Mẹo nhỏ: Để tìm kiếm chính xác các bài viết của Vuihecungchocopie.vn, hãy search trên Google với cú pháp: "Từ khóa" + "vuihecungchocopie". (Ví dụ: công thức giải rubik 3x3 vuihecungchocopie). Tìm kiếm ngay
268 lượt xem

Chế Ảnh Chế Tự Sướng Với Gậy Selfie, Ảnh Hài Tự Sướng

Bạn đang quan tâm đến Chế Ảnh Chế Tự Sướng Với Gậy Selfie, Ảnh Hài Tự Sướng phải không? Nào hãy cùng Vuihecungchocopie đón xem bài viết này ngay sau đây nhé, vì nó vô cùng thú vị và hay đấy!

Khoảnh khắc chàng trai selfie trước đám cháy trên đường Phạm Hùng, Hà Nội bị các “thánh photoshop” chế ảnh tơi bời.

Đang xem: ảnh chế tự sướng

Chiều qua (7/4), xảy ra một vụ cháy lớn bên trong kho hàng nằm sát đường Phạm Hùng khiến khói đen bốc cao hàng chục mét. Giữa khoảnh khắc nguy hiểm đó, hình ảnh một chàng trai cởi trần, đứng chênh vênh trên thùng xe đang lưu thông trên đường và thản nhiên selfie trước đám cháy khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước mức độ “sống ảo” của người này. Ảnh: FB.Khoảnh khắc chàng trai giơ điện thoại lên chụp ảnh tự sướng trước đám cháy nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho các “thánh photoshop” chế ảnh. Ảnh chụp màn hình.Qua bàn tay của các “thánh chế ảnh”, bức ảnh tự sướng trước đám cháy trở thành cuộc đại chiến giữa người trần và siêu nhân. Ảnh: FB Vũ Hoàng Tuấn.Cảnh quay trong trailer mới nhất của Kong: Skull Island? Ảnh: FB Chánh Tín.”Gọi mưa” đến để cứu hỏa. FB: Trần Nguyên.Chàng trai “biến hình” thành siêu nhân để dập tắt đám cháy. FB: Hùng Hải.Thần sấm “hiển linh” cứu thế giới. FB: Tri Nguyen.Đây không phải là lần đầu tiên những bức ảnh “tự sướng” không đúng lúc đúng chỗ của một bộ phận giới trẻ Việt được chia sẻ. Ảnh: FB Phan Ba Nam.Hành động đó bị lên án, chỉ trích gay gắt thông qua những bức ảnh chế hài hước nhưng cũng đầy sâu cay. Ảnh: FB Nguyen ThanhTung.

*

Chiều qua (7/4), xảy ra một vụ cháy lớn bên trong kho hàng nằm sát đường Phạm Hùng khiến khói đen bốc cao hàng chục mét. Giữa khoảnh khắc nguy hiểm đó, hình ảnh một chàng trai cởi trần, đứng chênh vênh trên thùng xe đang lưu thông trên đường và thản nhiên selfie trước đám cháy khiến nhiều người không khỏi ngán ngẩm trước mức độ “sống ảo” của người này. Ảnh: FB.

Xem thêm: Tính Thời Gian Rubik

*

Khoảnh khắc chàng trai giơ điện thoại lên chụp ảnh tự sướng trước đám cháy nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng cho các “thánh photoshop” chế ảnh. Ảnh chụp màn hình.

Xem thêm: Cách Xóa Người Trong Ảnh Bằng Photoshop Online, Photoshop Online

*

Qua bàn tay của các “thánh chế ảnh”, bức ảnh tự sướng trước đám cháy trở thành cuộc đại chiến giữa người trần và siêu nhân. Ảnh: FB Vũ Hoàng Tuấn.

Công khai: VUIHECUNGCHOCOPIE.VN là trang web Tổng hợp Ẩm Thực - Game hay và Thủ Thuật hàng đầu VN, thuộc Chocopie Vietnam. Mời thính giả đón xem.

Chúng tôi trân trọng cảm ơn quý độc giả luôn ủng hộ và tin tưởng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *