Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
413 lượt xem

Điểm danh 13 Thói Hư Tật Xấu Của Dân Công Sở

Bạn đang xem: Điểm danh 13 Thói Hư Tật Xấu Của Dân Công Sở Tại Vuihecungchocopie                        

Bạn đang quan tâm đến Điểm danh 13 Thói Hư Tật Xấu Của Dân Công Sở phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Dân văn phòng cũng có tật xấu ? đó là điều đương nhiên. Theo bạn đó là những tật xấu gì? Nếu kể ra, có thể phải khiến bạn giật mình ồ lên.

Bạn đang xem: 13 thoi hu tat xau

Bạn đang xem: 13 Thói Hư Tật Xấu

1. 13 thói hư tật xấu dân công sở

1. Ngồi vắt vẻo gác cặp giò có đi giày lên bàn, tư thế này thật thoải mái song chỉ nên làm khi một mình ở nhà mà thôi.

2. Cắt tỉa móng tay móng chân trong cuộc họp. Đây là một tật xấu thỉnh thoảng rơi vào các quí cô. Có lẽ đó là thói quen nhiếu phụ nữ tạo nên khi rãnh rỗi?

3. Nói chuyện điện thoại hồn nhiên trong cuộc họp. Không khí đang trang nghiêm, bỗng nhiên chuông điện thoại reo rộn ràng và bạn rút điện thoại ra nói chuyện rất thoải mái. Nên nhớ sếp sẽ là người bực mình trước nhất.

Xem thêm: Thực hư chuyện heo đẻ ra người ở Trung Quốc

4. Luôn đi trễ, có thể bạn trốn được sự quan sát của sếp song không khỏi bị các nhân viên trong phòng nhìn bạn một cách khó chịu.

5. Đổ bã trà, nước trà, cafe thừa vào các chậu cây. Nhiều khi bạn băng khoăn không hiểu sao cây trong văn phòng mau chết. Có lẽ do nó bị bội thực nước ngọt, nước trà và có khi cả nước nóng nữa.

6. Ngủ ngáy.

2. Hình ảnh liên quan đến chủ đề 13 Thói Hư Tật Xấu Của Dân Công Sở.

Video điểm ra đủ các tật xấu của dân công sở, cũng như đánh trúng tim đen của nhiều người xem như: không mặc đồng phục, thói đi muộn về sớm, nói xấu đồng nghiệp sau lưng, chơi game sau giờ làm việc, ăn mặc hớ hênh…

13 Thói Hư Tật Xấu Của Dân Công Sở

Xem thêm: game lai xe khach giuong nam

13 thoi hu tat xau cua dan cong so 1400205344

Dù chưa ăn điểm tuyệt đối nhưng với lối diễn xuất hài hước, tự nhiên, video mang đến tiếng cười sảng khoái cho người xem, đặc biệt là đối tượng dân văn phòng vốn chứng kiến khá nhiều cảnh quen thuộc tương tự như trong video.

13thoihu 3907 1400214203

Xem thêm nhiều thông tin hữu ích tại đây: vuihecungchocopie.vn/hoc-may.

Rất mong những thông tin này hữu ích cho bạn. Xin chân thành cảm ơn bạn đã xem bài viết của VUIHECUNGCHOCOPIE.

Xem thêm: Giả Lập FO4 – 3 Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Tốt Nhất (Update 12/2019)

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *