn nên tận dụng những gì mình có và đi được đến đâu hay tới đó. Không nên quá đề cao mặt trận này trong giai đoạn này.

Xem thêm: Xúc Động Trước Bộ Tin Nhắn Chia Tay Buồn Thẫm Đẫm Nước Mắt ?

Đối với những người chơi lâu năm nếu hoài niệm về quá khứ những lần reset game thì không thể không cay cú khi nghĩ tới những lần farm và summon mãi không ra những monster quan trọng như chó lửa ( Raoq ) hay chim gió.Do vậy trước đây Crys chúng ta nhiều khi buộc phải summon để tìm monster ( nhất là monster kéo maps ). Tuy vậy hiện nay với việc hoàn thành nhiệm vụ khởi đầu chúng ta đã nhận được hầu hết các Monster cần thiết cho giai đoạn này thì Crys chúng ta bắt buộc phải để dành để mua Energy và sau đó là mua x2 để nâng cấp level nhanh nhất cho các Monster quan trọng, qua đó rút ngắn giai đoạn khởi đầu đầy khó khăn này.

*
X2 EXP : Con đường ngắn nhất tới thành công

Crys thì ở giai đoạn này chúng ta chủ yếu kiếm được thông qua hoàn thành quest và event , một số ít có được từ Arena nên các bạn chú ý không nên tiêu xài hoang phí.Các Nat Fusion ( Sigmarus , Veromos … ) đều đóng vai trò quan trọng , nhất là Veromos nên trước sau gì chúng ta cũng nên fusion chúng. Tuy nhiên các bạn chỉ nên Fusion khi đã có thể clear maps nhanh , tích trữ được kha khá quái thú nguyên liệu và đi các dungeon thành thạo ( để awaken nguyên liệu ).

*
Fusion rất phức tạp nên các bạn cần có đủ một vài điều kiện hẵng tính đến nhé.

Xem thêm: Công Thức Xoay Rubik 6X6X6

Veromos nên là đối tượng đầu tiên bạn cần Fusion để thay thế Konamiya đi Rồng. Sigmarus có thể được thay thế bởi Lapis hoặc Theomars sau này.

Vào Guild ( bang hội ) là việc nên làm, vừa để học hỏi kinh nghiệm, vừa để họ có thể giúp đỡ bạn khi cần thiết. Ngoài ra bạn còn có thể nhận được một ít điểm GP ( guild point ) ngay cả khi bạn chưa đủ khả năng chiến đấu trong bang hội.Điểm Arena không nên tiêu xài bừa bãi, bạn nên để dành mua devilmon và up các nhà tăng chỉ số ( energy , spd … )

*
Điểm Arena – Hãy dành cho những việc quan trọng bạn nhé

Tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về game nếu chưa nắm được ( cách nâng cấp skill , awaken , evol … ) Đây là nơi tập hợp các bài hướng dẫn đi Raid Summoners War từ cơ bản tới nâng cao giúp các bạn chinh phục Raid Boss hiệu quả nhất. Hiện tại do Blog mới cập nhật nên chưa được đầy đủ, mong các bạn thông cảm , chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thành sớm nhất. 1. Các bài hướng dẫn cơ bản – Hướng
dẫn build team Raid cơ bản  : Xây dựng team Raid cơ bản với người mới bắt đầu , tiêu chí dễ build , hiệu quả và ổn định. 2. Các bài hướng dẫn nâng cao -  Team đi Raid 5 nâng cao  : Hướng dẫn cải thiện tốc độ dành cho team cơ bản , mục đích để gây damge tốt hơn và chinh phục Boss nhanh hơn. 3. Các bài đánh giá , review và chuyên mục liên quan – Đội hình đi Raid  : Giải thích lý do sắp xếp các đội hình đi Raid để bạn có thể thay đổi linh hoạt với đội hình của mình. - Điểm danh những Monsters đi Raid hiệu quả nhất  : Một vài Monster đi Raid hiệu quả cao. liên tục cập nhật theo các bản update mới nhất.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *